Tổng kết hàng tuần, ngày 23-29 tháng 11 năm 2022: Cài đặt trợ năng Pokémon, Người tạo bài hát chủ đề My Hero Academia bị bắt và Anime lo lắng xã hội

Anime - Manga
Rate this post

Làm tròn AniFem

Thế giới là quả trứng của chúng ta: Tìm hiểu về sự trưởng thành thông qua Anthy Himemiya

Cách Anthy bị người lớn và bạn bè coi là vật tế thần và bị coi là mối đe dọa phản ánh một hiện tượng rất thực tế là coi trẻ em Da đen và Da nâu là “người lớn hơn”.

Yêu thích của tôi là có vấn đề: Cậu bé vàng

Izzi đi sâu vào điều gì khiến bộ phim hài ecchi này được nhớ đến nhiều đến vậy trong một thể loại nhồi nhét quá mức (gợi ý: việc có phụ nữ trưởng thành thực sự có liên quan rất nhiều đến nó).

Chatty AF 174: Sex Ed 120% – Phần 1

Dee, Vrai và Alex nói về bộ truyện tranh hài hước về giáo dục giải trí Sex Ed 120% và cách so sánh bộ truyện này với giáo dục giới tính trong thế giới thực.

Cái chết của nhân vật anime nào khiến bạn đau đầu nhất?

Hãy để nước mắt của bạn chảy đi, AniFam.

Phần thưởng Podcast (kèm bản chép lời): The Untamed for the Unintitiated

Chúng tôi đã đi một đường vòng thân thiện với người mới vào thế giới của CDramas để nói về thiên anh hùng ca lãng mạn đã ăn mòn não bộ của chúng tôi.

Ngoài AniFem

Lính Lực lượng Phòng vệ Lên tiếng về Hành vi Quấy rối Hai mặt của Cô ấy (Unseen Japan, Jay Allen)

Thảo luận không chỉ về sự quấy rối mà Gonoi phải đối mặt trong dịch vụ mà còn về sự quấy rối trực tuyến và cuộc đấu tranh với ý nghĩ tự tử xảy ra sau đó.

Lời xin lỗi công khai có ý nghĩa với những gì đã xảy ra sau khi Gonoi nộp báo cáo của cô ấy. SDF không chỉ điều tra những gì đã xảy ra với cô ấy; họ tiếp cận rộng hơn để xem liệu các quân nhân khác có trải nghiệm tương tự hay không.

Những gì họ tìm thấy là đáng lo ngại.

Trong một cuộc khảo sát được gửi đến các quân nhân, 146 người đã trả lời bằng các báo cáo về một số hình thức quấy rối. Một nữ quân nhân báo cáo về việc các thành viên khác đã chạm vào cô ấy khi cô ấy đang nghỉ ngơi. Một phụ nữ khác cho biết cô bị tát vào mặt sau khi từ chối cởi quần áo trong một trận bóng chày. Và một nam quân nhân đã kể về việc đồng đội của anh ta đã bắt anh ta cởi trần và nhảy múa trong một đêm đi chơi.

Số liệu thống kê chính thức cho thấy những khiếu nại này không chỉ xảy ra một lần. Các báo cáo về quấy rối đã tăng vọt trong những năm gần đây. Năm 2016, Bộ Quốc phòng ghi nhận 256 trường hợp quấy rối được báo cáo. Đến năm 2021, con số đó đã bùng nổ lên 2.311[2].

Tác giả bài hát chủ đề ‘My Hero Academia’ của anime Nhật Bản bị buộc tội hành hung bạn gái (Mainichi, Seiho Akimaru và Hidenori Kitamura)

Trang web của Akiyama hiện đang lưu trữ một lời xin lỗi được đăng bởi Sony Music.

Một nguồn tin điều tra cho biết Akiyama, tên thật là Yuya Arai, 26 tuổi, bị tình nghi tấn công và làm bị thương bạn gái ở độ tuổi 20 bằng cách giật tóc cô cùng nhiều hành động khác vào khoảng nửa đêm ngày 22 tháng 11 tại phường Shibuya, Tokyo. Anh ấy đã thừa nhận các cáo buộc.

Theo trang web chính thức của Kiro Akiyama, anh ấy hát, viết lời và soạn nhạc với tư cách là một nghệ sĩ solo. Anh cũng tham gia sáng tác bài hát chủ đề cho phim hoạt hình truyền hình nổi tiếng “The Promised Neverland” và một bài hát trong phim hoạt hình “Poupelle of Chimney Town,” cùng nhiều tác phẩm khác. Anh ấy rõ ràng đã bắt đầu sự nghiệp âm nhạc của mình trên YouTube và bằng các cách khác để đảm bảo chỗ đứng trong ngành.

Người mẫu Nhật Bản Ryuchell phát biểu về sự đồng ý tình dục tại sự kiện do Tinder tổ chức dành cho sinh viên (The Mainichi, Ai Kunimoto)

Một cuộc khảo sát cho thấy cứ năm cặp kết hôn vào năm 2022 thì có một cặp gặp nhau thông qua một ứng dụng.

Trong sự kiện này, khán giả đã đặt ra hàng loạt câu hỏi cho Ryuchell và Kana Mitarashi, một nhà trị liệu tâm lý lâm sàng, liên quan đến sự đồng ý tình dục. Mitarashi đã gửi tin nhắn về bạo lực tình dục và sự đồng ý tình dục.

Một sinh viên nói: “Tôi đã quan hệ tình dục với một người khi tâm trạng nổi lên khi đang uống rượu ở nhà, nhưng họ nói với tôi vào ngày hôm sau rằng họ ‘không đồng ý với điều đó’”. Một sinh viên khác nhận xét: “Khi tôi được hỏi, ‘ Là nó ổn?’ Tôi cho phép các hành vi tình dục mà không thể từ chối, ngay cả khi tôi miễn cưỡng.”

Đối với bình luận thứ hai, Ryuchell trả lời: “Tôi có thể hiểu cảm giác mà bạn không muốn người khác không thích mình. Tôi cũng không phải là loại người có thể nói không, nhưng bạn là người duy nhất có thể bảo vệ cơ thể và tâm trí của chính mình. Hãy cân nhắc liệu bạn có thể hạnh phúc nếu bạn tiếp tục tuân theo người khác và giữ chặt cốt lõi của chính mình hay không.

BĂNG HÌNH: Ghi âm cuộc nói chuyện “Kawakami Hiromi và sự xếp hàng của những mối quan hệ xa cách: Đọc văn học Nhật Bản từ Hồng Kông và Đài Loan,” của Trợ lý Giáo sư Nghiên cứu Giới tính của Đại học Hồng Kông, Grace En-Yi Ting.

BĂNG HÌNH: Xem lại các tùy chọn trợ năng trong Pokémon: Scarletmàu tím.

BĂNG HÌNH: Lo lắng xã hội trong BOCCHI ĐÁ đấu với Komi không thể giao tiếp.

BĂNG HÌNH: Bài luận cá nhân về manga xuyên không Để Lột Thịt.

CHỦ ĐỀ: Khuyến nghị manga Shoujo và josei.

CHỦ ĐỀ: Thảo luận về các phương pháp dịch thuật khiêu dâm.

CHỦ ĐỀ: Tuyên bố từ một Thuật Kaisen 0 diễn viên về điều kiện trả lương không công bằng.

Cộng đồng AniFem

Chúng tôi rất ấn tượng với những ám chỉ sáng tạo đến những kẻ phá hoại, được thực hiện tốt.

Tôi sẽ gian lận và đưa ra một lựa chọn liền kề với anime: Aerith Gainsborough từ Final Fantasy VII.  Cái chết đến từ hư không, và không bao giờ cảm thấy rẻ rúng, vì tôi đã dành rất nhiều thời gian cho nhân vật, chiến đấu với cô ấy, thậm chí hẹn hò với Cloud.  Tôi đã được đầu tư.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *