Top cây phong thủy hút tài lộc không thể bỏ qua

Bất Động Sản Phong Thủy
Rate this post

Bán cây phong thủy Nó là một loại cây có thể thu hút sự giàu có và tiền bạc. Mang đến cuộc sống sung túc, đầy đủ và sung túc cho giới kinh doanh. Vậy bạn đã tìm được loại cây phong thủy phù hợp cho mình chưa? Dưới đây là top những loại cây thông dụng đáng để mọi người tham khảo.

1. Cây kim tiền – Top 1 về kinh doanh cây phong thủy

Cây kim tiền luôn nằm trong top 1 những loại cây phong thủy buôn bán nhờ công năng chiêu tài, hút lộc cho người kinh doanh. Ý nghĩa của cây được bộc lộ ngay ở cái tên “cây kim tiền”.

Kim tiền – loại cây giúp “hái ra tiền” không thể bỏ qua

Theo đó, “Kim” có nghĩa là giàu có, và “Money” có nghĩa là giàu có.

Như vậy, cây kim tiền là loại cây đại diện cho sự may mắn, tiền tài, phát lộc mà bạn không nên bỏ qua nếu hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán.

2. Cây kim ngân

Cây kim ngân có nghĩa là “cây tiền bạc. Trang trí nội thất bằng loại cây này sẽ giúp thu hút nhiều vàng bạc, may mắn và phát đạt trong kinh doanh cho gia chủ.

Số lượng cây kim tiền trong một chậu cũng sẽ có ý nghĩa riêng. Như sau:

  • Chậu 1 cây: Mang ý nghĩa là cây cột trời, cao chọc trời, kiên cường, bất khuất.

  • Chậu 3 cây: Mang ý nghĩa trời – đất – người. Con số 3 cũng là con số tượng trưng cho sự trường thọ.

  • Chậu 5 cây: Nghĩa là Ngũ Phúc, tức Phúc – Lộc – Thọ – An – Khang.

3. Cây phú quý – Cây phong thủy cực hot

Cây phú quý cũng là một trong những loại cây phong thủy tài lộc bạn không thể bỏ qua khi trang trí nội thất cơ sở kinh doanh. Ngay trong hai từ “phú quý” nó đã thể hiện đầy đủ ý nghĩa của nó. Loại cây này có thể mang lại may mắn, tài lộc và phú quý khó cưỡng cho chủ nhân.

Top cây phong thủy hút tài lộc không thể bỏ qua

Cây phú quý giúp hút tài lộc

4. Cây trầu bà

Cây trầu bà mang trong mình sự quyền uy, đẳng cấp và khả năng chiêu tài, hút lộc được nhiều người yêu thích. Trang trí nội ngoại thất bằng cây trầu bà có thể mang lại cho gia chủ cuộc sống sung túc, thịnh vượng, làm ăn buôn bán thuận lợi.

Ngoài ra, đây còn là loại cây có tác dụng thanh lọc không khí rất tốt. Từ đó có thể tạo ra một không gian sống trong lành, góp phần nâng cao tinh thần và bảo vệ sức khỏe cho gia chủ.

5. Cây Đại phú quý

Loại cây này mang rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp cho những người kinh doanh, buôn bán. Như: Sự giàu sang, tài lộc, may mắn, thịnh vượng và cuộc sống sung túc, thịnh vượng cho gia chủ.

6. Cây lưỡi hổ

Cây lưỡi hổ là đại diện cho quyền lực và sức mạnh của tiền tài nên được rất nhiều người lựa chọn. Ngoài ra, nó còn có tác dụng kỳ diệu trong việc thanh lọc không khí và hấp thụ bức xạ điện tử. Trả lại môi trường sống trong lành cho mọi người.

Top cây phong thủy hút tài lộc không thể bỏ qua

Thu hút tiền bạc và của cải nhờ cây lưỡi hổ

7. Cây ngũ gia bì

Theo phong thủy, cây ngũ gia bì có khả năng mang lại may mắn, tiền tài cho gia chủ. Nhờ đó, gia chủ sẽ có điều kiện tốt nhất để phát triển kinh tế ổn định.

Loại cây này còn có một ưu điểm nổi bật khác là đuổi muỗi, dễ trồng, dễ chăm sóc. Vì vậy, ngũ gia bì cũng là một trong những loại cây phong thủy buôn bán rất đáng sở hữu.

Trên đây là Top 7 loại cây phong thủy hút tài lộc tốt nhất. Hi vọng đã giúp mọi người lựa chọn được cho mình loại cây phù hợp và ý nghĩa nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.