Trao quyết định bổ nhiệm Phó Cục trưởng Cục Quản lý nhà và Thị trường bất động sản.

Bất Động Sản
Rate this post

(Xây dựng) – Ngày 14/7, tại Hà Nội, thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Thanh Nghị, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sinh đã chủ trì Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Xây dựng. Cục Quản lý nhà và Thị trường bất động sản (Bộ Xây dựng) đối với ông Vương Duy Dũng.Thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Xây dựng, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sinh đã trao quyết định của Bộ Xây dựng bổ nhiệm chức vụ Phó Cục trưởng Cục Quản lý nhà và Thị trường bất động sản đối với ông Vương Duy Dũng.

Tại buổi lễ, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Nguyễn Thị Thanh Hằng đã công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Xây dựng về việc bổ nhiệm ông Vương Duy Dũng – Cục trưởng Cục Quản lý thị trường bất động sản (thuộc Bộ Xây dựng). Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản) giữ chức vụ Phó Cục trưởng Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản.

Thay mặt Lãnh đạo Bộ Xây dựng, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sinh đã trao Quyết định của Bộ trưởng Bộ Xây dựng cho ông Vương Duy Dũng và chúc mừng ông Dũng được Lãnh đạo Bộ tin tưởng giao trọng trách mới. Sự thi công. Thứ trưởng cũng đánh giá cao những đóng góp quan trọng của Cục Quản lý nhà và Thị trường bất động sản trong việc góp phần thực hiện và hoàn thành nhiệm vụ chính trị chung của Bộ Xây dựng.

Thứ trưởng bày tỏ tin tưởng: Với kinh nghiệm tích lũy được qua nhiều năm công tác cùng với sự đoàn kết, ủng hộ của tập thể lãnh đạo, công chức Cục Quản lý nhà và Thị trường bất động sản, tân Phó Lãnh đạo sẽ hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao.trao giải báo cáo cuộc họp trong văn phòng và cuộc thi giữa năm.
Thứ trưởng Nguyễn Văn Sinh cùng lãnh đạo các Vụ, Cục của Bộ chúc mừng tân Phó Cục trưởng Vương Duy Dũng.

Cảm ơn Ban cán sự Đảng, Bộ trưởng Bộ Xây dựng và các Thứ trưởng đã tin tưởng giao trọng trách mới, tân Phó Cục trưởng Vương Duy Dũng cho biết sẽ cùng tập thể lãnh đạo, công chức Cục Quản lý nhà. và thị trường bất động sản để phấn đấu, thực hiện và hoàn thành tốt nhất các nhiệm vụ được giao.

Leave a Reply

Your email address will not be published.