Trồng 6 cây này ngoài ban công để rước tài lộc vào nhà, gia chủ làm ăn phát đạt

Bất Động Sản
Rate this post

Không phải ai cũng biết trồng cây gì để hút tài lộc ở ban công. Ban công là nơi đón gió và nắng. Nếu chọn nhầm cây sẽ khiến cây bị úng, cháy nắng. Dưới đây là một vài loại cây rất thích hợp trồng ở ban công. Gia chủ nên trồng để hút tài lộc, gặp may mắn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Hoa anh thảo

Khi chọn trồng cây ngoài ban công, bạn nên ưu tiên những loại cây ưa sáng, dễ chăm sóc, thân thảo mềm như anh thảo. Đây là loại cây có thân màu đỏ hồng, hoa nhiều màu sắc bắt mắt, thích hợp trồng thành cụm hoa ở ban công nhà bạn. Cây ra hoa nhiều và nở gần như quanh năm, ít sâu bệnh. Trồng hoa anh thảo ngoài ban công không chỉ làm đẹp hơn không gian nhà bạn mà còn mang lại nhiều may mắn, tài lộc.

hoa hồng leo

Hoa hồng leo là loại cây ưa nắng, thường nở vào mùa hè. Đây là loại cây thích hợp cho vị trí ban công đầy nắng của bạn. Màu sắc tươi tắn của những bông hoa không chỉ tạo nên không gian đẹp mắt khơi gợi nhiều cảm hứng cho khu vực ban công nhà bạn. Hoa hồng leo là biểu tượng của tình yêu và sự may mắn. Cây sẽ mang đến không khí đầm ấm, hạnh phúc và thu hút may mắn, tài lộc cho gia đình bạn. Đặc biệt, màu hồng nhẹ nhàng của hoa hồng leo phù hợp với những người mang mệnh Hỏa hoặc Thổ.

hoa giấy

Hoa giấy là loại cây cứng cáp, có khả năng chịu hạn cao. Hoa giấy thường ra hoa quanh năm và liên tục. Bạn cũng không cần chăm sóc cây hoa giấy quá nhiều. Trong phong thủy, trồng cây hoa giấy có tán rộng vừa tạo bóng mát đẹp, vừa xua đuổi tà khí vào nhà, vừa mang lại may mắn cho các thành viên trong gia đình.

Cây phong lan

Phong lan là loại cây thân thảo, thường sống thành bụi san sát. Đây là loài hoa rất bền, có khi đến vài tháng hoa mới tàn. Ngoài ra, đây cũng là loại cây dễ trồng, có thể sống tốt trong môi trường thiếu ánh sáng. Trồng lan ngoài ban công vừa tạo nét thẩm mỹ vừa có tác dụng làm sạch không khí. Tác dụng phong thủy của cây thiết mộc lan là mang lại may mắn cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.

cay-lan-y

Cây thanh xuân vĩnh cửu

Cây lưu niên dễ sống trong điều kiện khắc nghiệt, có lá to, dày, màu xanh lục, hoa có vân trắng; Nó có tuổi thọ cao và có khả năng chống chịu rất tốt trong môi trường khắc nghiệt. Lá của thiên niên kiện vươn thẳng như một bàn tay dang ra, hướng ra ngoài để nạp năng lượng.

Khi trồng cây vạn niên thanh, gia chủ cần cắt tỉa cành lá thường xuyên để lá luôn xanh tốt. Cây càng xanh, càng nhiều lá thì càng có tác dụng tốt cho gia chủ.

image3-1635474139-150-width600height550

Cây tiền

Cây kim tiền có sức sống mãnh liệt, ít sâu bệnh. Cây sống thành bụi, lá màu xanh mập từ gốc đến thân. Cây kim tiền Thích hợp với môi trường nhiều ánh sáng, đất khô và không cần tưới nhiều như ban công. Trồng cây kim tiền ngoài ban công có tác dụng hút khí tốt từ bên ngoài vào nhà, có lợi cho tài lộc vào nhà.

Đúng như tên gọi, loại cây này nếu được trồng ở ban công được coi là loại cây có thể hút tài lộc cho gia chủ. Chăm sóc cây kim tiền đúng cách, gia chủ hút tài lộc, làm ăn phát đạt, gia đình ngày càng phát đạt.

Leave a Reply

Your email address will not be published.