Tôi có một kỹ năng gian lận trong một thế giới khác Anime giới thiệu dàn diễn viên và hơn thế nữa

Anime - Manga
Rate this post

Tôi có một kỹ năng gian lận trong một thế giới khác Anime giới thiệu dàn diễn viên và hơn thế nữa

Tôi có kỹ năng gian lận ở thế giới khác

Nhà văn Miku và họa sĩ minh họa Rein Kuwashima’s Tôi có kỹ năng gian lận ở thế giới khác tiểu thuyết ánh sáng sắp ra mắt trên TV dưới dạng chuyển thể từ anime và một đoạn giới thiệu mới đã xuất hiện để cho chúng ta ý tưởng về những gì sẽ xảy ra. Bộ phim dự kiến ​​​​ra mắt vào tháng 4 năm 2023 và bạn có thể xem bản xem trước cùng với hình ảnh chính và thông tin về dàn diễn viên chính bên dưới.

Trực quan:

Yoshitsugu Matsuoka dẫn đầu dàn diễn viên trong vai Yuya Tenjo cùng với Akari Kito trong vai Kaori Hojo và Kaori Maeda trong vai Lexia von Arcelia. Bản chuyển thể anime đang được sản xuất tại Milepensee.

Yen Press xuất bản bản gốc Tôi có kỹ năng gian lận ở thế giới khác light novel và manga chuyển thể, tóm tắt câu chuyện như sau:

Cánh cửa đến một thế giới khác trải dài trước mắt cậu bé bị bắt nạt tàn nhẫn suốt đời. Thực tế thay thế này cho phép anh ta tiếp cận với tất cả mọi thứ, chẳng hạn như kỹ năng gian lận và một cánh cổng cho phép anh ta du hành giữa thế giới cũ và mới của mình! Liệu kẻ thua cuộc trong lớp này có thể xoay chuyển tình thế khi trở về nhà không…?

Thông qua Mạng tin tức Anime

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *