To Your Eternity – S2 06 – The Church of Heavy Metal – RABUJOI – An Anime Blog

Anime - Manga
Rate this post

Khi Parona! Fushi đề cập đến việc họ đã đọc về khái niệm hôn nhân và “cảm giác mềm mại” mà cô ấy nhận được từ Kahaku và những người khác, anh ấy đã ôm lấy họ, và đó là lúc Fushi cảm thấy buồn nôn. Khi nó xảy ra, ngay cả khi Fushi sẵn sàng trở thành vợ của Kahaku, đó không phải là điều Parona sẽ chịu đựng. Chính cái chạm của Kahaku đã đẩy lùi Parona, người đã bị Hayase sát hại. Bon ra lệnh cho Kahaku tạm thời tránh xa Fushi.

Chiến dịch thu hút những người theo dõi Fushi vẫn tiếp tục ở thành phố tiếp theo, nhưng lần này nhiều người dân thị trấn đã nghe tin đồn rằng Fushi giờ đây có thể hồi sinh người chết. Mặc dù đúng với trường hợp của Anna, nhưng điều này lại gây bất ngờ cho Fushi, vì Bon chưa bao giờ nói với họ. Fushi bị đưa vào một con hẻm, nơi một linh mục Bennett cảnh báo họ rằng Bon sẽ bị bắt và hành quyết vì tội dị giáo, nhưng nếu Fushi tự nguyện đầu hàng, bạn bè của họ sẽ được tha.

Fushi đồng ý, nhưng cả Kahaku và Todo đều không mua những gì Nhà thờ đang bán. Bon, khi được Giám mục Cylira tiếp cận, anh ta miễn cưỡng đồng ý từ bỏ Fushi để đổi lấy lời đề nghị từ Nhà thờ rằng Bon sẽ lên ngôi Uralis. Đó không phải là điều anh ấy muốn, nhưng đó là điều tốt nhất cho vương quốc của anh ấy, và cũng là điều anh ấy đã làm việc cả đời.

Todo khuấy động đám đông, và một đội trưởng bảo vệ thị trấn dường như đã chống lưng cho Đội Fushi khi anh ta đòi nhà thờ chứng tỏ Fushi là một con quỷ và không phải là tôi tớ của Chúa. Cylira làm như vậy bằng cách cho Fushi một bài kiểm tra: nếu họ không thể hồi sinh một giám mục vừa qua đời, nhà thờ sẽ có bằng chứng.

Fushi, người vào thời điểm này vẫn tin rằng họ không thể hồi sinh bất kỳ ai, sao chép xác của vị giám mục nhưng không thể hồi sinh ông ta. Họ bị bắt và khi Bon, Todo và Kahaku cố gắng can thiệp, Todo bị một thanh kiếm đâm và Bon bị hạ gục.

Bon đến trong một phòng giam ngoài trời lơ lửng trên một hẻm núi, bị tước bỏ bộ giáp gia truyền của ông nội. Fushi được cho là tệ hơn, vì chúng được niêm phong trong một hộp sắt kiên cố. Fushi biến thành Gugu và phun lửa vào cửa sập hình tròn, nhưng không thể làm cho nó đủ nóng để nung chảy sắt. Sau nhiều lần cố gắng, Fushi bắt đầu cảm thấy khó chịu và buồn nôn.

Beholder nói với anh ấy rằng anh ấy đang thiếu thứ họ cần (tôi đoán là không khí trong lành), và bất kể anh ấy biến thành ai, cảm giác tồi tệ vẫn không giảm bớt. Sau đó, cửa sập mở ra và kim loại nóng chảy bắt đầu đổ lên chúng. Beholder bắt đầu đếm để xem Fushi có thể tồn tại bao lâu trong trạng thái bất tử và tái sinh liên tục.

Trong Đội Fushi, chỉ có Kahaku và một số Hộ vệ là được tự do. Khi họ cố gắng giải thoát Fushi khỏi phòng giam trong đêm khuya, Pocoa xuất hiện từ thùng của cô ấy và khuyến khích sự thận trọng, đồng thời yêu cầu Kahaku tin tưởng vào sự may mắn của Bon và Fushi.

Nàng cũng có thể không sai! Todo, ít nhất, đã sống sót sau cuộc tấn công bằng kiếm nhờ bức tranh thêu của cô ấy đã ngăn lưỡi kiếm trước khi nó có thể đâm vào cô ấy. Bon và Todo nhận ra rằng họ đang ở trong các ô liền kề; có lẽ họ có thể làm việc cùng nhau. Và thậm chí sau hơn 100.000 giây (hơn 27 giờ), cơ thể của người bất tử Fushi vẫn có hình dạng. Tất cả những gì chúng ta có thể làm là chờ xem liệu như vậy đã đủ chưa.

Đánh giá: 4/5 Sao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *