TRIGUN STAMPEDE Khóa và tải Kế hoạch ra mắt ngày 7 tháng 1

Anime - Manga
Rate this post

TRIGUN STAMPEDE Khóa và tải Kế hoạch ra mắt ngày 7 tháng 1

giẫm đạp tam giác

Đoạn giới thiệu mới có phụ đề tiếng Anh cho TRIGUN GIẬP đã lên mạng ngày hôm nay nhờ hoạt hình TOHO, người đã có cơ hội xem trước các chủ đề mở đầu và kết thúc cũng như tiết lộ ngày ra mắt. Xưởng phim hoạt hình Orange đang xử lý tác phẩm mới của Yasuhiro Nightow và nó chính thức bắt đầu vào ngày 7 tháng 1.

Chủ đề mở đầu là “TOMBI” của Kvi Baba, và chủ đề kết thúc là “Hoshi no Kuza α” của Salyu và nhà soạn nhạc Haruka Nakamura.

Xem đoạn giới thiệu:

Các TRIGUN GIẬP nhân viên bao gồm đạo diễn Kenji Muto (các tập của Vùng đất của sự rực rỡ) và nhà thiết kế ý tưởng và thiết kế nhân vật Kouji Tajima. Yoshitsugu Matsuoka lồng tiếng cho Vash the Stampede cùng với Tomoyo Kurosawa trong vai Young Vash, Junya Ikeda trong vai Knives Millions, Yumiri Hanamori trong vai Young Knives và Maaya Sakamoto trong vai Rem Saverem.

Bộ phim sẽ phát trực tuyến trên Crunchyroll khi phát sóng trên toàn thế giới, ngoại trừ châu Á, nhưng bao gồm Philippines, Singapore, Ấn Độ, Pakistan, Bhutan, Sri Lanka, Bangladesh, Nepal, Kazakhstan và Kyrgyzstan.

Qua truyện tranh Natalie

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *