Trinity Trigger được xác nhận phát hành tại Châu Âu trên Nintendo Switch, PlayStation 4 và PlayStation 5 vào tháng 5 năm 2023

Anime - Manga
Rate this post

Marvelous Châu Âu gần đây đã xác nhận rằng Kích hoạt Trinity, một game nhập vai hành động của Nhật Bản do FuRyu phát triển, sẽ đến với Nintendo Switch, PlayStation 4 và PlayStation 5 vào ngày 16 tháng 5 năm 2023 với các đơn đặt hàng trước vật lý có sẵn tại các nhà bán lẻ tham gia với RRP là €49,99/£44,99. Phiên bản kỹ thuật số của trò chơi cũng sẽ được cung cấp, trong khi bản phát hành ở Bắc Mỹ sẽ do XSEED Games xử lý.

Kích hoạt Trinity là một trò chơi nhập vai hành động hoàn toàn mới kết hợp giao diện của các game nhập vai mang tính biểu tượng của thập niên 90 với điểm nhấn là chiến đấu có nhịp độ nhanh, có thể tùy chỉnh và có một nhóm các nhà phát triển game nhập vai toàn sao bao gồm nghệ sĩ xây dựng thế giới Yuki Nobuteru (Bí mật của Mana), nhà thiết kế nhân vật Raita Kazama (xenoblade), biên kịch Yura Kubota (DU LỊCH OCTOPATH), và nhà soạn nhạc Hiroki Kikuta (Bí mật của Mana).

Về:
Trong Trinity Trigger, người chơi sẽ điều khiển ba anh hùng trẻ tuổi khi họ cố gắng chống lại số phận và cứu lấy lục địa Trinitia. Đồng hành cùng họ là các Trigger, những sinh vật kỳ lạ với khả năng độc nhất vô nhị biến thành tám loại vũ khí mà người chơi phải thành thạo nếu muốn thành công trong nhiệm vụ của mình. Cho dù chơi một mình hay với tối đa hai người bạn thông qua hợp tác địa phương, hãy khám phá các quần xã sinh vật và ngục tối đa dạng, lập chiến lược để khai thác điểm yếu của kẻ thù và thay đổi vận mệnh của bạn!

Tóm tắt:
Trong một thời đại bị lãng quên, các vị thần Trật tự và các vị thần Hỗn loạn đã thách thức nhau để giành quyền thống trị trong các cuộc đụng độ hoành tráng diễn ra từ thiên đường đến lục địa Trinitia. Những cuộc đụng độ này gần như đã phá hủy cõi phàm trần, để lại những vũ khí khổng lồ, mạnh mẽ được gọi là Arma nằm sâu trong lòng đất. Kết quả là các vị thần đã kết thúc cuộc xung đột trực tiếp của họ, với việc cả hai phe đều chọn một “Chiến binh thần” để chiến đấu dưới danh nghĩa của họ. Một ngày nọ, Cyan, một chàng trai trẻ sống một cuộc đời bình lặng, phát hiện ra rằng anh ta đã được chọn làm “Chiến binh của sự hỗn loạn”. Chịu một số phận nghiệt ngã, Cyan lên đường cùng Elise và Zantis, hai người bạn đồng hành buộc phải hướng dẫn anh, trên hành trình giải cứu thế giới… và thách thức các vị thần.

Các tính năng chính:

  • Làm chủ vũ khí của các vị thần — Giải câu đố và đánh bại kẻ thù một mình hoặc với bạn bè trong chế độ hợp tác địa phương khi người chơi đi qua các ngục tối của mỗi Arma, những tòa tháp được làm từ vũ khí của các vị thần đã rơi xuống.
  • Tìm kiếm những bí ẩn của Trinitia – Tiết lộ những lối đi ẩn giấu bằng cách khám phá từng chút cuối cùng của quần xã sinh vật đa dạng của Trinitia và trò chuyện với người dân thị trấn để tìm manh mối khám phá những bí mật được bảo vệ nghiêm ngặt trong những khu rừng, sa mạc, cánh đồng tuyết này, v.v.
  • Thay đổi cục diện trận chiến — Sử dụng thành thạo Bánh xe vũ khí trong trận chiến để thay đổi nhanh chóng giữa tám loại vũ khí– mọi kẻ thù đều có điểm yếu và việc tìm ra cũng như khai thác điểm yếu đó là chìa khóa dẫn đến chiến thắng.
  • Sử thi nhập vai thế hệ — Kích hoạt Trinity được lấy cảm hứng từ các game nhập vai mang tính biểu tượng của năm trước, nhưng lối chơi bổ ích và dễ tiếp cận của nó kết hợp những khởi sắc hiện đại để biến nó thành một cuộc phiêu lưu mới thú vị.

Trinity Trigger sẽ có sẵn ở dạng vật lý và kỹ thuật số cho Nintendo Switch, PlayStation 4 và PlayStation 5 ở Châu Âu (và Úc) vào ngày 16 tháng 5 năm 2023.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *