Tổng hợp 18 vật phẩm phong thủy khai vận tốt nhất

Bất Động Sản
Rate this post

(Lichngaytot.com) Ứng dụng phong thủy vào cuộc sống có nhiều khía cạnh, trong đó có lĩnh vực phong thủy không chỉ xua đuổi vận đen mà còn mang đến cho bạn nhiều điều tốt lành. Dưới đây là 18 vật phẩm phong thủy tốt nhất, dễ sử dụng nhất mà ai cũng có thể tìm hiểu và trang trí ở nhà, nơi làm việc.

Nhiều người sùng bái phong thủy nhưng giữa biển kiến ​​thức không biết bày biện gì cho đúng, cho tốt, chỉ sợ làm sai, “lành lặn thành lợn què”. Vì vậy, Lịch Ngày Tốt xin tổng hợp 18 vật phẩm phong thủy để khai quang, hóa sát. phổ biến nhất để bạn tham khảo.

Mục lục

 1. Năm đồng xu Hoàng đế
 2. Đồng tiền cổ
 3. Thanh vàng nguyên chất
 4. Gà đồng
 5. Sư tử đá
 6. Rùa rồng
 7. Chuông gió
 8. Sư tử đồng
 9. Con dê
 10. Chuông bát quái
 11. Gương bát quái phẳng
 12. Tháp Văn Xương
 13. Pi Huu
 14. Bầu đồng
 15. Bầu gỗ
 16. con kỳ lân
 17. Thần chú Quan Âm
 18. Bạc hà bầu

1. Đồng xu Năm Hoàng đế

Đồng tiền Ngũ hoàng thuộc ngũ hành Kim có tác dụng chế ngự sát khí của ngũ hoàng và hai sao đen trong Cửu cung Phi tinh – hai sao thuộc ngũ hành Thổ. Ngoài ra, lư đồng Ngũ Đế còn được dùng để hóa giải một số lỗi phong thủy trong nhà về cửa chính như cửa chính đối diện thang máy, cửa chính đối diện nhà vệ sinh, cửa chính đối diện bếp,… .

2. Tiền cổ

Đặc tính của vật phẩm phong thủy hóa sát này đúng như tên gọi, hóa giải sát khí, giải trừ tai họa. Có 3 cách để sử dụng nó:

 • Đặt dưới tấm thảm chùi chân trước cửa chính để đối phó với trường hợp cửa chính đối diện thang máy.

 • Treo bên phải cửa chính dây tơ hồng để ngăn thị phi, tránh miệng lưỡi thế gian, giảm cãi vã trong nhà.

 • Đặt hai đồng tiền cổ dưới gối sẽ đảm bảo tình cảm vợ chồng hòa thuận, hóa giải nguy cơ có người thứ ba.

Xem thêm bài viết Muốn chiêu tài, trừ tà, vượng tài – tìm tiền Ngũ hoàng.

3. Thỏi vàng nguyên chất

Thỏi vàng lấy tài lộc làm chủ, nếu dùng một đôi lại càng là điềm lành. Có hai cách để sử dụng nó:

 • Đặt một cặp thỏi vàng trên bệ cửa sổ lớn nhất trong nhà, một bên trái, một bên phải. Mục đích thu tài lộc từ bên ngoài vào nhà.

 • Đặt đôi thỏi vàng ở đường chéo của ngôi nhà so với cửa chính – nơi tụ khí, cũng là vượng khí của ngôi nhà, có tác dụng chiêu tài, chiêu tài, cực tốt cho tài lộc.

4. Gà đồng

vật phẩm phong thủy khai vận, chuyển tài Điều này có tác dụng ngăn chặn đào hoa xấu xa, dùng trong trường hợp bị kẻ thứ ba quấy rối. Ở khu vực Xuân Quan hoặc gần cửa chính, có thể bày gà phong thủy để tránh tà dâm. Nếu đối phương có dấu hiệu mất tập trung hoặc hết yêu, hai vợ chồng hãy treo gà trong tủ, mỗi bên, mỗi bên một con, ở góc tối.

5. Sư tử đá

Sư tử là linh thú có thể xua đuổi nhiều sát khí, tăng thêm sức mạnh và quyền uy, bổ dương khí nên nhiều gia đình giàu có thường trưng bày một đôi sư tử đá ở cổng. Nếu cửa sổ có hình sát thì nên bày một đôi sư tử đá trắng, đối diện với hình sát, sát khí sẽ không thể xâm nhập. Những người làm nghề luật sư, diễn viên, MC, hướng dẫn viên,… cũng nên trưng sư tử đá ở bàn làm việc để thị uy, công danh.

6. Rùa rồng

phong thủy 2

Cũng giống như sư tử, rùa rồng là thần thú, chủ về điềm lành, có thể hóa sát. Cách sử dụng vật phẩm phong thủy tốt lành này hơi phức tạp, muốn trưng bày vừa ý thì phải đặt ở những vị trí tam sát hoặc nơi có vượng khí. Bày ở ba vị trí sát nhau, tài lộc sinh sôi nhanh chóng. Bày ở nơi vượng khí xua tan thị phi, tăng cường nhân duyên.

7. Chuông gió

Chuông gió là một trong những công cụ phong thủy chuyên dụng được sử dụng trong những không gian hẹp như nhà ở, cửa hàng. Nên treo ở cửa chính hoặc treo ở cửa sổ để tránh sát khí. Trường hợp cửa đối diện, cửa hướng kiến ​​trúc xấu cũng nên treo chuông gió.

Xem thêm bài viết Treo chuông gió đúng vị trí để không rước tai họa vào nhà

8. Sư tử đồng

Sư tử bằng đồng có tính hóa giải tai ách nên bày ở phòng khách, hướng ra cửa chính. Dùng trong trường hợp cửa chính hướng ra đường chính, trước nhà có cột điện. Đồng thuộc ngũ hành Kim, có thể khắc chế Mộc nên cửa sổ đối diện cây cổ thụ cũng cần đặt sư tử đồng trên bệ cửa sổ.

Các vị trí Hoài Hari và Tuyệt Mệnh trong nhà cũng là vị trí thích hợp để bày các vật phẩm phong thủy sát khí này. Nhà có người mệnh Thủy thì nên bày tranh vì Kim sinh Thủy thì vượng khí.

9. Dê

Dê bằng đồng là vật phẩm phong thủy có tác dụng giảm tai ách và tăng cường tài lộc vì dê mang lại lợi ích và may mắn cho gia chủ. Ngoài ra, trong nhà có người ốm đau lâu ngày, bệnh mãn tính cũng nên kê đầu giường, mỗi bên giường một bên, trái phải sẽ giúp tốt cho sức khỏe. Công việc không như ý, đặt dê ở bàn làm việc sẽ giảm bớt tiểu nhân, thị phi.

10. Chuông bát quái

Chuông bát quái bao hàm âm dương ngũ hành, dữ tợn nên so với bất kỳ loại pháp khí nào, thần thú nào đều có tác dụng giết người tốt hơn. Đặt chuông bát quái ở cửa lớn, vừa có tác dụng trừ sát khí, khai tài vượng vận, vừa thúc đẩy nhân duyên, vượng vận đào hoa, lợi mà không hại.

11. Gương bát quái

phong thủy 1

Gương bát quái có tính chất che chắn những kiến ​​trúc xấu, những hình sát chiếu vào nhà như góc tường, nhà cao tầng, vật nhọn, …. Nên treo trước cửa chính hoặc ngoài cửa sổ nhưng không nên treo quá nhiều (không quá 3 cái), không treo trong nhà, không treo đối diện cửa nhà khác kẻo bị treo.

12. Tháp Văn Xương

Vật phẩm phong thủy cầu may, cầu sự nghiệp, rất có lợi cho người đọc sách, công danh. Đặt tháp Văn Xương ở phòng trẻ em, giá sách, bàn học là tốt, con cái học hành tiến bộ, người làm việc nhanh nhẹn, dễ thăng quan tiến chức.

Xem thêm bài viết Tháp Văn Xương bao nhiêu tầng là tốt nhất?

13. Pi Xiu

Thần thú này nổi tiếng là vật phẩm phong thủy tốt, thường được dùng trong trang trí nhà cửa, cầu tài lộc, nhất là những người làm ngân hàng, kinh doanh, tuyển dụng, lưu động. , … Khi thể hiện sự chú ý, đầu hướng ra cửa ra vào hoặc cửa sổ.

14. Quả bầu đồng

Quả bầu tăng cường tình cảm vợ chồng, được bày ở đầu giường càng thêm quấn quýt. Nếu trong nhà có người ốm đau cũng nên bày biện pháp khí này, rất tốt cho sức khỏe. Nếu bạn có người nhà hoặc trẻ em, hãy nhớ đừng quên. Tác dụng trấn trạch và ngăn chặn sát khí của bầu cũng rất tốt.

15. Quả bầu bằng gỗ

Người nhà mắc bệnh lâu ngày nên bày 3 tấm gỗ sưa, sẽ có chuyển biến rất tốt. Hoặc treo quả bầu bằng gỗ ở 3 vị trí Diên Niên, Sinh Khí, Thiên Y trong nhà, nhất là vị trí Thiên Y sẽ giúp thân thể cường tráng, tinh thần phấn chấn.

16. Kỳ lân

Kỳ Lân cùng với thần Rồng, thần Phượng hoàng, thần Rùa tạo thành tứ linh. Kỳ lân có thể chiêu tài hóa sát, con cái thịnh vượng, công dụng rộng rãi. Đầu hướng ra ngoài, vượng khí rất mạnh, là điềm lành. Khi chọn lân không cần lớn nhưng nên chọn những món được chạm khắc tinh xảo, tỉ mỉ.

17. Thần chú Quan Âm

Phật Bà Quan Âm có tấm lòng từ bi, thần chú có thể giảm bớt tai họa, thích hợp với những người làm nhân sự hoặc có nhiều mối quan hệ phức tạp. Ngoài ra còn dùng để ninh, dùng cho phụ nữ.

Xem thêm bài viết Tại sao nam đeo Quan Âm còn nữ đeo Di Lặc?

18. Thần chú bầu bí

phong thủy 3

Quả bầu tượng trưng cho y học và kim châm cứu, được sử dụng để chăm sóc sức khỏe và đảm bảo bình an. Trong gia đình có người nhà, trẻ nhỏ, người ốm đau lâu ngày dùng bạch ngọc cẩu để trừ bệnh tai, tâm hồn bình an. vật phẩm phong thủy khai vận, chuyển tài Nên bày vật này ở đầu giường hoặc hướng Thiên Y trong nhà.

Hướng dẫn đặt Thiềm Thừ đúng vị trí, rước tài lộc
Sai lầm khi sử dụng vật phẩm phong thủy quen thuộc


Thái Vân

Leave a Reply

Your email address will not be published.