Tôi thực sự là người mạnh nhất? Isekai Novels Get 2023 TV Anime – Tin tức

Anime - Manga
Rate this post

Tiểu thuyết xoay quanh một người được tái sinh vào thế giới tưởng tượng như một đứa trẻ bị bỏ rơi


Kodansha đã thông báo vào thứ Tư rằng Sai Sumimori‘S Tôi thực sự là người mạnh nhất? (Jitsu wa Ore, Saikyō deshita?) bộ tiểu thuyết đang truyền cảm hứng cho một bộ phim chuyển thể từ anime truyền hình sẽ ra mắt vào năm 2023. Kodansha đã công bố teaser visual cho anime, nhưng không tiết lộ thêm thông tin.

Truyện tranh Kodansha đang xuất bản Ai TakahashiChuyển thể manga của tiểu thuyết bằng tiếng Anh kỹ thuật số và nó mô tả bộ truyện:

Được đầu thai vào một thế giới khác với lời hứa về một sức mạnh “ăn gian” là một chuyện … nhưng được tái sinh thành một đứa trẻ, và sau đó bị bỏ lại cho đến chết sau khi cha mẹ hoàng gia của bạn nghĩ rằng bạn bất lực ?? Đó là một điều hoàn toàn khác! Giờ đây, Reinhart mới sinh – hay Hart cùng những người bạn mới của mình – phải tìm đường qua một thế giới nguy hiểm … nhưng may mắn thay, cậu ấy có phép thuật nằm ngoài bảng xếp hạng theo đúng nghĩa đen!

Sumimori bắt đầu đăng truyện trên trang web Shōsetsuka ni Narō vào tháng 9 năm 2018, nơi nó vẫn đang tiếp tục. Kodansha xuất bản tập tiểu thuyết in đầu tiên với hình minh họa cũng bởi Ai Takahashi vào tháng 5 năm 2019, và nó đã xuất bản tập tiểu thuyết thứ năm vào tháng 10 năm 2021.

Takahashi ra mắt manga trong Kodansha‘S Suiyōbi no Sirius phần của Nico Nico Seiga trang web vào tháng 4 năm 2019. Kodansha sẽ xuất bản tập sách tổng hợp thứ bảy của manga vào thứ Năm. Truyện tranh Kodansha xuất bản tập thứ sáu kỹ thuật số vào ngày 19 tháng 4.

Nguồn: Truyện tranh Natalie


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *