Trò chơi PS5 Hậu tận thế của Bandai Namco dự kiến ​​ra mắt vào năm 2023 – Tin tức

Anime - Manga
Rate this post

Người chơi sẽ chiến đấu với những con quái vật đáng sợ và những người chơi khác để lấy tài nguyên


SonyBài thuyết trình của State of Play đã tiết lộ một đoạn giới thiệu cho trò chơi hậu khải huyền sắp tới của Bandai Namco Synduality vào thứ Ba. Game bắn súng góc nhìn thứ ba sẽ được phát hành trên hệ máy PlayStation 5 trong năm nay.


Sony mô tả trò chơi:

Đó là năm 2222. Đã nhiều năm kể từ khi Tears of the New Moon, một cơn mưa bí ẩn, trút xuống và xóa sổ gần như toàn bộ loài người. Cơn mưa độc đã sinh ra những sinh vật dị dạng ăn tươi nuốt sống con người, và loài người chạy trốn khỏi hiểm nguy. Để sinh tồn, con người xây dựng một nơi trú ẩn dưới lòng đất; Amasia. Tại thành phố loạn lạc mới được xây dựng này, trên con đường theo đuổi duy trì sự tồn tại của mình, họ tình cờ gặp một Trí tuệ nhân tạo tên là Magus. Không biết mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào giữa họ, câu chuyện về cách Con người và AI trùng hợp và cố gắng tìm ra sự thật của họ bắt đầu.

Bandai Namco’s Yosuke Futami đang đóng vai trò là nhà sản xuất trò chơi. neco đang thiết kế các nhân vật và Gyobu đang thiết kế trò chơi thợ máy.

Người chơi sẽ vào vai một Drifter, một người kiếm sống bằng cách thu thập AO Crystals. Các nguồn lực khan hiếm và yêu cầu đặc biệt thợ máy được gọi là Cradle Coffins để lấy chúng một cách an toàn. Người chơi sẽ có thể tùy chỉnh Cradle Coffin của họ trong trò chơi để làm cho nó trở nên độc đáo hơn, cả về mặt thẩm mỹ và chức năng. Khi ở trong trò chơi, người chơi có thể chiến đấu chống lại kẻ thù môi trường và những người chơi khác.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *