Tống Đông Khuê khoe kỹ năng drift ở Thái Lan

Món Ngon
Rate this post

Tống Đông Khuê khoe kỹ năng drift tại giải DC 2022 Thái Lan. Video: DC Thái Lan.

Tống Đông Khuê, biệt danh Will, là cái tên nổi bật trong cộng đồng chơi xe Việt Nam khi lần đầu tiên tham gia giải xe đua DC Thái Lan 2022 (Drift Competition Thailand 2022). Vào ngày 3 tháng 9, tại vòng loại, anh đạt điểm số 83,75, xếp thứ 25 trong số 32 tay đua đi tiếp vào vòng loại Battle Class.

Tống Đông Khuê vào giải với xe số 86 và đăng ký mẫu Nissan Cefiro A31, nhưng vì trục trặc kỹ thuật nên anh chuyển sang sử dụng Nissan Almera tùy chỉnh của Tuner Concept. Dù thay đổi nhưng ở vòng Loại, Tống Đông Khuê vẫn thể hiện một pha drift điêu luyện và đẹp mắt.

Đây là lần đầu tiên Tống Đông Khuê tham gia DC Thái Lan. Trên trang cá nhân, anh cho biết mình chưa có luyện tập hay kinh nghiệm gì mà thi đấu trên một chiếc xe mới và đường đua hoàn toàn mới. Để có được 83,75 điểm ở vòng loại, anh ấy đã cố gắng hết sức mình. Ở vòng Battle Class A, anh phải cạnh tranh với một tay đua tên Ming, người xếp thứ 8 trong vòng Qualify.

Tống Đông Khuê là một tay chơi xe có tiếng tại Việt Nam. Anh hiện đang sở hữu bộ đôi siêu xe McLaren 720S với gói độ N-Largo độ độc nhất của Novitec tại Việt Nam và Ferrari 458 Italia từng độ Misha Design. Cùng với đó, Tống Đông Khuê cũng thường xuyên tham gia các sự kiện xe thể thao, siêu xe tại Việt Nam và là người sáng lập Vietnam Drift Club.

Trước đó, chàng CEO 9x cũng từng thể hiện khả năng drift của mình trên những chiếc xe tiền tỷ. Trong video, anh dạo chơi trên 3 chiếc xe trị giá hơn chục tỷ gồm Porsche 911 Carrera, McLaren 570S và Rolls-Royce Ghost.

Ngoài Tống Đông Khuê, giải DC Thailand 2022 còn có sự góp mặt của Lê Hoàng đến từ đội D1VN – một trong những đầu tàu của phong trào drift tại Việt Nam. Vòng đấu Battle Class A sẽ diễn ra vào chiều nay (4/9/2022).

https://autopro.com.vn/tong-dong-khue-cam-lai-nissan-almera-the-hien-kha-nang-drift-dieu-luyen-tren-dat-thai-lan-20220904113640832.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *