Top 10 Anime hay nhất tháng 10 năm 2022

Anime - Manga
Rate this post

Ở đây, chúng ta đã biết về Top 10 Anime hay nhất tháng 10 năm 2022. Tháng 10 chỉ là một tháng nữa trong năm, nhưng tháng 10 năm 2022 này, tháng mang đến rất nhiều bộ anime tuyệt vời rất được mong đợi. Nhiều anime là phần tiếp theo và những người hâm mộ tương ứng đang chờ đợi một thời gian cho những anime này. Vì vậy, đừng chần chừ gì nữa, hãy cùng tìm hiểu xem tháng 10 có những bộ anime nào trong cửa hàng dành cho những người hâm mộ anime.

My Hero Academia: Phần 6

Kōhei Horikoshi’s là tác giả của My hero Academia, dự kiến ​​phát hành vào ngày 1 tháng 10. Đối với những ai đã theo dõi chương trình sẽ biết mùa 6 sẽ lớn như thế nào. Trong phần 5, Horikoshi đã thiết lập một trong những khoảnh khắc anime lớn nhất trong lịch sử của MHA. Phần này sẽ bao gồm Chiến tranh Giải phóng Huyền bí và cộng đồng anh hùng có thể cần phải nâng cấp trò chơi của họ vì Tomura Shigaraki đã có được một sức mạnh rất đáng sợ. Hãy sẵn sàng để trải nghiệm cuộc chiến giữa Anh hùng và Nhân vật phản diện.

Ngày phát hành: Ngày mồng 1 tháng mười

Spy x Family: Phần 2

SpyXFamily Phần 2

Spy Family đã trở thành một trong những anime nổi tiếng nhất kể từ khi phát hành vào tháng 4 năm 2022. Anime này được đa số khán giả yêu thích và phần 2 dự kiến ​​sẽ để lại tác động tương tự mà phần 1 đã để lại trong tâm trí người xem phần 1. Mùa đầu tiên của anime đã giới thiệu ba nhân vật chính, Loid Forger, Anya và Yor Forger. Những nhân vật này đang che giấu con người thật của họ với nhau khi sống chung như một gia đình. Cốt truyện chính của phần 1 liên quan đến việc đưa Anya vào ‘Học viện Eden’ danh giá. Phần 2 của anime sẽ đi sâu vào nhiệm vụ đã bắt đầu từ mùa trước.

Ngày phát hành: Ngày mồng 1 tháng mười

Golden Kamuy: Phần 4

Golden Kamui Phần 4

Danh sách tuyệt vời các anime sắp tới bao gồm Golden Kamuy, Season 4. Với Sugimoto và Aspira cuối cùng đã tái hợp sau một thời gian dài xa cách. Nhưng bây giờ, cả hai người họ bắt đầu đi về phía Hokkaido trong khi Aspira bắt đầu nhớ lại những tầm nhìn có thể cung cấp một gợi ý về vị trí của kho báu mà cha cô đã giấu ở một nơi nào đó không xác định. Mùa thứ 4 của anime này rõ ràng là phải xem. Công ty hoạt hình Geno Studio đã bị Studio Brain’s Base vượt qua làm bộ phận hoạt hình. Xem anime này trên Crunchyroll.

Ngày phát hành: 3 tháng 10

Mob Psycho 100: Phần 3

Mob Psycho mùa 3

Mob Psycho là bộ anime đình đám được yêu thích ngay từ khi mới ra mắt. Anime được nhiều khán giả yêu thích do thiết kế sáng tạo, tính hài hước tuyệt vời và hoạt hình đặc biệt. Mob, là một anh chàng rất nhút nhát và có sức mạnh tâm linh bất bại cho đến nay. Mob Psycho là một anime được phân phối trong cả hai mùa. Hy vọng rằng mùa này cũng sẽ mang lại một số hoạt hình chất lượng và câu chuyện tuyệt vời như những mùa trước.

Ngày phát hành: 5 tháng 10

Khóa màu xanh

Khóa màu xanh

Thể loại phim hoạt hình thể thao đang ngày càng trở thành xu hướng khi những bộ phim hoạt hình thể thao chất lượng cao đang ngày càng phổ biến. Những bộ anime như Haikyu, Slam Dunk, Ao Ashi đã mở đường cho những bộ anime thể thao tuyệt vời. Blue Lock là điều lớn tiếp theo trong thể loại thể thao. Câu chuyện kể về Yoichi Isagi khi anh tham gia vào chương trình Blue Lock, chương trình được thiết kế để tìm kiếm tiền đạo vĩ đại nhất của Đội tuyển Quốc gia Nhật Bản. Đón xem anime này vào tháng 10.

Ngày phát hành: 8 tháng 10

Phần Arc của Bleach: Blood War ngàn năm

Tẩy máu chiến tranh ngàn năm

Bleach là một phần của anime “Big Three” huyền thoại bao gồm One Piece và Naruto. Khi Bleach bị hủy bỏ vào năm 2012, nhiều người tin rằng Bleach sẽ không bao giờ kết thúc như một anime. Nhưng gần mười năm sau, Bleach đã sẵn sàng để kết thúc và chuyển thể phần cuối cùng của manga. Những người hâm mộ đã hy vọng bộ anime này trong một thời gian dài. Điều này có nghĩa là anime phải mang lại hiệu quả về mặt hoạt hình. Nếu bạn không có nhiều thời gian rảnh và chỉ có thể mua một bộ anime để xem, thì Bleach là lựa chọn dành cho bạn vì bạn có thể chứng kiến ​​một khoảnh khắc mang tính bước ngoặt trong lịch sử anime.

Ngày phát hành: Ngày 10 tháng 10

Chainsaw Man

Chainsaw Man

Không còn nghi ngờ gì nữa về bộ anime này, nó có tiềm năng trở thành trụ cột của thế hệ anime shonen mới. Trên hết, Chainsaw man có lẽ là anime hot nhất trên thế giới. Câu chuyện giới thiệu về Denji, người đã gặp phải rất nhiều sinh vật phi tự nhiên sau khi con quỷ cưng của anh ta hồi sinh anh ta với cái tên Chainsaw Man. Sự mong đợi của Chainsaw man lớn hơn nhiều so với một anime phần tiếp theo. Chương trình có một chút đồ họa và khám phá nhiều chủ đề nhạy cảm bao gồm trầm cảm, ham muốn, ghen tuông. Vì hoạt hình được quản lý bởi MAPPA Studio, chất lượng hoạt hình của anime được kỳ vọng là khá đẹp và hấp dẫn.

Ngày phát hành: 11 tháng 10

To Your Eternity: Phần 2

ĐẾN cõi vĩnh hằng của bạn

To your eternity: season 2 là một anime đáng mong đợi. Mùa đầu tiên của anime này thật tuyệt. Thành công của mùa đầu tiên khiến người hâm mộ mong muốn nhiều hơn nữa và anime đã cung cấp. Dự kiến ​​phát hành vào ngày 23 tháng 10, bộ anime này chắc chắn là một bộ phim phải xem mà không nghi ngờ gì.

Ngày phát hành: 23 tháng 10

Uzaki-chan Muốn đi chơi !: Phần 2

Phần tiếp theo của Shinichi Sakurai bị theo dõi hàng ngày bởi Hana Uzaki, bạn cùng lớp của cậu, dự kiến ​​cũng sẽ được phát sóng trong dòng anime vào tháng 10 năm 2022. Mặc dù hầu hết các mục anime mới của tháng 10 đều thuộc thể loại phiêu lưu hành động, nhưng người hâm mộ phim romcom cũng sẽ được lấp đầy với Uzaki-chan Wants to Hang Out !: Phần 2.

Ngày phát hành: Ngày mồng 1 tháng mười

Berserk: The Golden Age Arc Memorial Edition

Berserk

Sau cái chết đột ngột của Kentaro Miura, nhà văn của Berserk, người hâm mộ trên khắp thế giới hy vọng rằng bộ phim sẽ không bao giờ được công chiếu. Tuy nhiên, chương trình đã được lên lịch trở lại vào tháng 10. Golden Age Arc Memorial Edition đánh dấu sự tôn vinh công việc của Miura, để tất cả người hâm mộ, dù mới hay cũ, đều có thể hồi tưởng lại thời kỳ rực rỡ của bộ manga và anime nổi tiếng này.

Ngày phát hành: Ngày mồng 1 tháng mười

Leave a Reply

Your email address will not be published.