Top # Anime Drunks – Tôi uống và xem anime

Anime - Manga
Rate this post

Một trong những danh sách hàng đầu đầu tiên của tôi và vẫn là một trong những danh sách gần gũi với trái tim tôi. Tôi hy vọng các bạn thích nó!

Thành thật mà nói – tại sao tôi không nghĩ đến điều này sớm hơn… Cho dù là những con vật tiệc tùng cẩu thả nhẹ cân hay khó uống rượu, các nhân vật thích rượu thường được sử dụng để đưa một số cuộc sống vui vẻ vào một câu chuyện. Chúng nhắc nhở chúng ta hãy tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ thông qua những bài phát biểu lắp bắp và những bước đi vấp ngã. Cần lưu ý rằng tôi chỉ sử dụng từ say ở đây theo cách yêu thương và tôn trọng nhất như một lời khen ngợi thực sự tôn kính mà nó luôn có nghĩa.

hình ảnh liên quan
Công việc tốt nhất bao giờ hết!

Tôi đã cố gắng giữ cho bài đăng này vui vẻ và nhẹ nhàng để đó có thể là lý do khiến một nhân vật bị lược bỏ. Ngoài ra tôi hơi ồn ào nên mebbe tôi quên mất.

Hoàn toàn không theo thứ tự nào – tất cả các bạn đều là người chiến thắng:

7. Junko Kaname – Puella Magi Madoka Magica

Có rất nhiều điều đang diễn ra ở Madoka và nhiều nhân vật tương đối không quan trọng đã được phát triển tốt một cách đáng ngạc nhiên. Ví dụ, gia đình của Madoka, mặc dù nhìn chung là phụ kiện cho cốt truyện thực tế, nhưng tất cả đều có tính cách rõ ràng và toàn diện, từ đó cho chúng ta cảm nhận thực sự về cuộc sống của Madoka trước khi bắt đầu bộ truyện và một cái nhìn thoáng qua về tâm hồn của cô ấy. Bố của Madoka là một người vô cùng kiên nhẫn và là một người cha cực kỳ yêu thương ở nhà, điều này giải thích cho lòng tốt và sự đồng cảm của cô ấy. Em trai của cô ấy là một cậu bé vui vẻ, đáng yêu, điều này cho chúng ta thấy lý do tại sao bản thân Madoka lại muốn chăm sóc người khác. Nhưng mẹ của cô ấy, Junko, luôn là người tôi yêu thích nhất cho đến nay. Cô ấy là một phụ nữ ba hoa dịu dàng nhưng không vô nghĩa, người yêu người cha quyến rũ của cô ấy và mang thịt xông khói ngọt ngào về nhà. Cô ấy cũng biết làm thế nào để xả hơi sau khi ăn thịt xông khói căng thẳng đó. Cô ấy không gặp vấn đề gì với một chút thèm khát sau giờ làm việc và ít nhất một lần cô ấy đã phải được chồng và các con của mình đưa lên giường sau khi về nhà hoàn toàn uể oải. Bộ phim thể hiện rất rõ ràng rằng cuộc sống hôn nhân và gia đình của họ vô cùng hạnh phúc và Junko là một người mẹ tuyệt vời được tất cả bạn bè của Madoka ngưỡng mộ. Đây là nơi Madoka có được sức mạnh ý chí và lòng dũng cảm để làm những gì cần hoàn thành.

 • Uống mỗi khi Junko lo lắng về Madoka
 • Uống mỗi khi Junko sẵn sàng vào phòng tắm
 • Uống mỗi khi Junko không chịu dậy

Nói về những người mẹ tuyệt vời – Yasuko từ Toradora chắc chắn biết cách để có một khoảng thời gian vui vẻ và cách đưa niềm vui vào mọi cảnh quay mà cô tình cờ tham gia. OK Yasuko không phải là người có trách nhiệm như Junko, cô để phần lớn việc nhà cho con mình – mặc dù BẠN cố gắng ngăn Ryuuji dọn dẹp! Nhưng để bào chữa cho cô ấy, uống rượu là một phần công việc của cô ấy (tôi cần thay đổi công việc), và cô ấy là một nhân viên rất chăm chỉ. Yasuko rõ ràng quan tâm đến con mình và cô ấy ở đó để cung cấp tất cả sự hỗ trợ về tinh thần và tình cảm mà cậu ấy cần, điều này nhiều hơn những gì có thể nói về bất kỳ bậc cha mẹ nào khác trong bộ truyện này. Cô ấy đang cố gắng hết sức có thể và điều đó đã diễn ra khá tốt vì đối với tất cả những khó khăn của anh ấy, Ryuuji cho đến nay là đứa trẻ được điều chỉnh tốt nhất xung quanh.

 • Uống mỗi khi Yasuko nói với Ryuuji rằng anh ấy trông giống bố mình
 • Uống mỗi khi Yasuko bất tỉnh
 • Uống mỗi khi Yasuko ôm ai đó
 • Uống mỗi khi Yasuko nghiêm túc

b) Nyanko/Madara – Sổ bạn bè của Natsume

Nyanko trả lời câu hỏi rất quan trọng – yokai có thể say không? Và câu trả lời đó là: vâng, thật ngoạn mục. Nyanko không chỉ là một người say rượu rất rõ ràng và cẩu thả, tình cờ chuyển từ hiếu chiến sang ham chơi trong nháy mắt và mất đi bất kỳ kỹ năng ra quyết định hợp lý nào mà anh ta có thể có ngay từ đầu, mà anh ta còn là một người say rượu cực kỳ con người. Đây là một người say rượu mà bạn nhận ra thậm chí có thể là một người bạn đã từng. Điều mà Madara vĩ đại và cao quý đang thực sự nói với chúng ta ở đây là rượu là chất cân bằng tuyệt vời. Tôi sẽ uống vì điều đó!

 • Uống mỗi khi Nyanko về nhà say xỉn
 • Uống mỗi khi Natsume khó chịu với Nyanko vì say rượu
 • Uống mỗi khi Nyanko bị xúc phạm vì hình dạng con mèo của mình
 • Uống mỗi khi Madara say

¾) Misato Katsuragi – Neon Genesis Evangelion

Có thể cho rằng Misato có một số lý do rất chính đáng để uống rượu. Ý tôi là, thật ngạc nhiên khi bất cứ ai ở NGE có thể ra khỏi giường vào buổi sáng mà không có tiếng vang tốt, nhưng mặc dù ít nhiều bị đập phá 24/7 và không có gì ngoài một ga-lông bia trong tủ lạnh, Misato vẫn chuyên nghiệp, hài hước và đáng tin cậy một cách đáng ngạc nhiên trong những tình huống bất khả thi. Heck nếu bất cứ điều gì, một chút rượu là một lá bùa may mắn cho cô ấy. Ý tôi là hãy xem điều gì sẽ xảy ra khi cô ấy quyết định chuyển sang uống cà phê vào cuối bộ truyện. Đó là ngày tận thế của thế giới!

 • Uống mỗi khi Misato mở bia
 • Uống mỗi khi Misato đánh nhau với bạn trai
 • Uống mỗi khi Misato không thích hợp với Shinji
 • Uống mỗi khi Misato suýt giết ai đó bằng cách nấu ăn hoặc lái xe

Đây là một sự lộn xộn vì Allen thực sự rất vui nhộn khi anh ấy uống rượu nhưng vì một ly sô cô la rượu cũng đủ khiến anh ấy phát điên, tôi nghĩ anh ấy cần luyện tập thêm một chút trước khi đạt được danh hiệu say xỉn đáng thèm muốn! Mặt khác, Cross có xu hướng luôn giữ cái đầu lạnh, người ta gần như có thể bị lừa khi nghĩ rằng người đàn ông này sống trong sạch, nghiện thuốc lá, lăng nhăng, mê cờ bạc, nghệ sĩ lừa đảo… Nhưng thực tế là bất kỳ căn phòng nào anh ta ở đều kết thúc rải đầy những chai rượu rỗng phản bội một điều nào đó *khao khát cuộc sống*. Có một thực tế là không ai trong D.Gray-man có được điều đó dễ dàng nhưng ít nhất Cross đang có tất cả niềm vui có thể trên con đường của mình.

 • Uống mỗi khi Cross tán tỉnh
 • Uống mỗi khi Allen có một câu chuyện khủng khiếp về Cross
 • Uống mỗi khi Cross đeo mặt nạ
 • Uống mỗi khi Cross châm một điếu thuốc

#. Dot Pixis – Tấn công Titan

Có một khía cạnh thú vị (đối với tôi) của vũ trụ AoT được che đậy rất nhiều và đó là sự dư thừa tài nguyên ngụ ý bởi thực tế là toàn bộ nhân loại về cơ bản đang sống dưới sự bao vây. Chúng tôi biết rằng thực phẩm không đủ và công dân đôi khi phải hy sinh để có thể cung cấp cho phần còn lại, vậy Dot Pixis lấy nguồn cung cấp vô tận của mình ở đâu? Người đàn ông ít nhiều sống bằng tay trên chiếc bình của mình và không ngại đập chiếc bình nói trên ngay giữa một cuộc trò chuyện cực kỳ nghiêm túc. Tôi không nói rằng có gì sai với điều đó nhưng tất cả những điều được xem xét, có lẽ bạn nên sử dụng một ít ngũ cốc đó để làm bánh mì thay thế?

 • Uống mỗi khi chúng ta nhìn thấy chai của Dot
 • Uống mọi lúc mọi nơi Dot tán tỉnh
 • Uống mỗi khi Dot phát biểu
 • Lúc nào cũng uống Dot chơi ngu

Điều này nói rằng, Dot Pixis có thể lấy một số ghi chú từ Cana. Bây giờ cô gái này biết làm thế nào để giữ nước. Tôi nghĩ sẽ dễ dàng hơn nếu đếm những cảnh cô ấy không uống rượu mặc dù điều đó không làm cô ấy chậm lại nhiều. Trên thực tế, nó không làm cô ấy chậm lại chút nào. Tôi không thể không hơi buồn cho cô gái đáng thương này, cô ấy phải trả giá đắt để có được một chút tiếng vang vì cô ấy dường như gần như hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi rượu. Có lẽ cô ấy giống Bender và thực sự sẽ bị thiếu uống?

 • Uống mỗi khi Cana đánh nhau
 • Uống mỗi khi Cana mò mẫm Lucy
 • Uống mỗi khi Cana sử dụng Fairy Glitter
 • Uống mỗi khi Cana cố gắng gây ấn tượng với bố

π – Kaoru – Tôi Không Hiểu Chồng Tôi Đang Nói Gì!

Ai không yêu say rượu? Người buồn buồn, đó là người. Kaoru rõ ràng yêu chồng mình, ý tôi là cô ấy đã chịu đựng rất nhiều. Người vợ thực sự như thiên thần này chấp nhận con người thật của chồng mình, hào phóng chia sẻ anh ấy với một dàn harem 2d waifus, một số người trong số họ có vẻ quan trọng như cô ấy và thậm chí còn đồng ý đóng một vai trò sáng tạo nào đó chỉ để khiến người đàn ông của cô ấy hạnh phúc. Cô ấy không phàn nàn hay mong đợi anh ấy thay đổi theo bất kỳ cách nào. Và khi cô ấy uống một hoặc hai ly, cô ấy THỰC SỰ yêu chồng mình. Tôi hy vọng Hajime nhận ra mình may mắn như thế nào.

 • Uống mỗi khi Kaoru nấu ăn không thành công
 • Uống mỗi khi Kaoru làm
 • Uống mỗi khi Kaoru khóc vì sung sướng
 • Uống mỗi khi nhìn thấy màu tóc thật của Kaoru

6.1.2 Kobayashi – Hầu gái rồng của cô Kobayashi

Nói chung, Kobayashi là một người phụ nữ rất nhạy cảm và hợp lý. Cô ấy đáng tin cậy, làm việc chăm chỉ và giỏi trong công việc của mình. Cô ấy làm những gì được mong đợi của cô ấy và cô ấy làm điều đó tốt. Vì vậy, ai có thể trách cô ấy vì đã quyết định thư giãn một lúc. Cô ấy làm điều này cũng rất tốt! Kobayashi say xỉn không ngần ngại lột đồ những người xung quanh, lớn tiếng áp đặt mọi nỗi ám ảnh của mình cho mọi người trong tầm nghe và hoàn toàn mất đường về nhà. Chết tiệt, một lần cô ấy say đến mức mời một con rồng đến sống cùng và sau đó hoàn toàn quên mất chuyện đó. Tất nhiên, cô ấy phải trả giá cho tất cả lễ kỷ niệm của mình. Kobayashi tội nghiệp không xa lạ gì với những cơn say khó chịu và cô ấy phải kiếm một ngôi nhà lớn hơn để chứa tất cả những con rồng! Điều tồi tệ nhất đã xảy ra với bạn là gì, huh? Bạn bị mất điện thoại? Pffth – nghiệp dư.

 • Uống mỗi khi Kobayashi giải thích thế giới loài người cho Thoru
 • Uống mỗi khi Kobayashi nói về người giúp việc
 • Uống mỗi khi Kobayashi cố ngủ
 • Uống mỗi khi Kobayashi cam chịu đức tin của mình

Ω) Aqua—KonoSuba

Chà, chúng tôi biết điều gì sẽ xảy ra với yokai khi họ có một vài nhưng còn các nữ thần thì sao. Tuyệt vời – đó là những gì sẽ xảy ra. Là một nữ thần mang trong mình vẻ đẹp thiên đường và trí tuệ vô tận, Aqua biết điều gì là quan trọng nên bất cứ khi nào có xu để cọ xát với nhau, cô đều biết chính xác cách tiêu chúng. Aqua đám rượu – tìm kiếm những chai chất lượng cao và không bao giờ không ăn mừng khi hoàn thành nhiệm vụ thành công tại quán rượu. Cô ấy cũng là một người say rượu tuyệt vời, vui vẻ và thích giải trí, cô ấy khiến đám đông kinh ngạc với những pháp sư tuyệt vời và thậm chí cả cầu vồng. Hãy để tôi nói điều đó một lần nữa – khi cô ấy bị lãng phí – Cô ấy. nôn mửa. Cầu vồng! Mục tiêu cuộc sống!

 • Uống mỗi khi Aqua thi triển thần chú
 • Uống mỗi khi Aqua quan tâm đến những người tôn thờ cô ấy
 • Uống mỗi khi Aqua đề cập đến việc Eris độn áo ngực
 • Uống mỗi khi Aqua hồi sinh ai đó

Victor không xa lạ gì với cái chai và anh ấy chắc chắn là một người say rượu đáng yêu, tôi sẽ không từ chối anh ấy hay bất cứ điều gì. Tất nhiên, Victor chỉ đơn giản là đáng yêu nên nó không thực sự được tính. Tuy nhiên, nếu bạn muốn xem một màn trình diễn thành thạo say xỉn thực sự, bạn phải đợi cho đến khi Yuuri nốc vài ly vào người. Như tập 10 đã cho chúng ta thấy – Yuuri say rượu là mọi điều! Anh ta là một cơn say ầm ĩ, trung thực, điên cuồng. Thảo nào Victor không thể quên anh ta – không ai có thể!

 • Uống mỗi khi Yuuri bất an
 • Uống mỗi khi Yuuri luyện tập
 • Uống mỗi khi Yuuri sợ Yurio
 • Uống mỗi khi Yuuri đỏ mặt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *