Top 5 ông bà trong Anime

Anime - Manga
Rate this post

Khi tôi viết điều này, ngày mai rõ ràng là ngày quốc tế ông bà, và bạn biết điều đó có nghĩa là gì. Nó có nghĩa là! Nó có nghĩa là bất cứ ai là ông bà đều phạm một tội mà không phải chịu hậu quả. Chỉ một! Thắt dây an toàn!

Nếu tất cả chúng ta đều sống sót qua ngày quốc tế ông bà và vẫn còn ở đây khi bài đăng này cuối cùng được xuất bản, tôi đã quyết định tập hợp một chút tưởng nhớ đến ông bà anime với hy vọng rằng nó sẽ xoa dịu ông bà thực sự và tôi sẽ bình an vào ngày quốc tế ông bà năm sau!

Ok, có lẽ phần giới thiệu của tôi đang trở nên quá lố. Trong mọi trường hợp, đối với danh sách này, tôi quyết định chọn những nhân vật mà tôi biết thực tế là ông bà vì cháu của họ có trong anime! Ngoài ra, tôi có số nhưng đó chỉ là vì tôi đang tán tỉnh công cụ tìm kiếm. Tất cả những người này đều tuyệt vời!

(Tôi gắn bó với anime ở đây nhưng vì một số lý do, tôi thực sự biết nhiều ông bà tuyệt vời hơn trong manga – có lẽ lần sau, tôi có thể làm danh sách đó!)

Tôi không trách bạn nếu bạn chủ yếu nhớ đến Marin từ chương trình đó nhưng một số bạn có thể nhớ rằng Gojo thực sự sống với ông nội của mình và chính ông nội đó đã nghĩ rằng anh ấy nên may vá và truyền cho anh ấy niềm đam mê với những con búp bê truyền thống của Nhật Bản.

Không thể dễ dàng để nuôi dạy một cậu bé tuổi teen một mình. Và mặc dù Gojo có vẻ như không gây ra quá nhiều rắc rối, nhưng anh ấy vẫn là một cậu bé thu mình và điều đó khiến ông của anh ấy lo lắng. Bộ phim cho chúng ta thấy rõ ràng rằng Kaoru quan tâm đến cháu trai của mình rất nhiều và hạnh phúc nhất khi nhìn thấy cậu ấy cười. Nó khá ngọt ngào!

Một số ông bà anime là một nguồn an ủi. Một nhân vật an toàn và yên tâm trong thời điểm xung đột. Sanae là một cơn lốc và tôi không chắc Den-noh coil sẽ đi được bao xa nếu không có cô ấy.

Không phải ngày nào bà của nhân vật chính cũng là một hacker hạng nặng và là chất xúc tác cho nhiều pha hành động. Chắc chắn, Sanae không còn là một chú gà lò xo nữa và đôi khi cô ấy cần giảm bớt gánh nặng nhưng đánh giá thấp cô ấy không phải là một ý kiến ​​​​hay. Yuuko có thể dè dặt hơn nhiều so với bà của cô ấy, nhưng tôi khá chắc chắn rằng đó là nơi cô ấy có được khả năng phục hồi và động lực của mình!

Aquatope thực sự là anime đầu tiên xuất hiện trong đầu tôi khi tôi bắt đầu nghĩ về danh sách này. Có lẽ bởi vì tôi đã nhìn thấy nó cách đây không lâu. Nhưng cũng bởi vì Ojii chỉ là một nhân vật tuyệt vời xung quanh. Anh ấy thực sự là một trong những nhân vật hay nhất trong chương trình. Kiên nhẫn nhưng thực tế và giàu kiến ​​thức thực sự. Anh ấy đã đánh cắp hầu hết các cảnh anh ấy tham gia.

Trong một chương trình nói về việc tìm hiểu và yêu thích đời sống dưới nước, Ojii gần như là một cuốn bách khoa toàn thư đi bộ. Chưa kể vợ chồng anh đã xoay sở để giúp một bé gái vượt qua nỗi đau mất cha mẹ. Đó là một vấn đề khá lớn!

Tôi biết tôi đã đề cập đến cách ông bà an ủi và như vậy. Chà, tôi đoán là tôi không chọn những loại thông thường vì một lần nữa tôi mang đến cho bạn một người bà mà có lẽ sẽ không bao giờ được mô tả là an ủi. Tuy nhiên, cô ấy hoàn toàn có thể được mô tả là tuyệt vời!

Đừng hiểu lầm tôi, Mari rõ ràng yêu cả con trai và cháu gái của cô ấy. Chỉ là cô ấy có thể yêu họ một cách hoàn hảo khi đi máy bay vòng quanh thế giới, mua sắm cho niềm đam mê tuyệt vời và kiếm một vài đồ uống. Rốt cuộc, chỉ vì bạn là bà ngoại không có nghĩa là bạn không có cuộc sống của riêng mình!

Trên blog này, chúng tôi không phân biệt giữa cha mẹ ruột và cha mẹ nuôi. Và hãy đối mặt với sự thật rằng, không có người ông nào cưng chiều và say mê cháu trai của mình hơn Sullivan. Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu chúng là những loài khác nhau về mặt kỹ thuật…

Iruma chưa bao giờ thực sự có một gia đình yêu thương trước khi đến cõi quỷ và có vẻ như Sullivan đang làm việc chăm chỉ để bù đắp khoảng thời gian đã mất. Bạn có thể nghĩ rằng thái độ như vậy sẽ làm hư một đứa trẻ nhưng bạn biết không, một số đứa trẻ xứng đáng được chiều chuộng. Và Sullivan là kiểu ông nội khiến tôi ước gì mình bị bắt cóc đến cõi quỷ khi còn bé!

Tôi biết thực tế là có nhiều ông bà anime tuyệt vời hơn ngoài kia. Bạn có một yêu thích? Có Jojo không? Cho tôi biết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *