Trang trí phòng ngủ hợp phong thủy cho người mệnh Thủy

Bất Động Sản
Rate this post

Trang trí phòng ngủ theo phong thủy cho người mệnh Thủy cần chú ý lựa chọn màu sắc, hình dáng của đồ nội thất để vừa mang lại may mắn vừa có được không gian nghỉ ngơi thoải mái.

Trang trí phòng ngủ theo phong thủy cho người mệnh Thủy cần chú ý lựa chọn màu sắc, hình dáng của đồ nội thất để vừa mang lại may mắn vừa có được không gian nghỉ ngơi thoải mái.

Phòng ngủ là nơi gia chủ nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi nên khi bài trí phòng ngủ gia chủ cần lưu ý đến mệnh để chọn cách bài trí mang lại may mắn cho các thành viên.

Phòng ngủ không chỉ là không gian nghỉ ngơi đơn thuần mà còn là biểu tượng cho sự ấm no, hạnh phúc và tài lộc của gia chủ nên nhất định không thể bỏ qua yếu tố phong thủy trong phòng ngủ gia đình.

Trang trí phòng ngủ không chỉ đơn thuần là giường, thảm trải giường mà cần phải bố trí phù hợp với phong thủy, cung mệnh để mang lại may mắn và hạnh phúc. Vậy nên bố trí phòng ngủ như thế nào để hợp phong thủy cho người mệnh thủy?

Hướng phòng ngủ

Theo ngủ gia chủ thuộc mệnh Thủy, Kim sinh Thủy nên hướng phòng, hướng giường nên quay về hướng Kim, tức là các hướng: Tây Bắc, Tây, Bắc. . Những hướng này đều tốt cho người mệnh Thủy trong phong thủy phòng ngủ. Ngược lại, nên tránh những hướng thuộc mệnh thổ vì nó khắc với gia chủ.

Đối với người mệnh Thủy thì màu sắc nên là màu trắng hoặc xám bạc (Ảnh minh họa)

Màu sắc phòng ngủ

Màu sắc phòng ngủ là yếu tố quan trọng trong phong thủy phòng ngủ giúp gia chủ có được giấc ngủ sâu và thư thái.

Đối với người mệnh Thủy, khi trang trí phòng ngủ, màu sơn hay rèm cửa, gia chủ nên chọn gam màu trắng hoặc xám bạc. Đây là màu đại diện cho hành Kim rất tốt cho người mệnh thủy.

Tiếp theo, gia chủ mệnh Thủy nên chọn các màu của bản mệnh như đen, xanh nước biển; Màu gỗ như màu xanh lá cây và màu gỗ.

Màu tương sinh với người mệnh Thủy: Màu đen (màu tượng trưng cho hành thủy nên tương khắc) tuy nhiên không gian màu đen chủ đạo về mặt thẩm mỹ là không tốt. Do đó, gia chủ có thể lựa chọn các màu tương sinh khác như trắng, ánh kim, xanh đen, xanh da trời.

Hoặc có thể chọn màu đỏ hồng thuộc mệnh Hỏa, vì trong ngũ hành Thủy có thể khắc Hỏa nên sẽ không ảnh hưởng đến gia chủ mệnh Thủy.

Không nên chọn quá nhiều màu xanh lam vì nếu dùng quá nhiều thủy sẽ lấn át mộc, hỏa, làm mất đi vận may và tài lộc. Tốt hơn hết bạn nên kết hợp các màu bổ sung với nhau để tạo ra sự cân bằng về màu sắc. Đồng thời, nên tránh những màu xung khắc với mệnh thủy tức là những màu thuộc mệnh thổ như màu vàng đất, màu nâu đất.

Nội thất phòng ngủ

Nội thất trong phòng ngủ cho người mệnh Thủy trong phòng ngủ của người mệnh Thủy cũng đảm bảo được mối quan hệ tương sinh trong ngũ hành. Ngoài màu sắc của đồ nội thất phù hợp, cũng cần quan tâm đến chất liệu và hình dáng của đồ nội thất phòng ngủ phù hợp.

{từ khóa}

Nội thất phòng ngủ cho người mệnh Thủy nên chọn những món đồ không có góc cạnh sắc nhọn (Ảnh minh họa)

Đối với những người mệnh Thủy khi lựa chọn đồ đạc, nội thất trong phòng ngủ cần chọn những vật dụng có hình dáng không có góc cạnh sắc nhọn. Theo đó, gia chủ nên chọn hình tròn thay vì hình vuông, hình chữ nhật. Điều này giúp bạn cải thiện nguồn năng lượng đáng kể trong phòng ngủ.

Màu sắc nội thất, gia chủ mệnh Thủy có thể chọn các vật dụng có màu xanh lam, đen, ánh kim để tăng vượng khí, tránh các màu nâu, đất trong phòng. Chất liệu nên sử dụng là kim loại cũng rất phù hợp và đảm bảo phong thủy.

Ngược lại, những đồ vật mang tính Thổ như gốm sứ, đá có tác dụng xấu, cần tránh hoặc hạn chế sử dụng.

Theo Giadinhvietnam

Phong thủy phòng ngủ quan trọng như thế nào?

Phong thủy phòng ngủ quan trọng như thế nào?

Phong thủy phòng ngủ rất quan trọng đối với cuộc sống của mỗi chúng ta. Giấc ngủ giúp chúng ta nghỉ ngơi không chỉ về thể chất mà còn về tinh thần.

3 cách làm mới phòng ngủ đón hè đầy nắng

3 cách làm mới phòng ngủ đón hè đầy nắng

Làm thế nào để làm mới phòng ngủ của bạn một cách dễ dàng mà không tốn quá nhiều chi phí?

Top 3 màu nội thất phòng ngủ giúp giấc ngủ sâu hơn

Top 3 màu nội thất phòng ngủ giúp giấc ngủ sâu hơn

Lựa chọn màu sắc phù hợp với bàn ghế cũng giúp tăng chất lượng giấc ngủ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.