Trong nhà có 5 điều bất di bất dịch. Nếu bạn di chuyển xung quanh, bạn mất tất cả các phước lành của bạn, chúng là gì?

Bất Động Sản
Rate this post

Giường

Theo phong thủy, việc thường xuyên di chuyển giường ngủ sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến tài vận của con người.

Con người dành phần lớn cuộc đời để ngủ. Chiếc giường được coi là vật có mối quan hệ mật thiết với mỗi người. Vì vậy, từ xa xưa, người ta tin rằng giường ngủ có ảnh hưởng lớn đến vận may của một người.

Việc di chuyển giường ngủ liên tục sẽ khiến cho linh khí của giường ngủ ở trạng thái lung lay, không ổn định. Khi đó, vận may của chủ nhân chiếc giường cũng được thay đổi.

Thay đổi giường cũng được cho là có ảnh hưởng đến vận may của một người trong tình yêu và hôn nhân. Việc thường xuyên di chuyển giường ngủ khiến tình cảm vợ chồng rạn nứt, dễ xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Nếu thân thì tình duyên sẽ gặp nhiều trắc trở.

Tất nhiên, nếu chẳng may đặt giường ở vị trí xấu, bạn có thể tìm một vị trí khác phù hợp hơn để di chuyển giường, tránh những điều xui xẻo. Bạn có thể nhờ người am hiểu về phong thủy để tìm vị trí đặt giường phù hợp.

Bàn thờ

Bàn thờ là nơi linh thiêng trong gia đình. Vào những ngày Tết, Rằm, Mùng 1, gia chủ sẽ dọn dẹp bàn thờ để thắp hương tỏ lòng thành kính với tổ tiên, thần linh.

5-vat-khong-trong-khi-se-di-chuyen-02

Đối với bàn thờ, dù là bàn thờ tổ tiên, bàn thờ Phật hay bàn thờ Thần tài thì gia chủ cũng cần tính toán vị trí đặt ngay từ khi thiết kế ngôi nhà. Vị trí đặt bàn thờ nên đặt ở nơi hợp tuổi, hợp mệnh, trang nghiêm, thanh tịnh. Tránh thay đổi vị trí đặt bàn thờ thường xuyên vì hành động này được coi là báo động tổ tiên và thần linh, khiến bề trên không yên, tài lộc trong gia đình giảm sút.

Có bát hương trên bàn thờ. Đây cũng là vật không thể tùy tiện di chuyển. Gia chủ có thể lau dọn bàn thờ hàng tháng nhưng không được dịch chuyển vị trí của bát hương.

Bếp

Phòng bếp là nơi tích tụ tài lộc của gia đình. Việc chuyển bếp sẽ ảnh hưởng đến tài lộc và may mắn của gia chủ.

5-vat-not-but-tien-di-chuyen-03

Phòng bếp là nơi chế biến thức ăn, không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến tài vận của con người. Vì vậy việc nấu nướng trong bếp rất quan trọng. Một căn bếp liên tục cháy là một dấu hiệu tốt. Bếp nguội và không sử dụng là một dấu hiệu không tốt.

Vị trí đặt bếp rất quan trọng đối với phong thủy ngôi nhà. Nó cần được xác định ngay từ đầu của thiết kế nội thất. Gia chủ nên chọn hướng bếp theo tuổi, mệnh và để vị trí tương sinh. Vị trí của bếp không nên được thay đổi thường xuyên.

Tượng phật

Một trong những thứ quan trọng không bị xê dịch thường xuyên là tượng Phật. Nếu bạn có những bức tượng như vậy trong nhà, hãy để chúng ở một vị trí cố định, không nên tự ý di chuyển.

5-vat-khong-trong-khi-se-di-chuyen-04

Bạn không nên tùy tiện chạm vào bức tượng. Khi lau, hãy dùng khăn sạch hoặc bàn chải cọ nhẹ. Không dùng chổi lông, lồng vịt để lau tượng.

Người ta cho rằng, việc di chuyển tượng Phật đi khắp nơi dễ khiến vật phẩm phong thủy này bị nhiễm âm khí, làm tổn hại đến tài vận của gia chủ.

Đối với những đồ vật trong ô tô, hãy đặt chúng ở phía trước ô tô để cầu bình an. Mặt tượng hướng về phía trước hoặc hướng về phía người lái xe. Lưu ý, không được để tượng ở đầu xa.

Bể nuôi cá

Một số gia đình nuôi cá vừa để trang trí vừa để cầu tài lộc. Khi nuôi cá, gia chủ nên đặt bể ở vị trí hợp với tuổi của mình, không nên di chuyển bể cá lung tung để tránh những điều xui xẻo.

5-vat-not-but-tien-di-chuyen-05

Trong phong thủy, nước được coi là của cải. Đặt bể cá trong nhà ở vị trí phù hợp, tương sinh với tuổi của gia chủ có thể thúc đẩy vận khí, tài lộc, vượng khí.

Bạn có thể tham khảo ý kiến ​​của những người am hiểu về phong thủy trước khi quyết định đặt bể cá trong nhà.

Ngoài ra, bể chứa độ ẩm cao, nếu di chuyển đến nơi không thích hợp sẽ ảnh hưởng đến năng lượng dương trong phòng, gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của gia chủ.

* Thông tin mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.