Trailer của The Dangers in My Heart chia sẻ dàn diễn viên, đoàn làm phim và buổi ra mắt

Anime - Manga
Rate this post

Trailer của The Dangers in My Heart chia sẻ dàn diễn viên, đoàn làm phim và buổi ra mắt

nguy hiểm trong trái tim tôi

truyện tranh Những nguy hiểm trong trái tim tôi (được biết như Boku no Kokoro no Yabai Yatsu bằng tiếng Nhật) sẽ được chuyển thể thành anime sẽ ra mắt vào tháng 4 năm 2023. HIDIVE sẽ cung cấp tính năng phát trực tuyến đồng thời. Một đoạn giới thiệu trêu ghẹo chỉ dài hơn một phút đã được tung ra cho chương trình.

Nhìn vào dàn diễn viên đã được công bố, Shun Horie vào vai Kyotaro Ichikawa và Hina Yomiya vào vai Anna Yamada.

Anime đang được thực hiện tại Shinei Animation với Hiroaki Akagi của Những nốt nhạc Bạch Tuyết làm giám đốc. Người phụ trách kịch bản loạt phim là Jukki Hanada, người được biết đến khi làm việc trên Steins;Gate, Love Live! Ánh sáng mặt trời!!Âm thanh! Euphonium. Công lao thiết kế nhân vật thuộc về Masato Katsumata, người đã làm việc trong Bộ tứ tinh túy nhượng quyền thương mại.

Âm nhạc được ghi bởi kensuke ushio, người cũng đã làm việc trên Một giọng nói im lặng, Liz và con chim xanhngười đàn ông cưa máy.

Seven Seas Entertainment xuất bản truyện tranh gốc bằng tiếng Anh và đưa ra mô tả này cho cốt truyện của nó:

Ichikawa Kyotaro, một cậu bé hầu như không bám vào nấc thang cuối cùng trong bậc thang xã hội của trường mình, thầm tin rằng mình là nhân vật chính bị tra tấn trong một số phim kinh dị tâm lý. Anh ấy dành cả ngày để mơ về những cách phá vỡ cuộc sống yên bình của các bạn cùng lớp và theo đuổi Anna Yamada, thần tượng của lớp. Nhưng Kyotaro gần như không phải là một thiếu niên rắc rối mà anh ấy giả vờ là…và hóa ra bản thân Anna cũng hơi kỳ quặc!

Bộ truyện tranh ra mắt vào năm 2018, ban đầu được xuất bản bởi Nhà vô địch Shonen hàng tuần tạp chí. Do một số động thái kinh doanh, nó sau đó đã được xuất bản ở nơi khác. Tập thứ bảy được phát hành tại Nhật Bản vào cuối mùa hè, và tập thứ năm được phát hành bằng tiếng Anh thông qua Seven Seas Entertainment vào ngày 4 tháng 10.

Bạn đã xem manga chưa, và bạn có muốn xem anime này khi nó ra mắt vào năm tới không?

Nguồn: ANN
____

Danica Davidson là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất Nghệ thuật Manga cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin, cùng với phần tiếp theo của nó, Nghệ thuật Manga cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên thuộc loại này Phấn Nghệ Thuật Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp Nhật Bản Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *