Trầm tích những ‘hộp cơm tình yêu’ của cô vợ chồng chuẩn bị cho

Món Ngon
Rate this post

Mới đây, chị Đỗ Hằng (Đà Nẵng) làm hội chị em trầm lắng, phục hồi về những hộp cơm dành cho chồng được trình bày một cách kỳ diệu, mắt.Cháu Đỗ Hằng (Đà Nẵng)

Chị Hằng chia sẻ: “Chồng em thuộc tuýp người ăn ít cơm, không thích ăn canh, nói dễ cũng không khó mà khó cũng không khó, hiểu là làm được ạ.

Tính chồng thích ăn mít rồi, mà cưới lại nhà trồng mít nữa, ăn cơm đã đời, bữa cơm gần như cũng có mít ”.văn phòng hộp cơm
Mỗi ngày chị Hằng đều chuẩn bị những hộp cơm ngon cho chồng đi làm.văn phòng hộp cơm
Với chị Hằng nấu ăn cho những người thân yêu là niềm hạnh phúc.

Nhiều người sẽ cảm thấy vất vả khi phải sớm nấu ăn, nhưng đối với chị Hằng nấu ăn là một sở thích, là cách để chị thể hiện tình cảm với người thân trong gia đình. Ngoài ra, đây cũng là phương thức để thư giãn đầu tiên của chị.

Tập trung vào việc nấu ăn giúp cô vợ này tạm thời quên đi những căng thẳng trong cuộc sống. Thêm nữa thành phẩm sau khi nấu giúp chị có cảm hứng để tiếp tục chế biến nhiều món hơn.

Ngay sau khi chia sẻ loạt ảnh cho chồng đi làm trên mạng xã hội, chị Hằng đã nhận được hàng bình luận cùng “cơn mưa” lời khen.

Cùng ngắm thêm những hình ảnh “hộp cơm tình yêu” mà chị Hằng chuẩn bị cho chồng mang đi làm nhé:văn phòng hộp cơmvăn phòng hộp cơmvăn phòng hộp cơmvăn phòng hộp cơmvăn phòng hộp cơmvăn phòng hộp cơmvăn phòng hộp cơmvăn phòng hộp cơmvăn phòng hộp cơmvăn phòng hộp cơmvăn phòng hộp cơm
Mẹ bảo 9X làm món ăn sạch sẽ ngon mắt khiến dân mạng mê mẩn

Mẹ bảo 9X làm món ăn sạch sẽ ngon mắt khiến dân mạng mê mẩn

Từ khi theo đuổi hướng ăn sạch (ăn sạch), chị Loan Trần đã chuẩn bị cho gia đình mình những bữa ăn đặc biệt từ màu sắc đến hương vị của các thành viên trong gia đình vô cùng thú vị.

* Không sao chép nội dung bài viết dưới mọi định thức khi chưa được viết Infonet chấp thuận bằng văn bản!

Hoàng Thanh

Leave a Reply

Your email address will not be published.