Tôi có nên xem Boruto không? 7 lý do bạn nên cân nhắc!!

Anime - Manga
Rate this post

Bạn đang tìm kiếm lý do tại sao bạn nên xem Boruto? Sau mối thù hận vô cùng lớn, Boruto đã bị chính khán giả Naruto mang tiếng là loại ác nhân. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm những lý do có thể khiến bạn tin rằng đáng để đầu tư thời gian của mình, thì đây là một vài trong số đó.

Trong Blog này, tôi đã đưa vào một số đánh giá của những người từ Reddit và Quora và một số suy nghĩ của riêng tôi. Hy vọng la bạn se thich no.

Xem với một suy nghĩ như bạn đang xem một anime mới-

Một người xem tên Adorebelaa đã đưa ra quan điểm tốt về anime. Điều mà tôi nghĩ là quan trọng cần biết trước khi bạn xem anime.

Anh ấy gợi ý rằng bạn nên đi với tư duy xem một bộ anime hoàn toàn mới. Như tất cả chúng ta đều biết bây giờ là một thời gian hòa bình. Vì vậy, mọi thứ sẽ hoàn toàn khác với Naruto. Mỗi và mọi tình huống sẽ khác nhau. Vì vậy, bạn không thể mong đợi nhiều cường độ từ Boruto ngay từ đầu như chúng ta đã nhận được từ Naruto.

Và một điều khác mà anh ấy nói thêm là anh ấy đang xem anime này từ góc độ mà anh ấy biết rằng cuối cùng Borutop sẽ mất tất cả, điều hoàn toàn trái ngược với Naruto, người không có gì và cuối cùng kiếm được mọi thứ một cách chậm rãi và đều đặn.

Xem cho đến khi Người sáng tạo ban đầu tham gia-

Tôi có nên xem boruto không

Một người dùng Reddit khác soalone34 công lý rằng bạn nên xem Naruto The Last Movie, Ngày Naruto trở thành Hokage OVA ( Vì chúng ta đang háo hức chờ đợi ngày này), Boruto Tập 17-24, và cuối cùng là Boruto The Movie. Vì đây là những phần mà Kishimoto tham gia chính trong anime nên sau đó anh ấy đã bị thay thế bởi người khác.

Dữ liệu nói lên những điều khác nhau-

Tôi có nên xem boruto không

Chà, bạn có thể đang nghe hầu hết những điều tồi tệ về Boruto. Nhưng dữ liệu lại nói lên những điều hoàn toàn khác, nó cho thấy những dấu hiệu tích cực. Nó tiếp tục nằm trong danh sách phổ biến của các trang web phát trực tuyến phim hoạt hình có thể là nhà cung cấp Bản gốc hoặc trang web vi phạm bản quyền.

Vì vậy, điều này cho thấy rõ ràng rằng phải có điều gì đó xảy ra trong anime khiến họ bị cuốn hút vào anime. Và nó không giống như nó gần đây trên tường kể từ khi phát hành. Vì vậy, bây giờ tùy thuộc vào việc bạn đi với dữ liệu hay với những thứ bạn đang nghe trên internet.

Taijutsu chất lượng cao-

Tôi có nên xem boruto không

Đây là một trong những điều bạn nên cân nhắc trước khi đi sâu vào anime. Tôi đã từng thực sự thích Taijutsu của anime bất cứ ai chiến đấu với nó trong Naruto họ đều có Taijutsu tốt và chất lượng cao
Và đó là một trong những điều đã tạo nên naruto như ngày hôm nay.

Và điều tương tự bạn có thể nói về Boruto. Nếu bạn muốn thưởng thức Taijutsu chất lượng cao và cấp độ chuyên gia thì hãy dùng nó. Bạn sẽ không thất vọng chút nào.

Cho nỗi nhớ-

Tôi có nên xem boruto không

Và điều này đưa tôi đến một điều quan trọng khác mà tôi nghĩ bạn có thể cân nhắc trước khi xem anime. Đó là Nỗi nhớ nếu bạn giống tôi, người đã hoàn thành Naruto từ lâu và có một chút cảm xúc gắn bó với nó.

Sau đó, bạn có thể xem Boruto vì nó có tất cả các nhân vật Naruto ở tuổi trưởng thành và tất cả họ đều có thời lượng xuất hiện phù hợp. Bạn nên cân nhắc nếu muốn gợi lại một số ký ức và không muốn xem lại Naruto vì sẽ mất nhiều thời gian để xây dựng lại. Sau đó, bạn có thể xem xét Boruto.

Và điểm này dẫn đến tiêu đề tiếp theo của tôi đó là.

Naruto và Sasuke

Tôi có nên xem boruto không

Khi tôi có một chút cảm xúc gắn bó với tất cả các anime. Tôi bắt đầu xem anime vì tôi muốn xem những nhân vật Naruto và Sasuke này sẽ hóa thân tốt như thế nào. Và vì họ không có nhiều trận chiến với nhau như một đội. Boruto lấp đầy điều đó khi họ hợp tác thường xuyên hơn trong Boruto, điều đó khiến tôi rất vui.

Vì tất cả các loại cảm xúc xuất hiện khi tôi nhìn thấy họ cùng nhau và tôi không nói tất cả những điều này vì mục đích viết lách, tôi thực sự muốn nói tất cả những điều này. Và nếu bạn là một người giống tôi thì ít nhất bạn cũng nên tham gia và tận hưởng phần đó.

Cảnh báo chất làm đầy-

Tôi có nên xem boruto không

Đây là một đánh giá từ người xem Boruto Stevie Taylor (Quora). Theo anh ấy, bạn nên Boruto cho đến hết Arc Momoshiki. Anh ấy nói Có, anh ấy mong đợi một tập phụ (Như tất cả chúng ta đã trải qua điều đó trong Naruto) nhưng nhiều nhất là 10-15. Phần Momoshiki kết thúc vào tập thứ 66. Và từ đó trở đi, toàn bộ 53 tập trong cả năm đã trôi qua với chất bổ sung.

Vì vậy, bây giờ tùy thuộc vào bạn nơi bạn phải xem anime.

Và bây giờ tôi nghĩ bạn đã có một ý tưởng sơ bộ về những gì bạn muốn làm. Đây là một số đánh giá của mọi người và bao gồm cả của tôi mà tôi nghĩ là quá đủ để cung cấp cho bạn một ý tưởng sơ bộ về Boruto. Hy vọng, bạn quyết định xem nhượng quyền thương mại.

Cho đến lần tiếp theo, bạn có thể xem các Blog khác trên trang web này.

Tất cả các Yonkos và Shichibukai

Kiểm tra Animeology trên Quora

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *