Tokyo Revengers: Seiya Kessen-hen – 10

Anime - Manga
Rate this post

Đó là tập tuần này của Seiya Kessen-hen sẽ là một cải tiến rõ rệt đã được dự đoán rõ ràng. Đó là những gì loạt phim này làm – bất cứ khi nào nó phải giải quyết các điểm cốt truyện chính, nó sẽ thành công vì những sai sót cố hữu trong tiền đề. Nhưng những thứ ở giữa có thể rất tốt. Đó là khi sự quyến rũ không bị ảnh hưởng, một thế mạnh không thể phủ nhận của Tokyo Revenger có thể khẳng định mình. Vài tập trước là một khẩu hiệu, nhưng tập này tốt hơn nhiều.

Xin lưu ý bạn, chúng tôi vẫn đang sa lầy sâu trong những điều vô nghĩa của bọn lưu manh cao quý, nền tảng cho mọi thứ trong TMR. Takemitchy đủ ngu ngốc để tin vào điều đó, điều mà tôi cho rằng đó là điều khiến bộ truyện trở nên hợp lý, nhưng khi nó thực sự diễn ra như những gì nó đã làm ở đây thì còn rất nhiều điều phải làm. Hóa ra chính Emma (em gái cùng cha khác mẹ của Mikey và bạn gái của Draken, người mà tôi không nghĩ chúng ta đã gặp trong mùa này), người đã yêu cầu – à, ra lệnh – Mikey và Draken tìm Takemitchy sau khi Hina kể cho cô ấy nghe chuyện gì đã xảy ra với cuộc chia tay. Và khi Hina phát hiện ra lý do, cô ấy đã rất tức giận. Điều mà cô ấy có quyền trở thành, mặc dù TBH nếu tôi là bố của cô ấy, tôi có thể cũng đã làm điều tương tự. Để bọn trẻ tự phạm sai lầm cũng không sao, nhưng là một cảnh sát, anh biết cuộc sống mà Takemitchy đã chọn nguy hiểm đến mức nào.

Đó mới là điều trớ trêu thực sự ở đây – Bố nói đúng. Việc dính líu đến Taketmitchy cuối cùng đã dẫn đến cái chết của Hina (trong mọi dòng thời gian cho đến nay). Đó là con voi trong phòng TMR tiếp tục giả vờ như không có ở đó, mặc dù nó gây ra tiếng động lớn và hôi thối đến tận trời cao. Nhưng trở lại thế giới kỳ quái, cuộc sống vẫn tiếp diễn – và Mikey và Takemitchy đi nhờ xe (tôi đoán không ai cần phải đến phòng cấp cứu sau vụ đánh đập dã man đó trong nhà thờ). Có vẻ như Takemitchy khiến Mikey và Draken nhớ đến aniki Shinichirou của Mikey. Và Shinichirou, như chúng ta biết, là một người rất quan trọng với Mikey về mọi mặt. Điều đó ít nhất giải thích tại sao Mikey rất khoan dung với những sai sót rõ ràng của Takemitchy với tư cách là một thủ lĩnh băng đảng.

Kết thúc mọi thứ là một đoạn hồi tưởng về cuộc gặp gỡ của Draken và Mitsuya – “hai con rồng”. Điều này là tốt cho những gì nó vốn có, cả hai anh chàng này đều nằm trong số những thành viên (nói một cách tương đối) đáng tin cậy và có sắc thái hơn trong dàn diễn viên. Không có gì quá nhiều để xem ở đây, nhưng quá trình giáo dục trong nhà mèo của Draken luôn là một yếu tố thú vị trong tính cách của anh ấy. Ngay cả khi còn là một đứa trẻ, anh ấy đã có một sức hút đến mức thật dễ hiểu tại sao anh ấy lại thu hút mọi người theo dõi mình – hơn cả Mikey, nếu tôi hoàn toàn trung thực.

FacebookTwitterredditpinterestlinkinthư

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *