Top 5 Manga bán chạy nhất mọi thời đại

Anime - Manga
Rate this post

Ở đây Chúng ta đã biết về Top 5 Manga bán chạy nhất mọi thời đại. Truyện tranh là một công cụ giải trí tuyệt vời, nếu bạn đã đọc truyện tranh thì có lẽ bạn sẽ biết rằng thứ này là một viên ngọc quý như thế nào. Manga là một bộ truyện tranh Nhật Bản, sau này được chuyển thể thành anime và trở nên phổ biến hơn manga. Dưới đây là danh sách 5 Manga bán chạy nhất mọi thời đại.

Sát quỷ

Demon Slayer là một trong những tài sản nóng nhất trong ngành công nghiệp manga. Nó đã phá vỡ nhiều kỷ lục về lượng tiêu thụ và trở thành bộ truyện thứ 9 của Shonen Jump có 100 triệu bản được phát hành. Demon Slayer được viết thành 23 tập với hơn 150 triệu bản được bán ra trên toàn thế giới và trung bình mỗi tập là 6,52 triệu bản.

Một miếng

Nếu bạn đọc manga thì có thể bạn đã bắt gặp cái tên ‘one piece’, đó là kích thước của ‘One Piece’. Câu chuyện này được viết bởi Eichiro Oda, bắt đầu xuất bản vào năm 1999 và vẫn đang tiếp tục, điều này cho thấy quy mô của manga. One Piece là câu chuyện bắt đầu với Luffy, người có thân hình bằng cao su với mục tiêu trở thành vua hải tặc cùng với nhiều cuộc phiêu lưu trên con đường của mình. One Piece có hơn 490 triệu bản đang được phát hành và 4,85 triệu bản được bán cho mỗi tập, với 100 tập và vẫn đang tiếp tục.

Tấn công người khổng lồ

Attack on titan là một trong những bộ truyện tranh hiện đại hay nhất được viết bởi Hajime Isayama, được xuất bản bởi Kodansha Comics. Được viết trong một thế giới giả tưởng, nơi nhân loại được cho là bị thu hẹp trong tường thành và bị đe dọa bởi những con người khổng lồ ăn thịt người. Eren, người chứng kiến ​​quê hương của mình bị Titans phá hủy và cái chết của mẹ mình, khiến anh ta tức giận đến mức anh ta quyết định tiêu diệt từng người khổng lồ khỏi mặt thế giới. Manga này cũng nằm trong danh mục 100 triệu bản được phát hành với trung bình 2,94 triệu bản mỗi tập.

Naruto

Naruto là một trong ba manga hay nhất của thời kỳ manga đỉnh cao là One Piece, Naruto và Bleach. Anh là một ninja ngoan cường với mục tiêu trở thành Hokage (vị trí cấp cao nhất) bất chấp một con cáo quỷ bị phong ấn bên trong anh. Anh ấy làm việc chăm chỉ và kiếm được tên tuổi của mình trong thế giới ninja. Liệu anh có đạt được ước mơ trở thành Hokage. Manga này đã có hơn 250 triệu bản được phát hành và nó vẫn là một trong những manga nổi tiếng nhất và bán chạy nhất mọi thời đại với số lượng bán ra trung bình là 3,47 triệu bản mỗi tập.

Cuốn sổ tử thần

Yagami light là một sinh viên trẻ, một sinh viên rất thông minh chán nản với cuộc sống hàng ngày của mình. Một ngày nọ, anh tìm thấy một cuốn sổ thuộc về Shinigami, thần chết. Khi biết được sức mạnh của cuốn sổ tử thần, anh ấy đã biến mình thành Kira, người giết bọn tội phạm vì lợi ích của một thế giới tốt đẹp hơn. Nhưng, liệu Yagami Light có thể thay đổi thế giới hay anh ta phải trả một cái giá rất đắt cho hành động của mình? Manga này cũng đã được bán hơn 30 triệu lần tổng cộng 12 tập. Trung bình 2,5 triệu bản được bán cho mỗi tập.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *