Treo ảnh cưới ở 5 địa điểm tuyệt vời bảo sao cặp đôi bối rối

Bất Động Sản
Rate this post

5 vị trí không nên treo ảnh cưới Treo ảnh cưới ở đầu giường

Hầu hết các cặp đôi đều cho rằng đầu giường là nơi treo ảnh cưới đẹp và hợp lý. Tuy nhiên, theo phong thủy, đây là nơi cấm kỵ treo tranh của hai vợ chồng. Treo ảnh cưới ở đầu giường sẽ tạo áp lực đè nén xung quanh vợ chồng, sinh ra tâm lý bất an về cuộc sống hôn nhân, dễ làm nảy sinh bất hòa giữa hai bên, không có lợi cho cuộc sống hôn nhân.

Về mặt khoa học, việc treo ảnh cưới ở đầu giường rất nguy hiểm vì khung ảnh dễ bị rơi xuống giường, tạo cảm giác sợ hãi.

Ngoài ra, theo phong thủy, các cặp đôi không nên treo ảnh cưới ở cuối giường vì thường gây bất hòa về tiền bạc.

Treo cổ anh tôi đã lâu 5 năm rồi mà sao anh ấy còn cầm quyền?Treo ảnh cưới trước cửa chính

Theo phong thủy, cửa chính của một ngôi nhà là nơi đón thần tài, vận may vào nhà. Vì vậy, gia chủ không nên đặt ảnh cưới ở vị trí này. Khi treo ảnh cưới ngay đối diện cửa chính sẽ làm mất đi sự riêng tư của gia chủ và tình cảm vợ chồng cũng dễ bị mọi người coi thường, dễ sinh ra bất hòa, mâu thuẫn.

Treo ảnh cưới đối diện bàn thờ, chân cầu thang.

Treo ảnh cưới đối diện bàn thờ là điều tối kỵ. Nếu phạm phải dễ mang lại vận rủi cho gia đình. Trong khi đó, việc treo ảnh cưới dưới chân cầu thang cũng mang ý nghĩa phong thủy không tốt. Người ta cho rằng, đặt tranh đôi uyên ương ở đây có nghĩa là bạn đang tự đạp vào vận may của chính mình.

Treo ảnh cưới của bạn trước gương

Treo ảnh cưới đối diện với gương sẽ tạo ra những điều xui xẻo cho tình cảm lứa đôi. Theo phong thủy, gương là nơi kết nối âm dương, đồng thời gương cũng phản chiếu vạn vật. Khi treo ảnh cưới trước gương, một cặp đôi sẽ trở thành hai cặp. Điều này gây bất lợi cho đời sống vợ chồng.


Treo ảnh cưới trước cửa nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh được coi là nơi có rất nhiều vấn đề. Treo ảnh cưới đối diện cửa nhà vệ sinh sẽ xua đuổi vận khí, hút năng lượng tiêu cực, hôn nhân gặp nhiều trắc trở.

Nơi tốt để treo ảnh cưới

Theo phong thủy, để cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, gia chủ có thể treo ảnh cưới ở một trong những vị trí sau:

Treo cổ anh tôi đã 5 năm rồi, tôi ở đó bao lâu rồi?  - Hinh-2


– Treo ảnh cưới bên trái đầu giường để tăng thêm may mắn cho cuộc sống vợ chồng, đem lại hạnh phúc và bình an.

– Có thể treo ảnh cưới lên tường nơi người nằm có thể nhìn thấy, giúp ảnh luôn lọt vào tầm mắt.

– Ảnh cưới cũng có thể treo ở phòng khách, phòng làm việc nhưng cần chú ý nguyên tắc: Treo ảnh ở một bên tường cạnh cửa sổ, không treo ảnh đối diện cửa chính, cửa sổ, nơi có nhiều ánh sáng chiếu vào vì Bất lợi cho hôn nhân.

* Thông tin mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *