Trần Thị Thanh Thúy không kịp tập trung ĐTQG? | Bóng chuyền hơi | Thể thao

Bất Động Sản
Rate this post

Theo tìm hiểu, đội tuyển bóng chuyền nữ quốc gia sẽ tập trung vào ngày 25/7 tại Trung tâm Huấn luyện viên Quốc gia Hà Nội để chuẩn bị cho Cúp bóng chuyền châu Á diễn ra từ ngày 21 đến 29/8 tại Philippines.

Tuy nhiên, Thanh Thúy đã gia hạn hợp đồng với PFU Blue Cats trong 2 năm qua. Lịch trở lại Nhật Bản của Thanh Thúy là ngày 1 tháng 8. Điều này đồng nghĩa với việc cô sẽ vướng lịch tập trung cùng đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam nên khả năng Thanh Thúy tập trung và tham dự Cúp bóng chuyền châu Á là rất lớn.

Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam vẫn ưu tiên lựa chọn Thanh Thúy và khi cô không tham gia cùng đội tuyển vì lý do bất khả kháng, ban huấn luyện đã có thêm phương án tập trung ĐTQG lần này thay cho Đoàn. Thị Xuân (Quảng Ninh) hoặc Nguyễn Thị Phượng (Bộ Tư lệnh Thông tin liên lạc).

Trần Thị Thanh Thúy sang PFU Blue Cats thi đấu nhưng trong thỏa thuận chủ công vẫn còn thời gian về Việt Nam dự Đại hội TDTT toàn quốc 2022 hoặc năm 2023 sẽ thi đấu SEA Games 32 và giải VĐQG 2023.

Mùa giải 2022, Thanh Thúy về thi đấu giải vô địch quốc gia cùng VTV Bình Điền Long An và đoạt HCĐ. Hơi đáng tiếc cho cá nhân chủ công này bởi ở giai đoạn quyết định cô không may bị chấn thương cổ chân nên ít nhiều ảnh hưởng đến chuyên môn cá nhân ở trận bán kết và nữ VTV Bình Điền Long An không thể vượt qua. G. Đội nữ Thái Bình.

MINH CHIẾN

Leave a Reply

Your email address will not be published.