Tokyo Revengers: Seiya Kessen-hen – 09

Anime - Manga
Rate this post

Tokyo Revenger 2 là một loạt phim nhiều sân khác mà tôi không cam kết thực hiện sau mùa đầu tiên. Điều này chưa bao giờ thực sự là một vấn đề đối với tôi trước đây, nhưng hoàn cảnh vào lúc này thật bất thường. Trên lý thuyết, chúng tôi có vẻ là một mùa cực kỳ bận rộn sắp tới và một vài buổi biểu diễn nằm ngay trong khu vực màu xám theo như tôi đã cam kết. Sau hơn 30 tập phim TMR Tôi thà gắn bó với nó nếu có thể, nhưng có những lúc những khoảnh khắc ở bàn làm việc trở nên không thể chịu đựng được đến mức tôi chỉ muốn giơ tay và bảo lãnh. Và vài tập cuối này thuộc tiêu đề đó.

Cuối cùng, tôi nghĩ điều không thể vượt qua đối với tôi là các vấn đề của tôi với Tokyo Revenger đun sôi xuống tiền đề chính nó. Tôi không được truyền cảm hứng bởi việc Mikey xuất hiện để cứu giúp mọi người, và tôi không thấy anh ấy là người đáng ngưỡng mộ, ít anh hùng hơn nhiều. Anh ta là trùm punk, vậy thôi – chỉ là một tên lưu manh khác được viết là OP và hơi khùng. Draken (nhân vật duy nhất trong giới thượng lưu Toman mà tôi khá thích, trước khi seiyuu thay đổi) đã đánh bại 100 kẻ. đó cũng là TMR đến chữ T. Ngay cả Miyamoto Musashi cũng không hạ được nhiều như vậy cùng một lúc. Và đối với khoảnh khắc cảm động của gia đình Shiba, tôi rất vui vì đã xem trước bữa ăn chứ không phải ngay sau đó.

Nếu có một lớp lót bạc, đó là sự thất bại của nhà thờ lố bịch này cuối cùng đã kết thúc và chúng ta có thể bắt đầu lại vòng quay ngựa gỗ một lần nữa. TMR của các vòng cung có xu hướng hoạt động tốt hơn ở phần đầu so với phần cuối, bởi vì trong một thời gian, chúng có thể trượt quanh các lỗ hổng trên băng vốn là tiền đề. Tôi tưởng tượng Takemitchy (đừng đưa ai đến bệnh viện hay gì cả) sẽ quay lại với Hina ngay bây giờ, nhưng những gì anh ấy và Chifuyu làm với cú đúp của Kisaki mới là biến số thú vị hơn của thời điểm này.

FacebookTwitterredditpinterestlinkinthư

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *