Top những địa điểm có nền ẩm thực bắt mắt và được yêu thích nhất trên mạng xã hội

Âm nhạc
Rate this post

Có nhiều cách để thưởng thức món ăn, trải nghiệm hương vị là đích đến cuối cùng và trước đó mắt chúng ta sẽ cảm nhận chúng đầu tiên. Đôi khi, chỉ cần nhìn món ăn ngon thôi cũng đủ khiến người ta mãn nguyện.


Nhưng không phải nền ẩm thực nào cũng đẹp và không phải nơi nào cũng cung cấp những món ăn tuyệt vời này. Trong một cuộc khảo sát của Vacation Renter, hàng chục nghìn bài đăng trên Instagram đã được nghiên cứu, trong đó xác định các quốc gia và khu vực có nền ẩm thực phổ biến nhất trên mạng xã hội này.


Mexico


những địa điểm hàng đầu nhưng nổi tiếng nhất và được yêu thích nhất trên thế giới - 1


Mexico là một trong số ít nơi trên thế giới mà du khách háo hức muốn nếm thử vô số món ngon mà đất nước này cung cấp. Ngoài một số hương vị độc đáo, món ăn Mexico được trình bày đẹp mắt khiến người hâm mộ mạng xã hội Instagram phải mê mẩn.


Châu Mỹ


những địa điểm hàng đầu nhưng nổi tiếng nhất và được yêu thích nhất trên thế giới - 2


Từ những con phố nhộn nhịp ở New York đến những bãi biển thoải mái ở Hawaii, nước Mỹ có hàng nghìn món ăn được gắn thẻ Instagram. Không khí náo nhiệt và hấp dẫn khiến nó có rất nhiều khoảnh khắc trải nghiệm ăn uống của du khách được đăng tải trên Instagram.


Brazil


những địa điểm hàng đầu nhưng nổi tiếng nhất và được yêu thích nhất trên thế giới - 3


Ở Nam Mỹ, Brazil đứng đầu danh sách những điểm đến đáng ghé thăm trên Insta vì vô số món ăn hấp dẫn thị giác. Tại Brazil, du khách có nhiều lựa chọn nhà hàng tuyệt vời, từ ăn uống trên bãi biển với tầm nhìn ra Sugarloaf cho đến điểm đến được trao sao Michelin theo phong cách châu Âu phục vụ các món ăn Brazil truyền thống. nhọn.


nước Thái Lan


những địa điểm hàng đầu nhưng nổi tiếng nhất và được yêu thích nhất trên thế giới - 4


Thái Lan là một trong những điểm đến ẩm thực thú vị nhất trên thế giới. Trên khắp đất nước châu Á này, ẩm thực rất rực rỡ, đặc biệt là ở Bangkok, nơi có thức ăn đường phố tuyệt vời như các nhà hàng Michelin.


Hồng Kông, Trung Quốc)


những địa điểm hàng đầu nhưng nổi tiếng nhất và được yêu thích nhất trên thế giới - 5


Ẩm thực Hong Kong (Trung Quốc) là một trong những nền ẩm thực đa dạng nhất trên thế giới vì nó mang hương vị của nhiều nền văn hóa từ Âu sang Á. Ở Hong Kong, có rất nhiều nhà hàng phục vụ đồ ăn từ Nhật Bản đến Hàn Quốc, Trung Quốc, Pháp và các nền văn hóa khác trên thế giới. Nhiều món ăn trong số này rất bắt mắt, và các nhà hàng cũng có phong cách trang trí kết hợp hoàn hảo với phong cách ẩm thực đặc trưng của họ.


Thụy sĩ


những địa điểm hàng đầu nhưng nổi tiếng nhất và được yêu thích nhất trên thế giới - 6Thụy Điển đưa khái niệm ăn uống bằng thị giác lên một tầm cao mới khi cung cấp một loạt các nhà hàng, từ phong cách hoàng gia với đèn chùm lớn treo trên trần nhà đến các điểm truyền thống với màu sắc trung tính và trang trí. gỗ kết hợp hoàn hảo với thực phẩm.


Với khung cảnh nhà hàng ấn tượng như vậy, khách đến đây chắc chắn sẽ bỏ qua cái bụng đói của mình để chụp ảnh cho Instagram.


Nước pháp


Những địa điểm hàng đầu nhưng nổi tiếng nhất và được yêu thích nhất trên thế giới - 7


Một số người đến thăm Pháp vì tình yêu, rượu vang và nghệ thuật. Nhưng nhiều người khác ghé thăm để thưởng thức đồ ăn, vì đất nước này có rất nhiều nhà hàng được trao sao Michelin với bầu không khí ẩm thực khiến du khách nổi bật trên Instagram.


Từ những nhà hàng ngoài trời xinh đẹp phục vụ món khoai tây chiên ngon miệng với tầm nhìn ra Tháp Eiffel đến những nhà hàng trong nhà đầy màu sắc được trao sao Michelin phục vụ hải sản tươi sống.


Tây ban nha


những địa điểm hàng đầu nhưng nổi tiếng nhất và được yêu thích nhất trên thế giới - 8


Tây Ban Nha nổi tiếng với nền ẩm thực lan rộng khắp thế giới và đôi khi chúng ta không cần phải cắn một miếng để bắt đầu thưởng thức món ăn. Tất cả bắt đầu với cái nhìn đầu tiên. Danh tiếng của nó thậm chí còn lan rộng ra thế giới Instagram khi quốc gia này có một số bài đăng trên Instagram về các nhà hàng Michelin nhiều nhất trên thế giới.


Ma Cao (Trung Quốc)


những địa điểm hàng đầu nhưng nổi tiếng nhất và được yêu thích nhất trên thế giới - 9


Ma Cao (Trung Quốc) là điểm đến có nhiều nhà hàng được trao sao Michelin phục vụ những món ăn xứng tầm Insta. Ngoài việc cung cấp các món ăn ngon miệng, nhiều nhà hàng ở Ma Cao thường tạo ra một bầu không khí kết hợp hoàn hảo cho mọi du khách muốn nổi bật trên Instagram. Từ các địa điểm truyền thống đến các nhà hàng uy tín phục vụ, Ma Cao là nơi hoàn hảo cho một kỳ nghỉ ẩm thực.


Vương quốc Anh


những địa điểm hàng đầu nhưng nổi tiếng nhất và được yêu thích nhất trên thế giới - 10


Vương quốc Anh có một bộ sưu tập các món ăn hấp dẫn nhất trên thế giới. Nó cũng đứng đầu danh sách các nhà hàng đáng đến nhất trên Instagram. Từ bữa sáng đến bữa tối, mọi trải nghiệm ẩm thực ở Vương quốc Anh đều khiến du khách hài lòng, đặc biệt là bắt mắt.


Nổi bật nhất là bữa sáng kiểu Anh và bạn có thể trải nghiệm từ những quán ăn ven đường cho đến những nhà hàng được trao sao Michelin. Những đĩa thức ăn với đầy đủ các nguyên liệu phong phú, béo ngậy đủ để khiến khán giả Instagram phải chảy nước miếng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *