Tổng kết hàng tuần, từ ngày 1 đến ngày 7 tháng 3 năm 2023: Shoujo AniTube, Funding for Anime và Stars Align Update

Anime - Manga
Rate this post

Làm tròn AniFem

Airborne Onnagata: Xem nhân vật chính của Macross Frontier qua lăng kính giới tính

Corrine Courtland tập trung vào Alto bị ác ý nhiều và làm thế nào vòng cung của anh ấy được làm phong phú thêm bằng cách tập trung vào ẩn ý xuyên suốt trong đó.

Ai Yori Aoshi ở tuổi 20: Anime harem gần như phá vỡ khuôn mẫu

Anthony Gramuglia nhìn lại loạt phim thập niên 00 so với những phim cùng thời như Love Hina như thế nào và liệu có cứu vãn được gì cho người xem hiện đại hay không.

Chatty AF 180: Nhận phòng giữa mùa đông 2023

Cy, Caitlin và Peter đăng ký tham gia một mùa có quá nhiều chương trình lộn xộn để tham gia.

Bộ phim hài tổng hợp hay nhất là gì?

Rốt cuộc, Anime đã có nhiều hơn một vài năm.

Tháng 2 năm 2023 Bản tin Người bảo trợ và Khuyến nghị của Nhân viên

Tin tức nhân sự thú vị và một số truyện tranh đặc biệt.

Ngoài AniFem

G4 Đánh giá đang buộc trò chơi phải tính đến quá khứ JRPG phân biệt chủng tộc của nó (Kotaku, Sisi Jiang)

Đoạn clip xuất hiện trở lại sau một cuộc phỏng vấn trong đó nhà sản xuất FFXVI Yoshida Naoki đã thảo luận về nhận thức của “JRPG” như một thuật ngữ xúc phạm đối với các nhà phát triển Nhật Bản.

Tại một số điểm, G4 xem xét Nguồn gốc Baten Kaitos, một game nhập vai có tính năng chiến đấu xây dựng boong và một số xây dựng thế giới nguyên bản nhất trong thể loại của nó. Thật không may, mạng trò chơi không thể nói về nó một cách tách biệt với nguồn gốc Nhật Bản của nó.

“Và tất cả chúng ta đều biết ai sẽ thay thế chúng ta. Ấn Độ: Hàng tỷ người mạnh mẽ, ủng hộ ăn chay, hỗ trợ công nghệ kêu gọi trở thành người khổng lồ của một quốc gia. Hoặc người Trung Quốc. Nhưng chắc chắn không phải Nhật Bản. Bởi vì họ có thể tiên tiến về công nghệ và hùng mạnh về tài chính, nên họ đã suy tàn,” Morgan Webb nói với niềm hân hoan kỳ cục. “Bạn muốn bằng chứng? Đây là Nguồn gốc Baten Kaito.”

Hy vọng rằng tôi không cần phải giải thích sự quái đản của việc coi một quốc gia vô cùng đa dạng là hỗ trợ kỹ thuật. Hoặc công khai ủng hộ lý thuyết “sự thay thế tuyệt vời”, vốn gắn liền với tội ác căm thù có động cơ chủng tộc. Người đánh giá dành một nửa thời gian để chế giễu tên của nhân vật chính. Mà hút bởi vì nó không được thực hiện. “Sagi” là từ tiếng Nhật có nghĩa là “cô diệc” và “lừa đảo”, cả hai đều có ý nghĩa chủ đề trong nguồn gốc. Tôi sẵn sàng đưa ra một số lợi ích của sự nghi ngờ nếu người đánh giá đã không xen kẽ cách phát âm tên của anh ta với một hình ảnh của Kim Jong-il. Cũng có một số lời chỉ trích về tính chất vật lý của bộ ngực đối với một trong những người bán hàng. Đó là hợp lệ! Tôi chỉ muốn nghe một bài phê bình nữ quyền mà không bị buộc phải chịu đựng sự phân biệt chủng tộc. thành phố của tôi đã liên hệ với Webb để xin nhận xét, nhưng không nhận được nhận xét nào vào thời điểm xuất bản.

Final Fantasy XVI có cách tiếp cận đa dạng thời trung cổ (The Verge, Ash Parrish)

Câu nói của Yoshida về sự đa dạng không chỉ đi ngược lại lịch sử mà còn đi ngược lại mục tiêu thu hút thêm nhiều người hâm mộ của loạt phim.

Về cơ bản, Yoshida nói rằng bởi vì họ đang xây dựng thế giới Valisthea dựa trên ý tưởng của họ về lục địa Châu Âu trong quá khứ, nên dàn diễn viên cho thế giới hoàn toàn được tạo nên của họ phải toàn màu trắng. Câu trích dẫn là một sự bỏ lỡ hiếm hoi từ một nhà phát triển thường được yêu thích và nó đương nhiên khiến những người hâm mộ da màu khó chịu.

Dễ dàng nhận thấy tình cảm của Yoshida trong IGN cuộc phỏng vấn sụp đổ. Tôi có thể đưa ra câu trả lời tiêu chuẩn được sử dụng bất cứ khi nào một tác phẩm giả tưởng không bao gồm người da màu dưới danh nghĩa “độ chính xác về lịch sử”, hay còn gọi là “blah blah blah, thật vô lý khi chocobo, Eikon và phép thuật là được phép nhưng người da màu là một bước quá xa.”

Tôi cũng có thể mở các cuốn sách lịch sử để chỉ ra rằng châu Âu thời trung cổ không bao giờ toàn màu trắng (vương quốc Moorish của Tây Ban Nha gửi lời thăm hỏi). Nhưng ngoài sự sai lầm chung về “không có người da màu ở châu Âu thời trung cổ,” câu nói của Yoshida thậm chí không có ý nghĩa gì trong bối cảnh của một trong những Final Fantasy XVImục tiêu đã nêu khác của mình – để có sức hấp dẫn rộng rãi.

Bộ trưởng thừa nhận các tài liệu ám chỉ áp lực chính trị đối với các đài truyền hình Nhật Bản là xác thực (The Mainichi, Motomi Kusakabe)

Các tài liệu tiết lộ rằng các đài truyền hình đã bị áp lực không được phát sóng nội dung chỉ trích LDP.

Bộ trưởng Truyền thông Nhật Bản thừa nhận trong cuộc họp báo sáng 7/3 rằng các tài liệu cho thấy chính quyền của cựu Thủ tướng Shinzo Abe gây áp lực lên Bộ Truyền thông về việc giải thích Đạo luật Phát thanh Truyền hình là có thật.

Các tài liệu ghi lại những trao đổi trong chính phủ về “sự công bằng chính trị” theo Đạo luật Phát thanh. Takeaki Matsumoto, bộ trưởng bộ nội vụ và truyền thông, nhận xét, “Chúng tôi đã xác nhận tất cả chúng đều là tài liệu hành chính của bộ truyền thông.” Anh ấy nói rằng anh ấy đang chuẩn bị thả chúng vào chiều cùng ngày. Đồng thời, ông chỉ ra rằng tính chính xác của các mô tả trong một số tài liệu chưa được xác nhận.

Các tài liệu đã được Hiroyuki Konishi của Đảng Dân chủ Lập hiến đối lập chính của Nhật Bản công khai vào ngày 2 tháng 3. Chính phủ Nhật Bản thường giải thích tính công bằng chính trị theo Đạo luật Phát thanh truyền hình là “được đánh giá dựa trên toàn bộ các chương trình của đài truyền hình”. Các tài liệu mô tả quá trình thảo luận giữa văn phòng thủ tướng và bộ truyền thông cho đến khi có thêm một cách giải thích bổ sung rằng tính công bằng chính trị nên được xác định bằng cách “xem xét từng chương trình để đánh giá tổng thể”.

Đạo diễn Anime Stars Align cân nhắc phát hành phần tiếp theo Kịch bản trực tuyến (Anime News Network, Rafael Antonio Pineda)

Sê-ri bị đánh giá thấp cuối cùng vẫn chưa tìm được ngôi nhà cho nửa sau của câu chuyện.

Sao sắp xếp đạo diễn phim hoạt hình Kazuki Akane đã nói trong một bài đăng trên Twitter vào ngày 9 tháng 2 rằng anh ấy vẫn chưa thấy trước việc sản xuất anime mới cho Sao sắp xếpnhưng anh ấy hiện đang viết một bản sửa đổi mới của cốt truyện cho những tập tiếp theo của anime, đặc biệt là tập 13. Anh ấy đang xem xét phát hành kịch bản ở trạng thái thô trực tuyến bằng tiếng Nhật, đồng thời nói thêm rằng anh ấy đã cố gắng dịch kịch bản bằng máy , nhưng bản dịch kết quả bị mất sắc thái và không thể dùng làm kịch bản.

Anh ấy nói thêm rằng sức khỏe của anh ấy không ở trạng thái tốt nhất trong hai năm qua, vì vậy anh ấy đã không thể bắt tay vào câu chuyện nhiều như vậy.

Akane nhấn mạnh rằng đã có rất nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ nước ngoài trong phần tiếp theo của anime.

Nữ diễn viên Nhật Bản đệ đơn kiện luật sư hỗ trợ nạn nhân quấy rối tình dục (The Mainichi, Koji Endo)

Mục tiêu của cô là nhìn thấy người đàn ông bị cấm làm luật sư.

Nữ diễn viên 25 tuổi đã đệ đơn kiện luật sư Izutaro Manageagi của Hiệp hội Luật sư Daini Tokyo vào ngày 2 tháng 3, yêu cầu bồi thường thiệt hại 11 triệu yên (khoảng 81.000 USD) và thông báo nộp đơn vào ngày hôm sau. Theo đơn khiếu nại, Managei đã đại diện cho nữ diễn viên khi cô tố cáo một đạo diễn sân khấu quấy rối tình dục vào năm 2017, khi cô còn là học sinh trung học.

Vào năm 2018, người phụ nữ này đã thành lập và vẫn đứng đầu một hiệp hội nhằm loại bỏ quấy rối tình dục và quyền lực trong ngành sân khấu, điện ảnh và giải trí, và Managei là cố vấn.

Cô ấy tuyên bố Managi đã quấy rối tình dục cô ấy từ tháng 9 năm 2019 đến tháng 1 năm 2022, chẳng hạn như bằng cách chạm vào cơ thể cô ấy và gửi cho cô ấy những tin nhắn khiêu dâm trên ứng dụng nhắn tin Line, đồng thời ép buộc cô ấy quan hệ tình dục vào tháng 1 năm 2022.

BĂNG HÌNH: Cột mốc hồi tưởng từ một anituber shoujo về lịch sử và sở thích của anh ấy.

BĂNG HÌNH: Phân tích nguồn tài trợ đến từ đâu trong các tác phẩm anime hiện đại và các vấn đề với hệ thống hiện tại.

TIẾNG RIU RÍU: Ảnh của bộ đôi thần tượng ngoại cỡ Big Angel.

CHỦ ĐỀ: Thông tin về một cuộc phản biểu tình sắp diễn ra của những người ủng hộ người hành nghề mại dâm vào ngày 8/3.

CHỦ ĐỀ: Vụ kiện của một gia đình chống lại công ty quản lý thần tượng vì đã khiến con gái tuổi teen của họ tự tử đã bị bác bỏ và công ty hiện đang khởi kiện ngược lại.

Cộng đồng AniFem

Thật tốt khi thấy Nozaki-kun có được tình yêu!

Tôi thực sự yêu quý Nozaki-kun của Monthly Girls bởi vì nó rất thú vị và không bao giờ thực sự cảm thấy ác ý và Nó thực sự hài hước.  Một bộ anime khác mà tôi có thể nghĩ đến là Heaven's Design Team, nó thực sự bổ ích, gây cười nhiều và rất giáo dục.  Kẻ cướp ồn ào đã nói điều này trước đây, Tanaka-kun luôn bơ phờ cũng là một ví dụ rất hay về hài kịch tổng hợp hay, bộ phim có thể sẽ không khiến bạn cười thành tiếng nhưng chắc chắn sẽ khiến bạn mỉm cười khi xem, nó rất ấm cúng loạt và thực sự là một loạt tốt.
Với hình đại diện của tôi, một lời cảm ơn vì Working!!!/Wagnaria là bắt buộc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *