Top 5 vật phẩm phong thủy cho người mệnh Mộc

Bất Động Sản
Rate this post

CafeLand – Mạnh Mộc đại diện cho cây cối, cỏ cây trong tự nhiên nên gia chủ thuộc mệnh này sẽ thích hợp nhất với những vật phẩm phong thủy có màu xanh lục, xanh lam hoặc đen.

Những hộ mệnh Mộc có ngày sinh vào các năm 1958-1959, 1972-1973, 1980-1981, 1988-1989, 2002-2003, v.v.

Theo ngũ hành phong thủy, mệnh Mộc là một trong ngũ hành trong phong thủy, đại diện cho cây cối, thực vật trong tự nhiên nên màu đặc trưng của chúng là màu xanh lục. Trong đó, theo ngũ hành tương sinh, vì Mộc sinh Thủy nên gia chủ mệnh Mộc thích hợp với các màu xanh lam, đen (thuộc mệnh Thủy).

Để mang lại may mắn và tài lộc, gia chủ mệnh Mộc thích hợp bày vật phẩm phong thủy có màu xanh lục, xanh lam hoặc đen.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều vật phẩm phong thủy cho người mệnh Mộc được làm từ nhiều chất liệu khác nhau với mẫu mã đa dạng cho gia chủ có nhiều sự lựa chọn.

Trong số đó có 5 vật phẩm phong thủy cho người mệnh Mộc (màu xanh lá cây và các sắc độ xanh khác nhau) mà gia chủ có thể tham khảo dưới đây.

Feng Shui Pixiu

Tỳ Hưu là một trong những linh vật phong thủy được nhiều người biết đến với hai loại là Thiên Lộc và Tích Tà. Đây là vật phẩm phong thủy ngoài tác dụng cầu tài lộc còn mang đến cho gia chủ sự bình an, dồi dào sức khỏe.

Pixiu hiện được làm từ nhiều chất liệu khác như đá thạch anh, ngọc xanh.

Mặt dây chuyền phong thủy Tỳ Hưu xanh

Quả cầu phong thủy

Quả cầu phong thủy được giới kinh doanh lựa chọn là vật phẩm phong thủy để trưng bày trong phòng làm việc, bàn làm việc nhằm mang lại năng lượng tích cực, công việc suôn sẻ và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Vật liệu làm quả cầu phong thủy đa dạng bao gồm đá thạch anh, đá pha lê, đá mắt hổ, ruby, ngọc bích, …

Quả cầu phong thủy được làm từ đá thạch anh xanh

Quả cầu phong thủy được làm từ đá thạch anh xanh

bùa chú phong thủy

Thiềm Thừ hay còn gọi là cóc ba chân, có hình dáng phổ biến là ngậm thìa vàng, trên chân ngậm đồng tiền. Thiềm Thừ được biết đến là biểu tượng của sự may mắn về tiền bạc, nên đặt ở những vị trí đẹp trong nhà như bàn thờ Thần Tài hay Thổ Địa.

Tượng phong thủy Thiềm Thừ bằng đá có màu xanh lục

Tượng phong thủy Thiềm Thừ bằng đá có màu xanh lục

Bắp cải phong thủy

Bắp cải đọc theo tiếng Hán là “bai Thái”, đồng âm với “Bai Tai” có nghĩa là vô số may mắn; Ở Việt Nam, nhiều người quan niệm bắp cải giống như một túi tiền, của cải.

Vì vậy, bắp cải được dùng trưng bày trong nhà để cầu may mắn, tài lộc.

Bắp cải trên thị trường được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như bột đá, đá tự nhiên, ngọc thạch,… nhưng tốt nhất nên dùng bắp cải làm từ ngọc.

Bắp cải phong thủy được làm từ đá quý

Bắp cải phong thủy được làm từ đá quý

Cột đá phong thủy

Trong số các loại cột đá phong thủy thì cột đá làm từ đá thạch anh được ưa chuộng hơn cả, dùng để trên bàn làm việc, bàn học giúp gia chủ có tinh thần minh mẫn, trí tuệ dồi dào, tăng khả năng sáng tạo và thúc đẩy sự nghiệp phát triển.

cột đá thạch anh xanh phong thủy

cột đá thạch anh xanh phong thủy

Leave a Reply

Your email address will not be published.