Trailer thứ 2 của TV Anime ‘I’m the Villainess, So I’m Taming the Final Boss’ tiết lộ ngày 1 tháng 10 Ra mắt – Tin tức

Anime - Manga
Rate this post


Trang web chính thức cho chuyển thể anime truyền hình của Sarasa Nagase‘S Tôi là Villainess, vì vậy tôi đang thuần hóa Trùm cuối cùng (Akuyaku Reijō Nanode Trùm cuối o Katte Mimashita) Light Novel đã tiết lộ video quảng cáo thứ hai và ca sĩ chủ đề kết thúc vào thứ Năm. Đoạn trailer giới thiệu nữ diễn viên lồng tiếng chính Rie TakahashiBài hát chủ đề mở đầu của “Kyо̄kan Sarenakute mo Ii Janai” và tiết lộ ngày công chiếu ngày 1 tháng 10 của anime.


Anime sẽ ra mắt vào Tokyo MXMBS vào ngày 1 tháng 10, vào WOWOW vào ngày 5 tháng 10 năm AT-X vào ngày 6 tháng 10 và BS-TBS vào ngày 7 tháng 10.

ACCAME sẽ biểu diễn bài hát chủ đề kết thúc “Nomick.”

Dàn diễn viên đã được công bố trước đó bao gồm:

Kumiko Habara (Tôi đang đứng trên 1.000.000 cuộc sống. cả hai mùa) đang chỉ đạo anime tại Phim Maho. Kenta Ihara (Trò chơi Tomodachi, Vinland Saga, Saga of Tanya the Evil) đang viết và giám sát các kịch bản của loạt phim. Momoko Makiuchi, Eri KojimaYuko Oba là những nhà thiết kế nhân vật. Natsumi Tabuchi, Hanae Nakamura, Miki Sakurai, Sayaka AokiKanade Sakuma đang soạn nhạc.

Yen Press đã cấp phép cho cả tiểu thuyết và chuyển thể manga, và mô tả câu chuyện:

Khi lễ đính hôn của cô với hoàng tử kết thúc một cách ngẫu nhiên, các chi tiết về cuộc sống quá khứ của nữ quý tộc trẻ Aileen ùa về và giúp cô nhận ra mình đang sống trong thế giới của một trong những trò chơi otome yêu thích của cô — với tư cách là đối thủ lớn nhất của nữ anh hùng! Tuy nhiên, trí nhớ của cô ấy có nhiều lỗ hổng cốt truyện hơn là xấu người hâm mộ viễn tưởng… Và điều chắc chắn duy nhất là nếu cô ấy không làm điều gì đó nhanh chóng, cái chết của cô ấy là hoàn toàn yên tâm. Anh hùng / main-yêu-thích không thể dựa vào, vậy sao không thấy trùm cuối phải nói gì?

Bộ tiểu thuyết ra mắt trên trang web Shōsetsuka ni Narō (Let’s Become Novelists) vào năm 2017. Kadokawa bắt đầu xuất bản các tiểu thuyết với hình ảnh minh họa của Mai Murasaki vào tháng 9 năm 2017. Anko Yuzu ra mắt bản chuyển thể manga trong Kadokawa‘S Comp Ace vào tháng 6 năm 2018. Tập sách tổng hợp thứ ba và cuối cùng được xuất xưởng tại Nhật Bản vào tháng 12 năm 2019.

Nguồn: Tôi là Villainess, vì vậy tôi đang thuần hóa Trùm cuối cùng trang web của anime, Mainichi Shimbun’s Mantan Web


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *