Top 5 Anime của năm 2022

Anime - Manga
Rate this post

Nghệ sĩ: yunweishukuang

Khi năm 2022 sắp kết thúc, có lẽ tôi nên thực hiện bài đăng có kết quả thấp trước khi thực hiện bài đăng thử thách nhất còn lại, bài đăng ghép cặp Yuri trong 12 ngày. Tất nhiên, danh sách này phải là một danh sách dễ dàng, mặc dù có rất nhiều chương trình hay được phát sóng trong năm nay.

1. Lycoris giật lùi

Khi tôi nhìn vào tiền đề, bạn nghĩ đó sẽ là một chương trình nhẹ nhàng về cuộc sống của những cô gái làm việc tại một quán cà phê. Nhưng, đó là một cái gì đó nhiều hơn nữa. Nó giống như những cô gái cầm súng hạ gục bọn khủng bố.

Chắc chắn, âm mưu liên quan đến Tấn công trực tiếp, Viện Allen, Majima và mối quan hệ lãng mạn của Yoshi với Mika. Sự phát triển cốt truyện, hoạt hình và các cảnh chiến đấu rất tuyệt. Tôi nghĩ phần làm cho chương trình trở nên thú vị tất nhiên là Takina và Chisato. Họ hoàn toàn đối lập nhau, vì Takina thay vào đó sử dụng vũ lực gây chết người trong khi Chisato là người theo chủ nghĩa hòa bình hơn.

Khi Takina dành nhiều thời gian hơn cho cô ấy, cô ấy sẽ thoải mái hơn và nảy sinh tình cảm với cô ấy. Điều này đặc biệt xảy ra khi trợ lý của Yoshi làm hỏng trái tim nhân tạo của Chisato. Takina làm mọi cách để cứu người mình yêu. Rất may, Chisato đã có một trái tim mới, mặc dù Mika đã giữ bí mật. Tuy nhiên, mối quan hệ của Takina và Chisato phát triển như thế nào mới là điểm nhấn thực sự khiến bộ truyện trở nên thú vị. Tính cách vui vẻ của Chisato thật quyến rũ. Tất nhiên, tôi có thể liên tưởng đến Kurumi vì cô ấy đam mê công nghệ và là một hacker.

2. Machikado Mazoku 2-Choume

Sau ba năm thực hiện, mùa thứ hai của Ma tộc Machikado cuối cùng đã ra mắt, và nó đã không làm mọi người thất vọng. Các nhân vật mới, Shirosawa, Lico và Ugallu, là những bổ sung tuyệt vời. Tôi khá thích Lico vì cô ấy là một kẻ lừa bịp và thậm chí còn sử dụng nấu ăn để kiểm soát tâm trí.

Tuy nhiên, câu chuyện rất thú vị khi chúng ta tìm hiểu thêm về chị gái của Momo, Sakura và những gì cô ấy đã làm để cứu mạng Shamiko. Ngoài ra, chúng ta thấy Momo cuối cùng cũng đi đến mặt tối với hình dạng Darkness Peach của mình để cứu Shamiko. Cô ấy vô tình biến thành bộ dạng đó vì cô ấy buồn vì không ăn trưa. Ngoài ra, Shamiko cũng tìm ra cách hóa giải lời nguyền của Mikan.

Mối quan hệ giữa Momo và Shamiko ngày càng sâu sắc hơn vì về cơ bản họ là một cặp đôi chứ không chỉ là bạn thân. Như mọi khi, có rất nhiều khoảnh khắc hài hước và dễ thương, giống như trong mùa đầu tiên. Chắc chắn, đoạn kết khá đột ngột so với phần trước, nhưng nó cho thấy còn nhiều điều hơn thế. Tuy nhiên, có lẽ sẽ mất một thời gian hoặc nếu có phần thứ ba. Đó là bởi vì bộ truyện đã bị gián đoạn liên tục do vấn đề sức khỏe của mangaka. Bất kể, Ma tộc Machikado tiếp tục là một loạt phim thú vị và giải trí.

3. Đá Bocchi

Đá Bocchi là bất ngờ lớn nhất vì nó rất được yêu thích. Đó là bởi vì nó tập trung vào các nhóm nhạc nữ, những nhóm hoạt động tốt, nhưng hầu hết là vì Hitori. Nhiều người, đặc biệt là những người hướng nội, có thể đồng cảm với Hitori và những lo lắng xã hội của cô ấy. Tôi nghĩ Cloverworks đã làm rất tốt trong việc truyền tải những biểu cảm của cô ấy và tất nhiên là cả những tình tiết của cô ấy. Ngoài ra, các nhân vật khác đều rất thú vị, đặc biệt là cô nàng rocker cá mập say xỉn và đáng yêu của chúng ta, Kikuri. Với sự phổ biến của loạt phim nhờ việc bán đĩa CD và Blu-ray, tôi cảm thấy chúng ta sẽ thấy điều này nhiều hơn trong tương lai.

4Shokei Shoujo no Virgin Road

Cuối cùng, một anti-isekai cuối cùng cũng ở đây với yuri, và điều này đã không làm mọi người thất vọng. Thấy Menou hạ gục một nam chính di truyền isekai nhân vật đã được thỏa mãn. Tuy nhiên, thật thú vị khi tìm hiểu thêm về những người ở thế giới khác, những bí mật bẩn thỉu của nhà thờ và quá khứ của Menou về việc cô ấy đã trở thành một đao phủ như thế nào. Tuy nhiên, tôi thấy thật thú vị khi tổng giám mục mà Menou làm việc cho lại tham nhũng và có một bí mật đen tối.

Tất nhiên, Akari có tình cảm với Menou vì cô ấy đã có nhiều mốc thời gian với những nỗ lực thất bại trong việc loại bỏ cô ấy một lần và mãi mãi. Tôi phải thừa nhận rằng có những khoảnh khắc tuyệt vời của Akari và Menou khi họ ở bên Menou và Akari. Chắc chắn, Momo ghét Ashuna bao nhiêu thì họ vẫn là một cặp đôi quyền lực bấy nhiêu. Chưa kể đến cảnh Momo trở nên điên loạn sau khi Akari bí mật đốt dải băng cài tóc của cô ấy. Trong khi vinh quang, điều này cho thấy Menou có ý nghĩa như thế nào đối với cô ấy. Nhìn chung, đây là một câu chuyện yuri chống Sekai xuất sắc, mặc dù tôi ước nó sẽ có phần tiếp theo nếu nó xảy ra. Ít nhất là có manga.

5. Akebi-chan no Sailor Fuku

Tôi phải thừa nhận rằng đây là một lát cắt cuộc sống thú vị vì nó tập trung vào việc Komichi kết bạn ở trường mới của cô ấy. Rốt cuộc, đó chỉ là cô ấy trong trường tiểu học.

Đúng như dự đoán, cô ấy có rất nhiều bạn bè, nhờ tính cách hướng ngoại của mình. Cô cũng trở thành bạn thân của Erika, cô gái đầu tiên cô gặp. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều khoảnh khắc thú vị, chẳng hạn như Riri đặt cược cho một trận đấu bơi lội hay Komichi dành thời gian câu cá với Erika. Tuy nhiên, những khoảnh khắc với Erika và Komichi rất đáng yêu, đặc biệt là trong tập cuối.

Bên cạnh câu chuyện, hoạt hình cho Akebi-chan no Sailor Fuku có lẽ là một trong những cái nhìn tuyệt đẹp nhất. Tôi nghĩ điều này mang lại cuộc sống cấp hai mới của Komichi một cách hoàn hảo. Điều này cho thấy rằng Cloverworks đang trên đà phát triển về giá trị sản xuất. Điều này cho thấy tốt như thế nào Đá Bocchi đã làm cùng với SpyxFamilymà họ đã làm việc với Wit Studio.

đề cập danh dự

  • Sensou hầu gái Akiba
  • Tự làm
  • Phù Thủy Dạ Quang
  • RPG Fudousan
  • Tình yêu sống! Câu lạc bộ thần tượng trường trung học Nijigasaki mùa thứ hai

Cũng thế, cánh chim sẽ lọt vào danh sách, nhưng đó là một khóa học bị chia rẽ. Vì vậy, tốt nhất là nên đánh giá nó sau khi mùa thứ hai phát sóng vào năm sau. Nhìn chung, đây là một năm vững chắc cho anime với nhiều chương trình hay. Tuy nhiên, chương trình duy nhất thực sự làm tôi thất vọng là Tiền tuyến của búp bê, cho biết kết thúc không thỏa mãn như thế nào. Nó cảm thấy giống như một quảng cáo hơn bất cứ điều gì khác.

Cùng với đó, chương trình hàng đầu của bạn cho năm nay là gì? Hãy thảo luận về điều này trong các ý kiến.

Phản ứng của bạn là gì?

0 phản hồi

Yêu và quý

Yêu và quý

0

Thích

Thích

0

Ngạc nhiên

Ngạc nhiên

0

ha ha

ha ha

0

Suy nghĩ

Suy nghĩ

0

Buồn

Buồn

0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *