Trigun Stampede Concept Art Chia sẻ cái nhìn mới về Vash

Anime - Manga
Rate this post

Trigun Stampede đã sẵn sàng cho anime mới ra mắt vào năm sau và bộ truyện đã phát hành một số concept art mới thú vị thể hiện một cái nhìn mới về Vash the Stampede! Loạt manga hành động kinh điển của Yasuhiro Nightow có thể đã có chuyển thể anime của riêng mình cách đây nhiều thập kỷ, nhưng nhượng quyền thương mại đang chuẩn bị cho một sự trở lại hoàn toàn mới với một chuyển thể anime mới sẽ khác biệt đáng kể so với những gì đã có trước đó. Là một loạt phim hoạt hình CG hoàn toàn được thực hiện bởi cùng một studio đứng sau Beastars, Trigun Stampede đã và đang dần dần tiết lộ nhiều hơn những gì mong đợi từ bộ phim mới về phương Tây cổ điển này.

Với Trigun Stampede Trong quá trình sản xuất, loạt phim đã khá cởi mở với người hâm mộ về việc khoe một số hình ảnh hậu trường thú vị hơn khi nó sẵn sàng cho bản phát hành đầy đủ. Tài khoản Twitter chính thức cho lần khởi động lại mới đã chia sẻ một luồng nghệ thuật ý tưởng ổn định làm nổi bật phần lớn các nhân vật, khái niệm và cài đặt mà chúng ta sẽ thấy trong phần mới của loạt phim và phần mới nhất chia sẻ một cái nhìn sâu hơn về mới Vash the Stampede khi anh ta đi qua một khu vực không chắc chắn. Kiểm tra nó dưới đây:

Trigun Stampede hiện đang được lên lịch phát hành vào năm sau, nhưng vẫn chưa xác nhận ngày phát hành chính thức còn hạn hẹp hơn thế. Được đạo diễn bởi Kenji Muto tại Studio Orange với Kouji Tajima sẽ xử lý thiết kế nhân vật và ý tưởng, tác giả bộ truyện gốc Yasuhiro Nightow cũng sẽ tham gia vào quá trình sáng tạo với bộ truyện mới vì nó phát triển một bộ phim mới cho bộ truyện gốc. Các thành viên chính của dàn diễn viên cũng đã được sắp đặt sẵn và sẽ có thêm nhiều sự bổ sung trong tương lai.

Các bổ sung được xác nhận cho dàn diễn viên cho đến nay bao gồm Yoshitsugu Matsuoka (Sát quỷInosuke) trong vai Vash the Stampede, Tomoyo Kurosawa (Land of the Lustrous) trong vai Young Vash, Junya Ikeda (Gokai Silver trong.) Kaizoku Sentai Gokaiger) trong vai Millions, Yumiri Hanamori (Trại thoải mái) trong vai Young Knives và Maya Sakamoto (Echidna trong Re: Zero – Bắt đầu cuộc sống ở thế giới khác-) với tư cách là Rem Saverem.

Bạn hy vọng sẽ thấy gì từ Trigun ‘s loạt khởi động lại lớn? Bạn nghĩ gì về loạt phim gốc? Hãy cho chúng tôi biết tất cả suy nghĩ của bạn về nó trong phần bình luận! Bạn thậm chí có thể liên hệ trực tiếp với tôi về tất cả những thứ hoạt hình và những thứ thú vị khác @Valdezology trên Twitter!

Leave a Reply

Your email address will not be published.