Trigun Stampede & Chugai Grace Café tiết lộ thực đơn hợp tác & hàng hóa độc quyền

Anime - Manga
Rate this post

Chugai Grace Café đang hợp tác với Giẫm đạp tam giác sê-ri anime trên một quán cà phê theo chủ đề quán rượu phương Tây cũ từ ngày 24 tháng 3 năm 2023 đến ngày 16 tháng 4 năm 2023. Quán cà phê hợp tác sẽ có thực đơn đặc biệt với đồ ăn theo chủ đề anime và hàng hóa độc quyền gồm nhiều loại Giẫm đạp tam giác nhân vật.

Thực đơn của quán nổi bật với nhiều món ăn và thức uống đầy màu sắc, lấy cảm hứng từ thế giới cổ tích. Tam giác phim hoạt hình. Trong khi đó, các tính năng hàng hóa nhiều nhân vật trong phim hoạt hìnhbao gồm Vash, Millions Knives, Nicholas D. Wolfwood, Legato Bluesummers, Meryl Stryfe và Livio.

trigun giẫm đạp hợp tác quán cà phê hàng hóa
© 2023 Ủy ban sản xuất Yasuhiro Nightow/Shonengahosha/”TRIGUN STAMPEDE”
thực đơn quán cà phê cộng tác trigun giẫm đạp
© 2023 Ủy ban sản xuất Yasuhiro Nightow/Shonengahosha/”TRIGUN STAMPEDE”

Đặt chỗ cho quán cà phê theo chủ đề sẽ được mở trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước, bắt đầu từ ngày 3 tháng 3 năm 2023 lúc 12:00 chiều JST cho đến ngày 15 tháng 4 năm 2023. Khách truy cập sẽ cần tạo một tài khoản và đăng nhập vào trang web ứng dụng của quán cà phê để được ưu tiên nhập cảnh. Thông tin chi tiết về cách đặt chỗ có thể được tìm thấy đây.

12 tập Giẫm đạp tam giác bộ anime được công chiếu vào ngày 8 tháng 1 năm 2023, với Quả cam đóng vai trò là công ty sản xuất phim hoạt hình. Anime hiện đang được phát trực tuyến trên Crunchyroll và dựa trên Đêm Yasuhirosê-ri manga năm 1995, được xuất bản bởi Shounen Gahousha.

trigun giẫm đạp hợp tác quán cà phê trực quan
© 2023 Ủy ban sản xuất Yasuhiro Nightow/Shonengahosha/”TRIGUN STAMPEDE”

Crunchyroll mô tả bộ anime như sau:

Vash the Stampede là một người theo chủ nghĩa hòa bình thích bắn súng vui vẻ, vậy tại sao anh ta lại treo giải thưởng 6 triệu đô la cho cái đầu của mình? Đó là điều khiến phóng viên tân binh Meryl Stryfe và cộng sự kỳ cựu của cô bối rối khi tìm kiếm cảnh vệ chỉ để tìm một người ghét máu. Nhưng cuộc điều tra của họ hóa ra lại phát hiện ra một điều gì đó ghê tởm—người anh song sinh độc ác của anh ta, Millions Knives.


Nguồn: Twitter chính thức của Trigun Stampede, Trang web Café cộng tác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *