Trong nhà có 5 vị trí hút tài lộc, phải giữ sạch sẽ để được bề trên phù hộ, làm ăn phát đạt mãi mãi.

Bất Động Sản
Rate this post

Cửa và lối vào nhà

Cửa chính và lối vào nhà là nơi dẫn vận may, tài lộc vào nhà. Không gian này có thể coi là bộ mặt của gia chủ, vị khách đầu tiên đến thăm nhà sẽ đặt chân đến đây. Vì vậy, nơi đây phải luôn được giữ sạch sẽ, thông thoáng.

Theo quan niệm phong thủy, gia chủ nên ưu tiên sử dụng cửa chính thay vì sử dụng cửa phụ, cửa phụ và nên mở cửa chính ít nhất 1 lần / ngày để năng lượng luân chuyển, mang vượng khí vào nhà.

Lối vào nhà cần được giữ sạch sẽ, lau chùi thường xuyên để xua đuổi năng lượng xấu và mang lại những điều tốt lành cho gia chủ.

Phòng bếp

Nhà bếp là trái tim của ngôi nhà. Nếu tim không khỏe thì cơ thể cũng gặp rắc rối.

in-nha-co-5-vi-tri-hut-loc-not-duoc-de-ban-02

Phòng bếp được coi là nơi tụ tài lộc của gia đình. Vì vậy, cần giữ khu vực này sạch sẽ, tránh tích tụ khí ô uế, tà khí, giúp tăng vượng khí.

Giữ bếp sạch sẽ còn giúp gia đình có những bữa ăn ngon, đảm bảo sạch sẽ, giữ gìn sức khỏe.

Dưới giường

Theo quan niệm của phong thủy, để sự nghiệp phát triển thuận lợi, gầm giường phải được giữ sạch sẽ, chứa càng ít đồ càng tốt. Tuy nhiên, hiện nay nhiều gia đình sử dụng gầm giường làm nơi chứa đồ để tiết kiệm diện tích sinh hoạt. Ngoài ra, việc không có thời gian hoặc không chú ý vệ sinh nên khu vực gầm giường thường tích tụ nhiều bụi bẩn.

Theo phong thủy, gầm giường bừa bộn, tích tụ nhiều bụi bẩn sẽ khiến gia chủ rơi vào cảnh tán tài hoặc thu hút tiểu nhân.

Vì vậy, gia chủ nên giữ vệ sinh khu vực gầm giường, thường xuyên lau chùi. Điều này không chỉ tốt về mặt phong thủy mà còn có lợi cho sức khỏe.

Phòng khách

in-nha-co-5-vi-tri-hut-loc-not-duoc-de-ban-03

Phòng khách là nơi đón vượng khí, đón tiếp những vị khách đến thăm nhà. Nơi đây còn là vị trí tụ tài, có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong phong thủy. Vì vậy, phòng khách luôn phải được bố trí gọn gàng, sạch sẽ để hút tài lộc vào nhà.

Trong phòng khách, gia chủ có thể treo tranh hoặc bày các loại cây phong thủy, hoa tươi để thêm cát khí cho ngôi nhà.

Sự giàu có

Của cải là vị trí quan trọng trong ngôi nhà, quyết định gia chủ có làm ăn phát đạt hay không.

Theo quan niệm của phong thủy, của cải được chia thành hai loại là của cải cố định và của cải lâu năm. Sự giàu có cố định phụ thuộc vào vị trí của ngôi nhà, trong khi sự giàu có lâu năm được tính dựa trên mỗi năm và tám chữ của gia đình.

Gia chủ có thể nhờ người am hiểu về phong thủy để định vị của cải và giữ cho khu vực này luôn sạch sẽ, kích thích tài lộc phát triển.

* Thông tin mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.