Top 8 Dự Án BĐS Nhà Đất Bất Động Sản thu hút khu vực tây-nam

Bất Động Sản
Rate this post

Long An là tỉnh giáp ranh Tp. Hồ Chí Minh sở hữu nhiều quỹ đất rộng, tỷ giá của đất nền lại khá mềm so với những tỉnh phụ cận khác. song song, với việc tăng trưởng mở rộng tăng cấp hạ tầng liên lạc vận tải giữa nhị tỉnh làm cho thị trường đất trống ở Cần Giuộc, Cần Đước tỉnh Long An trở thành lôi cuốn và nằm trong tầm ngắm của những doanh nghiệp góp vốn đầu tư Nhà Đất Bất Động Sản lớn và nhỏ.

Sau đây là Top 8 Dự Án BĐS thu hút góp vốn đầu tư khu vực tây-nam Bestland muốn giới thiệu tới quý người tiêu sử dụng qua thang nhìn nhận và tiến công giá và thẩm định Dự Án BĐS do CafeLand xúc tiến.

  1. Dự Án BĐS The Sol City

The Sol City toạ lạc ngay mặt tiền Hương Lộ 11, thuộc Xã Long Thượng có vị trí kế hoạch khi cao tốc Bến Lức – Long Thành chạy ngang qua Dự Án BĐS.

Dự Án BĐS có quy mô gần 104 ha do chủ góp vốn đầu tư Thắng Lợi triển khai và ra mắt thị trường trong quý 2/2020 vừa qua với 1.350 lô đất trống, nhà phố, biệt thực có diện tích quy hoạnh từ 80 – 150 m2, trong số đó quy trình tiến độ 1 tăng trưởng 931 lô với giá bán từ 21 – 25 triệu đồng/m2. Dự Án BĐS The Sol City mặc dù vừa ra mắt thị trường không lâu nhưng đã nghiễm nhiên trở thành 1 trong Top 8 Dự Án BĐS thu hút góp vốn đầu tư khu vực phía Nam. 

Thang đánh giá dự án The Sol City
Thang nhìn nhận và tiến công giá và thẩm định Dự Án BĐS The Sol City

Dựa theo hình trên, Dự Án BĐS The Sol City đang rất được nhìn nhận và tiến công giá và thẩm định cao với 4/5 điểm thuộc về tiêu chuẩn tiện ích Dự Án BĐS, xây dừng.

Các tiêu chuẩn còn sót lại được nhìn nhận và tiến công giá và thẩm định thấp hơn tuần tự là tiềm lực chủ góp vốn đầu tư (3,6/5 điểm); vị trí thuận tiện (3,2/5 điểm); pháp lý Dự Án BĐS (3/5 điểm); mức giá bán hợp lý (3,8/5 điểm); tiềm năng tăng giá trong tương lai (3,8/5 điểm).

  1. Dự Án BĐS Hiệp Phước Harbour View

Hiệp Phước Harbour View tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Văn Tạo nối dài, thuộc xã Phước Vĩnh Đông, do Doanh Nghiệp Trách Nhiệm Hữu Hạn Thuận Thành (thành viên Doanh Nghiệp nhị Thành) làm chủ góp vốn đầu tư với quy mô 2.000 nền, trong số đó quy trình tiến độ 1 giới thiệu ra thị trường 500 nền với giá bán xuất phát điểm từ một,2 tỷ vnđ/nền.

Thang đánh giá dự án Hiệp Phước Harbour View
Thang nhìn nhận và tiến công giá và thẩm định Dự Án BĐS Hiệp Phước Harbour View

Từ kết quả thang nhìn nhận và tiến công giá và thẩm định đã cho thấy, Dự Án BĐS Hiệp Phước Harbour View được nhìn nhận và tiến công giá và thẩm định với số điểm gần như thể ngang bằng nhau cho các tiêu chuẩn: tiềm lực chủ góp vốn đầu tư (3,5/5 điểm); vị trí Dự Án BĐS (3,2/5 điểm); tiện ích xây dừng Dự Án BĐS (3,3/5 điểm); pháp lý Dự Án BĐS (3,3/5 điểm); mức giá bán hợp lý (3,3/5 điểm); tiềm năng tăng giá trong tương lai (3,3/5 điểm).

  1. Dự Án BĐS Mỹ Hưng Skyline

Mỹ Hưng Skyline là tên TM thế hệ của Dự Án BĐS Trị Yên Riverside, tọa lạc tại Tỉnh lộ 835B, xã Long Thượng và xã Phước Hậu. Dự Án BĐS do Doanh Nghiệp Trách Nhiệm Hữu Hạn góp vốn đầu tư Marketing TM Long Thượng Lộc làm chủ góp vốn đầu tư, Doanh Nghiệp CP Nhà Đất Bất Động Sản BNC (BNC Land) làm đơn vị tính năng tăng trưởng với quy mô toàn khu lên tới 40.915 m2 với 222 nền đất nhà phố liền kề. Giá bán mỗi nền đất từ 16 triệu đồng/m2.

Thang đánh giá dự án Mỹ Hưng Skyline
Thang nhìn nhận và tiến công giá và thẩm định Dự Án BĐS Mỹ Hưng Skyline

Theo thang nhìn nhận và tiến công giá và thẩm định ở trên đã cho thấy, Dự Án BĐS Mỹ Hưng Skyline được nhìn nhận và tiến công giá và thẩm định cho các tiêu chuẩn với số điểm như sau: tiềm lực chủ góp vốn đầu tư (3,2/5 điểm); vị trí Dự Án BĐS (3,3/5 điểm); tiện ích xây dừng Dự Án BĐS (3,3/5 điểm); pháp lý Dự Án BĐS (3,2/5 điểm); mức giá bán hợp lý (3,3/5 điểm); tiềm năng tăng giá trong tương lai (3,2/5 điểm).

  1. Dự Án BĐS River Central Park

River Central Park là Dự Án BĐS đất trống có quy mô 98.910 , tọa lạc ngay mặt tiền đường Tỉnh lộ 835B, xã Phước Lý với tổng số 500 nền đất có diện tích quy hoạnh nhiều chủng loại trung bình từ 80 – 200 m2.

Dự Án BĐS do Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn TM DV XD Địa ốc Tấn Phát làm chủ đầu tư với mức giá rao bán ra thị trường từ 13,5 – 16,5 triệu đồng/ m2.

Thang đánh giá River Central Park
Thang nhìn nhận và tiến công giá và thẩm định River Central Park

Số liệu thống kê từ biểu đồ nhìn nhận và tiến công giá và thẩm định Dự Án BĐS đã cho thấy, River Central Park đang rất được nhìn nhận và tiến công giá và thẩm định cao với 3,2/5 điểm thuộc về tiêu chuẩn mức giá bán hợp lý.

Các tiêu chuẩn còn sót lại được nhìn nhận và tiến công giá và thẩm định thấp hơn với tiềm lực chủ góp vốn đầu tư (2,8/5 điểm); vị trí Dự Án BĐS thuận tiện (2,8/5 điểm); tiện ích xây dừng (2,8/5 điểm); pháp lý Dự Án BĐS (2,8/5 điểm); tiềm năng tăng giá (3/5 điểm).

  1. Dự Án BĐS J-Dragon

Cụm thị trấn TM và chợ TM Dịch Vụ J–Dragon có tổng diện tích quy hoạnh 5,6 ha, toạ lạc tại trung tâm thị xã Cần Đước. Dự Án BĐS có tổng số lượng sản phẩm hơn 280 nền đất, shophouse Marketing TM do Doanh Nghiệp CP góp vốn đầu tư Thắng Lợi Riverside góp vốn đầu tư và Thắng Lợi Group tăng trưởng.

Mức giá đang rất được rao bán ra thị trường của Dự Án BĐS J–Dragon từ 20 triệu đồng/m2

Thang đánh giá dự án J-Dragon
Thang nhìn nhận và tiến công giá và thẩm định Dự Án BĐS J-Dragon

Theo thang nhìn nhận và tiến công giá và thẩm định đã cho thấy, Dự Án BĐS J – Dragon đang rất được nhìn nhận và tiến công giá và thẩm định cao với 3,9/5 điểm thuộc về tiêu chuẩn tiềm năng tăng giá trong tương lai.

Các tiêu chuẩn còn sót lại được nhìn nhận và tiến công giá và thẩm định thấp hơn tuần tự là tiềm lực chủ góp vốn đầu tư (3,3/5 điểm); vị trí Dự Án BĐS thuận tiện (3,3/5 điểm); tiện ích Dự Án BĐS (3,6/5 điểm); pháp lý Dự Án BĐS (3,4/5 điểm); mức giá bán hợp lý (3,6/5 điểm).

  1. Dự Án BĐS TP.Sài Gòn Centre Gate

TP.Sài Gòn Centre Gate là Dự Án BĐS đất trống do Địa ốc Nam Phong TP.Sài Gòn làm chủ góp vốn đầu tư, nằm tại vị trí mặt tiền Quốc lộ 50, thuộc xã Tân Lân, huyện Cần Đước, cách Ủy Ban Nhân Dân xã Tân Lân khoảng 1,5km và cách trung tâm huyện Cần Đước khoảng 4km.

Dự Án BĐS được quy hoạch trên khu đất trống có tổng diện tích quy hoạnh 3 ha gồm 300 lô đất trống, mỗi nền có diện tích quy hoạnh từ 76 – 100 m2 với mức giá được rao bán ra thị trường từ 12 triệu đồng/ m2.

Thang đánh giá dự án Sài Gòn Centre Gate
Thang nhìn nhận và tiến công giá và thẩm định Dự Án BĐS TP.Sài Gòn Centre Gate

Dựa theo kết quả từ thang nhìn nhận và tiến công giá và thẩm định, Dự Án BĐS TP.Sài Gòn Centre Gate đang rất được nhìn nhận và tiến công giá và thẩm định cao với 3,5/5 điểm về các tiêu chuẩn pháp lý và mức giá bán hợp lý.

Các tiêu chuẩn khác được nhìn nhận và tiến công giá và thẩm định thấp hơn, trong số đó tiêu chuẩn về tiện ích Dự Án BĐS, xây dừng được nhìn nhận và tiến công giá và thẩm định thấp nhất với 2,8/5 điểm.

Dự Án BĐS đất trống Tân Lân Residence tọa lạc ngay trên Quốc Lộ 50, xã Tân Lân do Doanh Nghiệp CP góp vốn đầu tư TM Địa ốc Phúc Land làm chủ góp vốn đầu tư với tổng diện tích quy hoạnh toàn khu hơn 9,5 ha.

Dự Án BĐS phục vụ hơn 700 sản phẩm đất trống, nhà phố với mức giá giao động từ 13 – 14 triệu đồng/ m2.

Thang đánh giá Tân Lân Residence
Thang nhìn nhận và tiến công giá và thẩm định Dự Án BĐS Tân Lân Residence

Theo kết quả nhìn nhận và tiến công giá và thẩm định, Dự Án BĐS Tân Lân Residence được nhìn nhận và tiến công giá và thẩm định cao về tiêu chuẩn tiềm năng tăng giá trong tương lai với 3,3/5 điểm. nhị tiêu chuẩn được nhìn nhận và tiến công giá và thẩm định thấp hơn với 3,2/5 điểm là pháp lý và mức giá bán hợp lý. Các tiêu chuẩn còn sót lại được nhìn nhận và tiến công giá và thẩm định thấp hơn với 3/5 điểm.

tây-nam Center do Doanh Nghiệp CP góp vốn đầu tư và Xây dựng Địa ốc tây-nam Land làm chủ góp vốn đầu tư với tổng diện tích quy hoạnh 9,38 ha, nằm trong khu thị trấn Long Cang rộng 42 ha. Dự Án BĐS phục vụ 773 lô đất trống có diện tích quy hoạnh từ 62 m2 – 106 m2 với mức giá mỗi lô đất trống từ 12 – 15 triệu đồng/m2

Thang đánh giá dự án Tây Nam Center
Thang nhìn nhận và tiến công giá và thẩm định Dự Án BĐS tây-nam Center

Theo thang nhìn nhận và tiến công giá và thẩm định Dự Án BĐS đã cho thấy, tây-nam Center được nhìn nhận và tiến công giá và thẩm định cao về tiềm năng tăng giá trong tương lai với 4/5 điểm.

Đứng thứ 2 với 4/5 điểm thuộc về các tiêu chuẩn tiện ích Dự Án BĐS, xây dừng và mức giá bán hợp lý.

Để biết thêm tin tức cụ thể về các Dự Án BĐS khác, vui lòng truy cập: https://bestland.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.