Tokyo Revengers: Seiya Kessen-hen – 08

Anime - Manga
Rate this post

Tôi nghĩ một trong những điều phân biệt Tokyo Revenger từ các kaiju hoạt hình đồng nghiệp của nó là khi nó xấu, nó có thể thực sự rất tệ. Nó không có một nhân vật nào khó chịu như Zenitsu (không nhiều bộ làm được), và JJK khiến tôi tách ra đủ để tôi đánh rơi nó tương đối sớm. Nhưng xét về tổng thể, tôi không thấy các tập đi xuống của họ hoàn toàn dở như TMR. Tôi nghĩ đó là bởi vì, trong thâm tâm, cả hai KnY JJK (và tất nhiên Gián điệp x Gia đình người đàn ông cưa máy) có tiền đề trung tâm mạch lạc hơn loạt bài này. Khi Tokyo Revenger bị loại bỏ đến mức tối thiểu, chỉ là không có nhiều “ở đó” ở đó.

Vì vậy, hãy giúp tôi, tôi phát ốm vô cùng khi nhìn Takemitchy bị anh ta đánh tơi tả. Cảnh này đã diễn ra bao nhiêu lần rồi – và bao nhiêu lần nữa sẽ đến? Không ai có thể chịu hình phạt đó mà không bị tổn thương não nghiêm trọng (tôi biết, tôi biết). Rốt cuộc, các võ sĩ đeo găng tay là có lý do. Có một loại hài kịch ngoài ý muốn sau một thời gian, nhưng nó có thời hạn sử dụng hạn chế và nó đã hết hạn từ lâu. Đây không phải là bài viết hay và không phải là lần đầu tiên, tôi tự hỏi tại sao và làm thế nào mà một bộ truyện lại trở nên phổ biến rộng rãi như vậy. Tôi đoán nếu khán giả không thích kiểu này, TMR nó sẽ không phải là kaiju.

Tiết lộ về Hakkai và Yuzuha không thực sự quá sốc, xét về cách nó được xây dựng. Bằng cách này hay cách khác Taiju chỉ là một nhân vật phản diện trong phim hoạt hình và loạt phim càng sớm gạt anh ta sang một bên thì càng tốt. Sự xuất hiện của Mikey ít nhất hứa hẹn sẽ chấm dứt hiện trạng, vì vậy đó là một điều tích cực. Anh ấy dường như cũng đã đến một mình (mặc dù tôi không chắc nó sẽ tiếp tục như vậy). Chỉ cần làm bất cứ điều gì bạn sẽ làm và đưa câu chuyện ra khỏi nhà thờ đó, bởi vì vòng cung này đã trở thành phiên bản anime của một dịch vụ Chủ nhật Lễ Lá kéo dài 3 giờ.

FacebookTwitterredditpinterestlinkinthư

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *