Top 5 bộ truyện tranh bạn nên đọc sau khi xem anime

Anime - Manga
Rate this post

Tất cả chúng ta đều yêu thích anime, phải không? Xem phim hoạt hình vừa mang tính thông tin vừa mang tính giải trí. Bạn có thể đã trải nghiệm khi xem bộ anime yêu thích của mình mà khi nó kết thúc, nó để lại một tác động sâu sắc vì chúng ta muốn xem thêm câu chuyện. Nhưng tin tốt là bạn có thể dễ dàng biết được câu chuyện bằng cách đọc manga của anime. Câu chuyện của anime được chuyển thể từ manga.
Manga là một bộ truyện tranh bằng tiếng Nhật với một số yếu tố khác biệt với ý tưởng chung của một cuốn truyện tranh, nó được đọc từ phải sang trái chứ không phải ngược lại. Manga được thực hiện đầu tiên bởi tác giả / nhà văn của nó. Sau khi manga thành công, nó nhất định sẽ được chuyển thể thành anime bởi bất kỳ công ty studio nào. Nếu bạn đã xem một bộ phim hoạt hình và muốn biết thêm về tiến trình của câu chuyện, tập và chương nào sẽ bắt đầu, thì bạn nên đọc phần này.

Một miếng

Chương One Piece và anime

One Piece có lẽ là anime lớn nhất mọi thời đại, và nó đã vượt mốc 1000 con số trong cả anime và manga thể hiện quy mô của nhượng quyền thương mại. One piece được tạo ra bởi Eichiro Oda với chương đầu tiên ra mắt vào năm 1997 và nó vẫn đang tiếp tục, điều này khá tuyệt vời. Anime hiện tại đang có 1035 tập với Luffy và Kaido bị nhốt trong một trận chiến và các thành viên còn lại của Strawhats đang chiến đấu với các chỉ huy và các cuộc tấn công lớn khác của hải tặc Động vật. Sau những trận chiến và cảnh căng thẳng này, người ta không thể đơn giản đợi thêm một tuần nữa để chờ đợi bộ anime. Một số nhanh chóng chuyển sang manga để biết các sự kiện của bộ truyện. Nếu bạn muốn tiếp tục hết manga này đến anime khác thì theo các sự kiện anime hiện tại, bạn nên bắt đầu với chương 1014 của manga. Chương 1014 và tập 1035 có cùng một sự kiện. Kiểm tra nó ngay.

Cỏ ba lá đen

Truyện tranh và anime Black Clover

Black Clover là một bộ anime rất nổi tiếng với chủ đề về phù thủy và phép thuật. Câu chuyện kể về một cậu bé Asta, người không thể sử dụng phép thuật và mọi người chế giễu cậu vì điều này. Khi anh gia nhập Da đen, mọi người đặt câu hỏi về quyết định của thuyền trưởng và ngay sau đó mọi người đều thừa nhận sức mạnh của Asta. Anime Black Clover cũng bình thường như One Piece nhưng sau đó nó được công bố là anime theo mùa (không phải ai cũng có thể theo kịp One Piece). Anime đã ngừng phát sóng ở tập 170, vì vậy những ai muốn đọc manga sau anime thì nên bắt đầu từ chương 270 trong manga.

My Hero Academia

My Hero Academia Manga và anime

Phần 6 của My Hero Academia đang phát sóng ngay bây giờ và nó đóng gói một số vòng cung hấp dẫn, vì vậy bạn có thể nên chờ đợi bộ anime. Nhưng nếu bạn là một người thiếu kiên nhẫn như tôi, thì manga chương 263 sẽ đến cuối mùa 5. Sau đó, các sự kiện trở nên khá nghiêm trọng. Arc Paranormal Liberation là một trong những vòng cung lớn nhất trong anime thế hệ mới gần đây. Phần này sẽ thấy Tomura Shigaraki có được một sức mạnh đáng sợ mà anh ta định sử dụng để chống lại các anh hùng.

Jujutsu Kaisen

Jujutsu Kaisen manga và anime

Jujutsu Kaisen do Gege Akutami viết và minh họa là một viên ngọc quý của anime. Itadori là một nhân vật tuyệt vời nhưng anh ấy không là gì so với nhân vật nổi tiếng nhất của bộ truyện, Gojo Satoru. Chỉ với 24 tập trong anime. Anime chỉ mới chuyển thể cho đến chương 52, vì vậy nếu bạn muốn biết những tiến bộ hơn nữa trong bộ truyện, bạn nên bắt đầu đọc sau chương 52.

Hunter X Hunter

Anime manga Hunter X Hunter

Giải thưởng dành cho những người hâm mộ kém may mắn nhất thuộc về Hunter X Hunter vì anime rất khó được công bố trong tương lai gần. Nếu bạn muốn đọc manga vì có vẻ như anime sẽ không được tiếp tục. Sau khi Gon gặp cha mình, họ sẽ làm gì sau đó và chuyến phiêu lưu tiếp theo của Gon là gì? Tìm hiểu bằng cách đọc chương 339 của manga. Hãy tiếp tục và khám phá câu chuyện vì ai biết được khi nào anime của bộ này sẽ trở lại. Anime tạm dừng ở tập 148 trong anime, tương đương với chương 339 trong manga.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *