Tokyo Revengers Story Arcs Danh sách cấp độ 2022

Anime - Manga
5/5 - (1 vote)

Tokyo Revengers: Một câu chuyện mà cha mẹ đang BỎ LỠ! Dù vậy, câu chuyện vẫn điên rồ và nó có thể khiến người đọc và người xem phải căng thẳng. Chúng ta hãy xem xét điều này Danh sách cấp độ vòng cung của Tokyo Revengers để xếp hạng chúng dựa trên cốt truyện và sự phát triển.

GHI CHÚ: Manga spoilers phía trước!

Bắt đầu nào.

1. Vòng cung Toman

Anime: Tập 1 – 5 | Truyện: Chương 1 – 12

Phần mở đầu toàn bộ câu chuyện của Tokyo Revengers.

Chúng ta có nhân vật chính, Hanagaki Takemichi đến trước “tàu hỏa-Kun” sau khi bị đẩy bởi một trong những người bạn thân nhất của anh ấy.

Hành động này bắt đầu toàn bộ hành trình du hành thời gian mà Takemichi được đưa về quá khứ để MỘT đảo ngược mọi thứ để cứu tình yêu của đời mình, Hinata Tachibana.

12 năm trước, Takemichi tình cờ gặp Toman, băng nhóm chịu trách nhiệm cho cái chết của Hinata. Điều này đánh dấu sự gia nhập cuộc sống băng đảng của câu chuyện.

Tôi thực sự thích sự xuất hiện của các băng nhóm và nội dung trong câu chuyện vì các băng nhóm thường không được miêu tả dưới bất kỳ hình thức giải trí nào ngoại trừ một số ít. (GTO đã tham gia cuộc trò chuyện!)

Phần này cũng đánh dấu sự bắt đầu của những trận đánh nhau giữa ban ngày và sau đó tôi nhận ra rằng không sao, câu chuyện này sẽ thực sự hay.

Khoảnh khắc đẹp nhất của tôi

Phần hay nhất trong vòng cung này là thấy hai nhân vật có năng lượng không quân màu đen khổng lồ: Mikey (Chỉ huy của Toman) và Con rồng (Chỉ huy phó của Toman). Lối vào của họ hoàn toàn không tốt. Cách họ bước đi với hai tay đút túi và khi âm nhạc vang lên trong anime, ôi trời!

Ngay lập tức, Takemichi giờ là bạn của Mikey khi anh nhắc Mikey về người anh trai quá cố của mình, Sano Shinichiro. Đây là một lý do có ý nghĩa vì mọi người sẽ bối rối về lý do tại sao Mikey lại khiến một kẻ yếu ớt như Takemichi làm bạn của mình.

Chúng tôi biết về giấc mơ của Mikey, để tạo ra một kỷ nguyên mới của những kẻ phạm pháp. Nhưng ít ai biết điều gì sắp xảy ra! Chàng trai tội nghiệp.

Khoảnh khắc đẹp thứ 2 của tôi

Đó là khi Takemichi đi đến tương lai và gặp Akkun. Cuộc trò chuyện giữa hai người rất thú vị vì nó chứa đựng rất nhiều căng thẳng.

Takemichi sau đó phải cứu ba người: Hinata, Draken và Akkun. Thật là một mớ hỗn độn! Kể từ đây, câu chuyện không nhìn lại quá khứ và nó trở nên thú vị hơn khi mỗi vòng tiếp tục diễn ra.

Đối với tôi, vòng cung này là một phần mở đầu hay để thiết lập và vận hành toàn bộ câu chuyện.

Leave a Reply

Your email address will not be published.