Top 9 vật phẩm phong thủy phòng khách thu hút may mắn

Bất Động Sản
Rate this post

(Lichngaytot.com) Những vật phẩm phong thủy phòng khách hút tài lộc dưới đây rất đáng để bạn tìm mua và trưng bày ngay ở vị trí đẹp nhất, phù hợp nhất để tận hưởng nguồn năng lượng tích cực mà chúng mang lại.

Phòng khách được coi là “bộ mặt” của ngôi nhà, là nơi tiếp đón nhiều vị khách quý. Vì vậy, nhiều gia đình bài trí những vật phẩm phong thủy vừa có tính thẩm mỹ cao, vừa giúp hút vượng khí hoặc ngăn cản khí xấu, mang lại may mắn cho gia chủ như một số gợi ý sau đây.

Tượng phật di lặc với thần thái vui tươi phấn khởi với chiếc bụng to tròn là hình ảnh tượng trưng cho ước mơ về một cuộc sống an lành, hạnh phúc. Trong văn hóa Việt Nam đó là sự may mắn và hạnh phúc.

Theo phong thủy, Phật Di Lặc mang đến nguồn năng lượng bình an, có thể hóa giải hung khí, sát khí và biến chúng thành nguồn năng lượng tốt cho gia đình.

– Tượng phật di lặc gánh bao bố: Tượng trưng cho ý nghĩa vật chất sung túc, hạnh phúc của con người.

– Tượng phật di lặc vui đùa bên trẻ em: Thể hiện cuộc sống gia đình sung túc, con cái thuận hòa, hạnh phúc.

– Tượng phật di lặc đeo xâu tiền hoặc cầm thỏi vàng: Tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc.

– Tượng phật di lặc ôm đá: Tượng trưng cho phúc khí, phúc lộc, hòa thuận.

– Tượng phật di lặc ngồi dưới gốc tùng: Mang ý nghĩa xua đuổi tà ma cũng như mang lại sức khỏe, tiền tài cho gia chủ.

Địa điểm: Nên đặt vật đối diện với cửa chính, ở độ cao khoảng 1m, nhìn thẳng ra cửa.

2. Tượng động vật

2.1. Tượng rồng

Rồng là con vật đứng đầu trong tứ linh “Rồng, Lân, Quy, Phụng”, tượng trưng cho quyền lực, mang lại phú quý, mang ý nghĩa may mắn, thịnh vượng.

Vì vậy, sử dụng tranh hoặc tượng rồng làm vật phẩm phong thủy cho phòng khách có thể giúp gia chủ sinh vượng khí, mang lại may mắn về sự nghiệp và tài lộc.

Ngoài ra, đặt rồng đúng phong thủy trong phòng khách có thể nâng cao quyền lực vì chúng là vật phẩm phong thủy giúp thu hút tiền tài và tránh xa những tai tiếng.
Địa điểm: Đặt tượng rồng quay đầu về phía trước, tức là hướng Chu Tước, phía sau là Huyền Vũ, bên phải là Bạch Hổ, bên trái là Thanh Long. Đặt tượng rồng ở phương vị này giúp gia chủ hóa giải những điều xui xẻo, mưu sự.

Ngoài ra, cũng có thể đặt tượng rồng trong phòng khách theo hướng chính Đông, Bắc, Đông Bắc hoặc Tây Nam để thu hút nhiều tài lộc và công danh.

2.2. Bức tượng của

Tượng ếch ba chân ngậm tiền có chòm sao Đại anh hùng trên lưng. Tượng hứa hẹn sẽ mang lại nhiều may mắn cho gia chủ vì là biểu tượng của tài lộc, giảm thất thoát tiền bạc, rất thích hợp cho những gia đình kinh doanh buôn bán.

Địa điểm: Tượng thường được đặt ở góc sofa, tủ trang trí, kệ tivi hoặc những vị trí chiêu tài lộc của gia chủ. Ngoài ra, một số vị trí đặt tượng linh hoạt hơn như: bên cạnh tượng thần tài, bàn thờ ông địa, quầy thu ngân, quầy lễ tân, bàn làm việc, v.v.

Đá tốt nhất nên làm từ đá tự nhiên vì đây là chất liệu hội tụ nhiều linh khí của đất trời, mang lại nhiều năng lượng tích cực và phát huy hết giá trị phong thủy.

2.3. Tượng ngựa phong thủy

Ngựa tượng trưng cho tài lộc, thăng tiến trên con đường công danh, sự nghiệp. Ngoài ra, ngựa còn thể hiện sự bứt phá, tăng bản lĩnh cho chủ nhân trên thương trường.

Địa điểm:

– Đối với 4 con giáp nên đặt ngựa hướng ra cửa chính;

– Ngựa như Bát mã nên đặt đầu ngựa trong nhà nên đặt ở bên trái nhìn từ trong ra ngoài.

2.4. Tượng cá chép

Cá chép là một con vật, một biểu tượng vô cùng ý nghĩa trong văn hóa phương Đông. Hình ảnh cá chép cố gắng vượt qua cửa Vũ Môn để có thể hóa thành rồng cũng sẽ tương ứng với sự khẳng định năng lực, hướng tới sự thành công và phát triển, tượng trưng cho sự thăng quan tiến chức trong công việc. .

Địa điểm: Khi đặt cá chép làm vật phẩm phong thủy cho phòng khách – nơi tích tụ nhiều may mắn, giúp gia đình sức khỏe, vượng khí, tài lộc nên đặt cá chép phong thủy ở nơi thoáng gió, khô ráo để mang lại may mắn. và thịnh vượng.

Tượng cá chép phong thủy nên đặt ở hướng Đông Nam – đây là biểu tượng của sự gia tăng tài lộc.

Cá chép hỗ trợ phát triển công danh

2.5. Pi Huu

Không chỉ đặt tượng Tỳ Hưu trong phòng khách mà trong phòng làm việc hay trên két sắt đều có tác dụng hút tài lộc, mang lại may mắn về tiền bạc. Ngoài ra tượng Tỳ Hưu còn có khả năng xua đuổi tà khí, hóa giải hướng nhà (hướng cơ quan, cửa hàng,…) và bảo vệ bình an cho ngôi nhà.

Pi Huu Thien Loc: Có dáng vẻ uy nghiêm, miệng rộng, đầu có hai sừng, bụng to. Người ta nói rằng thức ăn ưa thích của nó là vàng, bạc và châu báu. Vì vậy, Tỳ Hưu Thiên Lộc mang ý nghĩa lớn về tiền tài, của cải, mang đến sự sung túc, phú quý cho gia chủ.

Xiu Xiu Ta: Hình dáng có phần dữ tợn hơn, miệng luôn há to, đầu chỉ có 1 sừng. Theo truyền thuyết, loại Pixiu này thường sử dụng chiếc sừng độc nhất của mình để tiêu diệt và hấp thụ sinh lực của yêu quái, chuyển hóa nó thành năng lượng của chính mình. Vì vậy, loại Tỳ Hưu này được coi là linh vật phong thủy có tác dụng xua đuổi tà ma, mang lại bình an, an lành và hạnh phúc cho con người.

2.6. Rùa rồng

Theo quan niệm phong thủy, tượng rùa hóa rồng mang lại tài lộc, khai vận và mang lại sức khỏe cho gia chủ. Đặt tượng rùa hóa rồng trong phòng khách còn có khả năng hóa sát, hóa sát vô cùng hiệu quả.

Địa điểm: Nên đặt ở nơi cao ráo, sạch sẽ, đối diện với cửa chính để hút tài lộc, thu hút vượng khí.

2.7 Phong Thủy Dậu

Gà trống là vật phẩm phong thủy phòng khách thu hút may mắn, đặc biệt thích hợp cho các chủ doanh nghiệp, chủ doanh nghiệp, …

Văn – Vũ – Dũng – Nhân – Tín là 5 thuộc tính được mặc định ở gà trống. Sử dụng gà trống trong nhà giúp hóa giải xui xẻo, xua đuổi tà khí, thu hút năng lượng dương, thúc đẩy đường tài lộc phát triển.

Khi mua tượng gà trống phong thủy cần lưu ý chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi, mệnh để gà trống phát huy được đức tính và năng lực của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published.