Trang web thời hạn cuối cùng: Netflix hủy loạt Live-Action Resident Evil – Tin tức

Anime - Manga
Rate this post

8 tập thu về 72,7 triệu giờ xem trong tuần 1, nhưng bị rớt khỏi top 10 vào tuần 3


Nguồn tin tức trong ngành giải trí Deadline đã báo cáo vào thứ Sáu rằng Netflix đã quyết định chống lại phần live-action thứ hai dựa trên CAPCOM‘S Resident Evil trò chơi kinh dị sinh tồn nhượng quyền thương mại.

Bộ phim dài tám tập được công chiếu vào ngày 14 tháng 7 và thu về 72,7 triệu giờ xem, xếp thứ 2 trong tuần đầu tiên phát sóng Netflix. Tuy nhiên, nó đã tụt xuống vị trí thứ 3 với 73,3 triệu giờ được xem trong tuần thứ hai và rơi khỏi top 10 trong tuần thứ ba. Trang tổng hợp đánh giá Rotten Tomatoes báo cáo xếp hạng trung bình 55% giữa các nhà phê bình và 27% trong số khán giả, trong khi Metacritic báo cáo điểm số là 53 (trên 100) trong số các nhà phê bình và điểm của người dùng là 1,4 (trên 10).

Dàn diễn viên của loạt phim Lance Reddick, Ella Balinska, Tamara Smart, Siena Agudong, Adeline Rudolph và Paola Nunez. Reddick sẽ đóng vai Albert Wesker.

Bronwen Hughes (Xác sống) đạo diễn loạt phim tại Constantin Film, và Andrew Dabb (Siêu nhiên) đã viết kịch bản. Hughes và Dabb là nhà sản xuất điều hành cùng với Marry Leah Sutton và Robert Kulzer và Oliver Berben của Constantin Film.

The Hollywood Reporter mô tả câu chuyện:

Các Netflix sê-ri sẽ kể câu chuyện mới của nó qua hai dòng thời gian. Trong phần đầu, hai chị em 14 tuổi Jade và Billie Wesker được chuyển đến New Raccoon City. Một thị trấn được sản xuất, công ty, cưỡng bức họ ngay khi tuổi vị thành niên đang trong độ tuổi thanh xuân. Nhưng càng dành nhiều thời gian ở đó, họ càng nhận ra rằng thị trấn còn nhiều hơn những gì tưởng tượng và cha của họ có thể đang che giấu những bí mật đen tối. Những bí mật có thể hủy diệt thế giới. Lần thứ hai, hơn một thập kỷ trong tương lai, chứng kiến ​​ít hơn 15 triệu người còn lại trên Trái đất. Và hơn 6 tỷ quái vật – người và động vật bị nhiễm virus T. Jade, hiện 30 tuổi, phải vật lộn để tồn tại trong thế giới mới này, trong khi những bí mật từ quá khứ của cô – về chị gái, cha cô và bản thân cô – tiếp tục ám ảnh cô.

Constantin Film đã sản xuất tất cả sáu bộ phim trong sự chỉ đạo của Paul WS Anderson Resident Evil nhượng quyền thương mại. Người đầu tiên Resident Evil bộ phim ra mắt vào năm 2002 với nữ diễn viên Milla Jovovich trong vai nhân vật chính Alice. Resident Evil: The Final Chapterbộ phim live-action “cuối cùng”, khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 12 năm 2016 và tại Bắc Mỹ vào tháng 1 năm 2017.

Constantin Film thuê Johannes Roberts (47 mét xuống) để chỉ đạo và viết Resident Evil: Chào mừng đến với Thành phố Raccoonbộ phim khởi động lại đầu tiên cho nhượng quyền thương mại. Trang tin công nghiệp giải trí Variety đưa tin rằng bộ phim khởi động lại sẽ là bộ phim đầu tiên trong số sáu bộ phim. Phim khởi chiếu vào tháng 11 năm 2021 sau khi hoãn chiếu từ tháng 9 năm 2021. Phim khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 28 tháng 1.

Constantin Film đã thông báo vào năm 2014 rằng các bộ phim sẽ có một chương trình truyền hình phụ.Netflixriêng biệt Resident Evil: Infinite Darkness Bộ anime CG ra mắt độc quyền trên Netflix trên toàn thế giới vào tháng 7 năm 2021 và có bốn tập.

Nguồn: Hạn chót


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *