TOHO Animation phát hành Video âm nhạc Anya của Spy × Family Anime – Tin tức

Anime - Manga
Rate this post


TOHO hoạt hình đã bắt đầu phát trực tuyến video âm nhạc cho SPY × GIA ĐÌNH nhân vật của anime Anya vào thứ sáu, để kỷ niệm YouTube kênh đạt 2 triệu người đăng ký.


SPY × GIA ĐÌNH nhà sản xuất âm nhạc anime [K]NoW_NAME (Tiên đi, Dorohedoro, Sakura Quest) đã sáng tác bài hát của video, có tựa đề “Good Day.”

Của anime nhạc phim gốc album (tất cả nhạc từ nửa đầu và nửa sau của anime) sẽ phát hành vào ngày 21 tháng 12. Đĩa đơn “Good Day” phát hành vào thứ bảy.

Nửa sau của anime được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 1 tháng 10 và Crunchyroll đang phát trực tuyến loạt phim khi nó phát sóng. Hiroki Takahashi tham gia dàn diễn viên của anime là Keith Kepler.

Nửa đầu của anime được công chiếu vào ngày 9 tháng 4. Crunchyroll đã phát trực tiếp nửa đầu khi nó được phát sóng và nó cũng đang phát trực tuyến tiếng Anh lồng tiếng.

Viz Media đang xuất bản manga bằng tiếng Anh và nó mô tả câu chuyện:

Bậc thầy điệp viên Twilight là người giỏi nhất trong những gì anh ta làm khi bí mật thực hiện các nhiệm vụ nguy hiểm vì một thế giới tốt đẹp hơn. Nhưng khi anh ấy nhận được một nhiệm vụ bất khả thi cuối cùng — kết hôn và có một đứa con — cuối cùng anh ấy có thể sẽ làm quá đầu!

Không phải là một người phụ thuộc vào người khác, Twilight đã cắt bỏ công việc của mình khi anh ta mua cả vợ và con cho nhiệm vụ thâm nhập vào một trường tư thục ưu tú. Những gì anh ta không biết là người vợ mà anh ta chọn là một sát thủ và đứa trẻ mà anh ta nhận nuôi là một nhà ngoại cảm!

Shueisha đang mô phỏng xuất bản manga bằng tiếng Anh trên MANGA Thêm Dịch vụ. Viz Media đã thêm manga vào ứng dụng của nó như một phần của nhảy Shonen đăng ký vào tháng 9 năm 2019. Công ty cũng đang xuất bản manga dưới dạng bản in.

Bộ manga đang truyền cảm hứng cho một vở kịch sân khấu chuyển thể vào mùa xuân năm 2023.

Nguồn: TOHO hoạt hình‘S YouTube kênh, Truyện tranh Natalie


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *