Treo rèm cũng có tính phong thủy, những loại rèm này trong nhà ảnh hưởng đến tài lộc.

Bất Động Sản
Rate this post

Một trong những đồ trang trí trong nhà có thể ảnh hưởng đến của cải là rèm cửa, nếu sử dụng không phù hợp sẽ ảnh hưởng đến tài vận của mọi thành viên trong gia đình, khó giàu cả đời.

Nếu bạn có những tấm rèm này trong nhà, nên thay chúng càng sớm càng tốt.

Rèm cửa màu hồng

Rèm cửa màu hồng có đặc điểm là đại diện cho hoa đào, nếu bạn còn độc thân thì có thể chọn rèm cửa màu hồng. Nếu là gia đình đã có gia đình, cố gắng không sử dụng rèm cửa màu hồng, nếu không sẽ gây họa phá tài, gia đình bất hòa.

Phòng ngủ là nơi ấm áp nhất, đây là nơi không nên dùng rèm màu hồng, nếu cần dùng rèm để cản sáng thì tốt nhất nên dùng rèm màu nhạt hơn.

Rèm cửa cá tính, phá cách, nổi loạn

phong thủy gia đình, phong thủy, phong thủy khi treo rèm cửa

Mặc dù ngày nay đa số giới trẻ đều theo đuổi những gì thời thượng, cách tân nhưng khi chọn rèm cửa họ cũng chọn những phong cách cá tính, nổi loạn hơn.

Tuy nhiên, phong thủy của loại rèm này tương đối đen đủi, không chỉ ảnh hưởng đến tài lộc mà còn gây nguy hiểm đến sức khỏe trong trường hợp nặng.

Rèm hoạt hình

phong thủy gia đình, phong thủy, phong thủy khi treo rèm cửa

Nhiều bậc cha mẹ sẽ chọn rèm hoạt hình để trang trí khi trang trí phòng trẻ em, nhưng nhiều người không biết rằng điều này sẽ ảnh hưởng đến tài lộc trong nhà.

Dù trẻ con sẽ cảm thấy rèm cửa đẹp nhưng chẳng là gì so với gia tài, suy cho cùng dù có trang trí đẹp đến đâu cũng vô ích nếu không có điều kiện kinh tế nhất định.

Rèm dày, nặng

Cửa sổ là một trong những kênh thu nhập chính của gia đình, nếu chọn rèm cửa dày sẽ cản trở tài lộc xâm nhập, hơn nữa còn khó thăng quan tiến chức. Nếu có quá nhiều ánh nắng bên ngoài, bạn có thể chọn rèm cửa hai lớp thay vì rèm dày, nặng, rèm cửa hai lớp không chỉ có khả năng truyền sáng tốt, thiết thực mà còn rất tiện lợi khi vệ sinh.

– Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published.