Top 5 Thần Tượng Siêu Nhiên Anime

Anime - Manga
Rate this post

Tôi đã từ bỏ việc thuyết phục hầu hết các bạn xem anime thần tượng… thực sự là không, tôi rút lại điều đó, tôi sẽ không bao giờ bỏ cuộc! Mặc dù tôi thực sự không có cảm xúc mạnh mẽ về chủ đề này, nhưng viết về anime thần tượng rất vui nhộn và tôi sẽ tiếp tục làm việc đó! Vì vậy, ở đó.

Đây không phải là cách mà đoạn mở đầu của tôi nên diễn ra. Tôi làm gì bây giờ? Hừm.

Ngay cả khi bạn không thích phim hoạt hình thần tượng truyền thống, bạn vẫn có thể tìm thấy điều gì đó để yêu thích ở những ban nhạc này. Đây không chỉ là những thần tượng thông thường của bạn, mà họ trông có vẻ như ở ngoài thế giới này. Dưới đây là danh sách 5 chương trình anime thần tượng siêu nhiên!

5. Bóng ma thần tượng

Bất kỳ thần tượng thực sự nào cũng sẽ nói với bạn rằng trở thành thần tượng không phải là điều bạn làm, đó là điều bạn là! Và bạn không thể dừng việc trở thành một thần tượng chỉ vì một vài lý do ngớ ngẩn như chết.

*** chứng minh rằng việc trở thành một thần tượng nằm sâu trong tâm hồn bạn và nếu cô ấy có thể bước lên sân khấu đó, mặc dù cô ấy không còn cơ thể nữa, cô ấy sẽ đảm bảo rằng khán giả sẽ rời đi với nụ cười trên môi. Cô ấy sẽ ám ảnh bạn bằng giọng nói thiên thần và sự lạc quan tràn trề!

Concrete Revolutio không phải là một chương trình thần tượng nhưng một lần nữa, nó không phải là một chương trình thần tượng. Bộ truyện bao gồm rất nhiều thể loại mà bạn không thể loại trừ bất kỳ thể loại cụ thể nào. Và xung quanh điểm giữa, chúng tôi nhận được phần giới thiệu của ngôi sao thiên thần.

Những thần tượng siêu năng lực này sẽ mê hoặc bạn bằng âm nhạc của họ. Cụ thể hơn, họ sẽ hút sức mạnh của bạn ra khỏi bạn. Nhưng đó không phải là điều mà bất kỳ nhóm nhạc thần tượng tự trọng nào cũng hướng tới sao? Tôi biết có một số lời xì xào ác ý về việc họ chẳng khác gì những con rối trong ngành đã được các giám đốc điều hành của Imperial Ads mang lại thành công nhưng tôi xin phép khác biệt. Khi gặp khó khăn, những người phụ nữ này đã chứng minh rằng họ có thể đẩy lùi!

Tôi không nhớ liệu từ thần tượng đã từng được sử dụng trong truyện hay chưa. Về mặt kỹ thuật, tất cả các dải trong Visual Prison đều là các dải Visual Key, do đó có tên nhưng đó là danh sách của tôi và tôi gọi nó là đủ gần. Bên cạnh đó, Visual Prison chỉ đơn thuần là trò vui ngớ ngẩn (một số nhấn mạnh vào sự ngu ngốc) và tất cả chúng ta có thể sử dụng nhiều thứ hơn thế.

Ma cà rồng là một loại vùng Xám siêu nhiên. Cho đến khi con người không còn nữa, ma cà rồng thực sự không khác mấy so với người thường. Đặc biệt là những ma cà rồng của Visual Prison dường như không thèm máu, biến thành dơi hay mê hoặc con người. Họ không cuồng ánh sáng mặt trời và có tuổi trẻ vĩnh cửu. Mặt khác, những nhạc sĩ chỉ xuất hiện vào ban đêm và dường như không già đi cũng không hẳn là bất thường, phải không?

Tôi không nghĩ bạn có thể nói về anime thần tượng siêu nhiên mà không nhắc đến Zombieland Saga nữa. Nó có thể là một thị trường ngách rất cụ thể nhưng thật tuyệt vời khi Franchouchou thống trị nó.

Tôi phải tưởng tượng rằng ngay cả khi đây là lần đầu tiên bạn nghe về chương trình này (điều này sẽ rất ngạc nhiên), bạn vẫn có thể đoán được những thần tượng này là loại sinh vật siêu nhiên nào. Chính xác thì làm thế nào mà tất cả họ có thể cùng nhau thành lập n nhóm nhạc thần tượng là một câu chuyện dài nhưng hãy tin tôi khi tôi nói, Franchouchou có thể đôi khi mất đi các bộ phận cơ thể nhưng họ sẽ không bao giờ đánh mất trái tim. Những thần tượng này sẽ làm những gì cần thiết để luôn tươi mới ngay cả khi bạn đang thối rữa và gây bão trên toàn thế giới. Và khiến bạn muốn ghé thăm Saga khi họ đang ở đó.

Tôi do dự không biết đặt Sekkou Boys ở đâu. Theo như sở thích cá nhân, đây không phải là anime yêu thích của tôi trong danh sách này. Nhưng một phần là vì tôi thực sự muốn thích nó nhiều hơn nữa. Rốt cuộc, nó có một trong những cơ sở tốt nhất mọi thời đại.

Senkkou Boys không chỉ là một nhóm những chàng trai xinh đẹp siêu nhiên ở đây đối với Newton bạn. Họ là những bức tượng bán thân cổ điển đi vào cuộc sống. Theo nghĩa đen, tượng bán thân bằng thạch cao của St-Giorgio, Hermes, Medici và Mars bằng cách nào đó đã có ý thức chỉ để thành lập một nhóm nhạc nam.

Chương trình không bao giờ giải thích điều này xảy ra như thế nào, chúng dường như là những bức tượng có tri giác duy nhất xung quanh nhưng không ai thắc mắc về điều đó. Và chúng nặng cả tấn và thực sự không thể di chuyển vì chúng là tượng bán thân. Ngạc nhiên! Tôi không hiểu tại sao mọi người lại không muốn xem cái này.

Bạn đã có nó, thêm năm lý do để tham gia các chương trình thần tượng như thể bạn cần thêm nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *