Tomo-chan là con gái! Anime tiết lộ nghệ sĩ chủ đề mở đầu

Anime - Manga
Rate this post

Tomo-chan là con gái! Anime tiết lộ nghệ sĩ chủ đề mở đầu

tomo-chan là con gái!

Yanagida xông khói Tomo-chan là con gái! manga sẽ được chuyển thể thành anime trên màn ảnh nhỏ vào tháng 1, và bây giờ chúng ta đã biết ai sẽ công chiếu nó. Chủ đề mở đầu, “Kurae! Thần giao cách cảm,” sẽ được thể hiện bởi nghệ sĩ J-pop Maharajan, người sẽ ra mắt anime với bài hát này.

Các Tomo-chan là con gái! anime—được đạo diễn bởi Hitoshi Nanba (Kamuy vàng), trợ lý đạo diễn Noriki Hashimoto (Nữ anh hùng chạy chương trình), được viết bởi Megumi Shimizu (Cuộc sống tiếp theo của tôi như một nhân vật phản diện) và được sản xuất tại Lay-duce—sẽ phát trực tuyến trên Crunchyroll khi phát sóng.

Tóm tắt:

Một bộ phim hài lãng mạn trẻ trung giữa một cô gái trẻ con và người bạn thời thơ ấu dày đặc của cô ấy. Được người hâm mộ trên toàn thế giới yêu thích, bộ truyện này hiện đang được chuyển thể thành anime! Kể từ khi manga “Tomo-chan Is A Girl!” bắt đầu trên Twitter vào năm 2015, mối tình lãng mạn vụng về nhưng thẳng thắn này giữa nhân vật chính trẻ con và người bạn thời thơ ấu của cô ấy đã được độc giả yêu thích. Bộ truyện đã kết thúc vào năm 2019. Nó đã giành được vị trí số 1 cho hạng mục Web Manga trong GIẢI THƯỞNG MANGA TIẾP THEO hàng năm lần thứ 2.

Nó không chỉ cực kỳ nổi tiếng đối với người hâm mộ ở Nhật Bản mà bộ truyện còn có rất nhiều người hâm mộ cuồng nhiệt ở nước ngoài, dẫn đến việc chuyển thể anime được chờ đợi từ lâu này! Cô nữ sinh trung học nam tính Tomo Aizawa (Tomo-chan) muốn người bạn thời thơ ấu của mình là Junichiro Kubota coi cô ấy như một cô gái thực sự, nhưng mọi nỗ lực đều vô ích. Liệu Junichiro có bao giờ nhận ra tình cảm lãng mạn của Tomo dành cho mình không?! Vào năm 2023, Tomo-chan và những người bạn rất độc đáo của cô ấy sẽ quyến rũ cả thế giới với bộ phim lãng mạn trẻ trung này!

Thông qua Tin tức Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *