To Your Eternity – S2 05 – Good Fortune is Fragile – RABUJOI – An Anime Blog

Anime - Manga
Rate this post

Trên đường đến làng Libu từ thủ đô của Uralys, Parona! Fushi chuẩn bị những mũi tên nổ để sử dụng cho Nokkers, nhưng cũng yêu cầu hoàng tử ngừng sử dụng Todo tội nghiệp làm ghế. Khi Bon nói rằng đó là lý do Todo được thuê (ghế là một “vị trí ưu tú”), Fushi khẳng định, tiết lộ rằng Todo yêu anh ấy.

Điều đó khiến Todo tội nghiệp bị giáng cấp xuống bộ phận sock. Fushi học được từ Todo rằng đôi khi thật đau đớn khi yêu một ai đó, vì anh ấy không mong Bon yêu lại mình, anh ấy chỉ muốn ở gần anh ấy. Chúng ta cũng biết rằng Công chúa Pocoa, khao khát sự phấn khích, đã trốn đi để tham gia cùng anh trai mình.

Ở Libu, Bon thể hiện khả năng tái tạo vũ khí của Fushi, và khi Fushi nói rằng anh ấy không thể thay thế chân của một người dân làng, Bon đã cho anh ấy xem bộ phận giả mà anh ấy đã làm cho một trong những người lính của mình. Fushi có thể sao chép điều đó và nhóm của Bon đã điều chỉnh nó để phù hợp với dân làng.

Cuối cùng khi một Nokker tấn công, Bon nhận ra điều đó gần như nhanh chóng như Fushi, do khuôn mặt của Fushi. Nhờ cánh tay Nokker của Kahaku, Bon không mất bất kỳ người lính nào, trong khi Fushi đi xuống lòng đất và thổi bay Nokker bằng một loạt mũi tên nổ. Bạn có thể nói rằng Bon yêu tất cả những người đàn ông của mình và biết tên tất cả họ.

Tại một thành phố, con gái của lãnh chúa bị ốm nặng. Khi Boy!Fushi đến thăm cô ấy, anh ấy có thể cảm thấy cái chết của cô ấy đang đến gần và phải chạy trốn khỏi phòng. Bon đi theo anh ta ra ngoài và phát hiện ra anh ta đã biến thành March để trèo cây. Sau đó, họ nhìn thấy những người hầu cận của lãnh chúa khiêng xác con gái ra khỏi trang viên.

Fushi quay lại với sự thúc giục của Bon để cho lãnh chúa thấy rằng anh ta chỉ có thể tạo ra một lớp vỏ vô hồn cho con gái mình chứ không thể hồi sinh cô ấy. Nhưng những gì Fushi không nhân chứng là sau này, cái vỏ vô hồn đó… trở lại với cuộc sống. cơn thịnh nộ có thể hồi sinh người chết (hoặc ít nhất là người mới chết), anh ta không biết điều đó.

Bon thắc mắc tại sao Black One, người chắc chắn biết Fushi có thể làm được điều này, lại giữ bí mật suốt thời gian qua. Sau đó, anh ấy kiểm tra xem có nên tự mình nói với Fushi hay không, bằng cách hỏi anh ấy sẽ làm gì nếu những người bạn đồng hành của anh ấy sống lại. Khi Fushi thành thật trả lời: anh ấy sẽ đi với họ chứ không ở lại với Bon, Bon im lặng.

Khi Pocoa buồn chán yêu cầu họ đến thăm một thành phố khác, Fushi hỏi Bon thay cho cô ấy, và họ đến thành phố đó (với Pocoa được cho là hơn dễ thấy khi cô ấy nhảy trong thùng của mình). Kahaku hy vọng được dành thời gian với Parona!Fushi, nhưng thay vào đó, cô ấy lại đi chơi với Todo và cái thùng.

Khi Fushi nhìn thấy một con búp bê đáng yêu trong cửa sổ cửa hàng, cô ấy hỏi người bán hàng liệu cô ấy có thể chạm vào nó không, điều này giúp cô ấy có thể tạo một bản sao. Đó là tình yêu từ cái nhìn đầu tiên. Nói về điều đó, chúng tôi gặp gia đình của Todo và biết rằng anh ấy thực sự là một cô gái tên Iris, người đã che giấu giới tính thật của mình để có thể phục vụ như một chiếc ghế của Bon. Những điều chúng ta làm cho tình yêu.

Fushi chui rúc như một con bọ trong lều của mình khi cô ấy đọc một cuốn tiểu thuyết mà Kahaku tặng cô ấy với con búp bê mới trên tay. Khi cô ấy nói với Bon rằng con búp bê là người yêu của cô ấy, Bon giải thích rằng người yêu lý tưởng nhất phải là một con người. Phần lớn sự yêu thích của Fushi đối với con búp bê dường như xuất phát từ việc cô ấy biết rằng March cũng sẽ thích nó.

Tập phim kết thúc với một lời cầu hôn — từ Kahaku đến Parona!Fushi, hỏi liệu cô ấy có làm vợ anh ấy không. Quan sát cô ấy trong chuyến thám hiểm này rõ ràng đã thuyết phục anh ấy rằng Fushi thực sự là một phụ nữ đang dần khám phá ra sự nữ tính của mình, nhưng thực tế là Fushi có thể là bất kỳ ai (hoặc bất cứ điều gì) mà họ muốn đối với bất kỳ ai họ gặp, vào (và trong) bất kỳ lúc nào.

Chỉ định một hình thức hoặc giới tính duy nhất cho Fushi là hạn chế Fushi, nhưng Fushi đã tự giới hạn bản thân trong nhiều năm với tư cách là phiên bản lớn hơn của Cậu bé. Chúng ta sẽ xem anh ấy cảm thấy thế nào về thủ lĩnh đầu tiên của những Người bảo vệ, người không ngay lập tức cố gắng quyến rũ hoặc sở hữu anh ta đột nhiên muốn kết hôn với anh ta.

Đánh giá: 4/5 sao

Leave a Reply

Your email address will not be published.