Trong nhà phạm phải 3 lỗi phong thủy này, đừng hỏi vì sao con hư, không vâng lời cha mẹ!

Bất Động Sản
Rate this post

Cuộc sống đa dạng, có những gia đình êm ấm, hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn, nhưng cũng có những gia đình con cái thường không vâng lời cha mẹ, học hành không tiến bộ, thậm chí không hiếu thuận.
Nếu đã thử đủ mọi cách mà vẫn không thể giáo dục con cái theo ý muốn thì rất có thể ngôi nhà của bạn đã phạm phải một trong những lỗi phong thủy dưới đây.

Trong nhà phạm phải 3 lỗi phong thủy này, đừng hỏi vì sao con hư, không vâng lời cha mẹ!  - Ảnh 1
Hình minh họa: Internet

1. Căn nhà góc

Theo phong thủy nhà ở, nhiều người biết rằng Tây Bắc tượng trưng cho cha, nam chủ gia đình, Tây Nam tượng trưng cho mẹ, tức nữ chủ nhân.
Nếu nhà hướng Tây Bắc, gia chủ sẽ gặp nhiều khó khăn, trở ngại trong sự nghiệp, hay ốm đau, bệnh tật, khó làm chủ gia đình. Nếu nhà trống ở góc Tây Nam, người phụ nữ dễ gặp bất lợi trong hôn nhân, đồng thời sức khỏe cũng không ổn định.
Với một trong hai góc rất xấu này, trẻ dễ cãi lời cha mẹ, cha mẹ nói một đằng, con cái làm một nẻo.
Tương tự, nếu nhà có góc khuyết ở hướng Đông hoặc Đông Nam, tương sinh đại diện cho con trai, con gái trong nhà, thì con cái hay đau ốm, sự nghiệp học hành không thuận lợi, tình cảm không suôn sẻ.
Khi đó, nếu cha mẹ không biết cách trò chuyện, hướng dẫn con cái mà chỉ la mắng, đưa ra những yêu cầu quá khắt khe, trẻ sẽ dễ nảy sinh cảm giác mệt mỏi, chán nản, thậm chí nổi loạn, không còn muốn nghe lời cha mẹ.

Trong nhà phạm phải 3 lỗi phong thủy này, đừng hỏi vì sao con hư, không vâng lời cha mẹ!  - Ảnh 2
Hình minh họa: Internet

2. Vị trí của Văn Xương

Văn Xương là một trong những vị trí quan trọng trong phong thủy, giúp gia chủ tăng thêm trí tuệ, đầu óc minh mẫn, kích thích khả năng sáng tạo, là tiền đề để chúng ta gặt hái được thành công trong học hành. hành nghề, sự nghiệp.
Phong thủy nhà ở khẳng định vị trí này rất thích hợp để đặt phòng làm việc, phòng làm việc, phòng đọc sách, bàn học …
Nếu ngôi nhà của bạn thiếu vị trí Văn Xương, hoặc nơi Văn Xương nguyên cục mà bố trí không tốt như xây nhà vệ sinh, bếp… sẽ gây ảnh hưởng xấu đến vận trình của tài vận. con cái, khiến việc giao tiếp giữa cha mẹ và con cái trở nên khó khăn.

Trong nhà phạm phải 3 lỗi phong thủy này, đừng hỏi vì sao con hư, không vâng lời cha mẹ!  - Ảnh 3
Hình minh họa: Internet

3. Lỗi bố trí phòng ốc và trang thiết bị

Nếu phòng ngủ của trẻ được bố trí theo hướng Tây Bắc (đại diện cho cha) hoặc hướng Tây Nam (đại diện cho mẹ) thì các vai trò trong nhà sẽ bị đảo ngược. Trong những phòng ngủ đặt ở hai vị trí này, con cái sẽ không tôn trọng những gì cha mẹ nói, thích làm theo ý mình, thậm chí không hiếu thuận.
Và nếu ở Tây Bắc, Tây Nam, Đông hoặc Đông Nam là nhà vệ sinh hoặc nhà kho, thậm chí là nơi để thùng rác, phân chó mèo… thì con cái sẽ không vâng lời cha mẹ. Thời nổi loạn rất dễ đi theo những con đường sai lầm.
Theo phong thủy nhà ở, trong phòng ngủ của trẻ em cũng cần tránh bố trí nhà vệ sinh và thùng rác ở các góc Tây Bắc và Tây Nam.

Trong nhà phạm phải 3 lỗi phong thủy này, đừng hỏi vì sao con hư, không vâng lời cha mẹ!  - Ảnh 4
Hình minh họa: Internet

* Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *