Tokyo Revengers Manga đứng đầu hướng tới cao trào – Tin tức

Anime - Manga
Rate this post

Manga bước vào vòng cuối cùng vào tháng 6 năm 2021


Số thứ 46 năm nay của Kodansha‘S Tạp chí Weekly Shōnen tiết lộ vào thứ tư rằng Ken Wakui‘S Tokyo Revengers manga đang đi đến đỉnh điểm của phần cuối cùng với chương tiếp theo trong số tiếp theo của tạp chí vào ngày 19 tháng 10.

Bộ truyện bắt đầu ra mắt vào tháng 6 năm 2021.

Wakui ra mắt Tokyo Revengers truyện tranh trong Tạp chí Weekly Shōnen vào tháng 3 năm 2017. Kodansha đã xuất bản tập thứ 29 của manga vào ngày 17 tháng 8 và sẽ xuất bản tập thứ 30 vào ngày 17 tháng 11.

Nhà xuất bản Kodansha USA đang xuất bản manga bằng tiếng Anh và nó mô tả câu chuyện:

Theo dõi tin tức, Takemichi Hanagaki biết rằng bạn gái của mình từ thời trung học trở về, Hinata Tachibana, đã qua đời. Người bạn gái duy nhất mà anh từng có vừa bị giết bởi một nhóm phản diện có tên là Tokyo Manji Gang. Anh ta sống trong một căn hộ tồi tàn với những bức tường mỏng, và người sếp trẻ hơn anh ta sáu tuổi đối xử với anh ta như một tên ngốc. Thêm vào đó, anh ấy là một trinh nữ hoàn toàn và toàn vẹn… Ở đỉnh cao của cuộc sống dưới đáy đá của mình, anh ấy đột nhiên quay ngược thời gian mười hai năm trở lại thời trung học của mình !! Để cứu Hinata, và thay đổi cuộc sống mà anh ta đã bỏ ra để chạy trốn, Takemichi bán thời gian vô vọng phải nhắm đến mục tiêu đứng đầu băng nhóm du côn nham hiểm nhất Kanto !!

Bản chuyển thể anime truyền hình của manga được công chiếu vào tháng 4 năm 2021. Crunchyroll đã phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng ở Nhật Bản. Arc “Seiya Kessen” (“Christmas Showdown”) của anime sẽ khởi chiếu vào tháng 1 năm sau.

Bộ truyện đã truyền cảm hứng cho một bộ phim người thật ra rạp vào tháng 7 năm 2021. Bộ phim dự kiến ​​sẽ khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 10 năm 2020, nhưng bị hoãn lại đến năm 2021 do ảnh hưởng của sự lây lan của COVID-19 ở Nhật Bản. Sẽ có một bộ phim live-action phần tiếp theo.

Nguồn: Tạp chí Weekly Shōnen vấn đề 46


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *