To Your Eternity – S2 04 – The Prince of Ghost – RABUJOI – Blog Anime

Anime - Manga
Rate this post

Buổi sáng sau cuộc nói chuyện nhỏ của họ, Parona! Fushi vẫn không biết phải làm gì, vì vậy cô ấy quyết định ở lại đây trong thời gian này — nhưng chỉ trong một ngày. Cô ấy gợi ý một chiếc giường để nằm trên đống rác thải, nhưng một Hoàng tử Bon có liên quan đã đưa những người thợ xây đến giúp cô ấy xây tường xung quanh giường (cô ấy gợi ý những viên gạch, họ cung cấp vữa và công việc càu nhàu).

Trong khi quá trình xây dựng được tiến hành, Hoàng tử Bon hỏi “Mister Black” (tức là Beholder) rằng anh ta sẽ làm gì khi Fushi hoàn thành nhiệm vụ của mình. Beholder dường như nói rằng anh ta sẽ cho Fushi “tự do” của mình. Bon không biết phải làm gì với một lời hứa mơ hồ như vậy. Rốt cuộc thì “Tự do” có thể có nghĩa là gì… và không phải tất cả đều tốt!

Sáng hôm sau, Parona! Fushi thức dậy trong ngôi nhà tạm bợ của mình và em gái của Bon là Pocoa đi cùng cô đến chuồng ngựa để tìm một con ngựa để cưỡi cho chuyến đi tiếp theo của họ. Họ nghe thấy tiếng la hét đau khổ từ Bon và chạy đến thì thấy rằng chiếc khăn tay của anh đã bị gió cuốn vào và nằm trên đống rác trong bể chứa. Một người phục vụ gan dạ đánh bắt con hankie ra khỏi đống rác rưởi, và Fushi biết được tên của anh ta là Todo.

Được Bon bảo hãy tìm bạn và người yêu, và thấy thứ gì đó bay ra khỏi “bản chất” của Todo, cô hỏi liệu Todo có yêu Bon không; anh ta bỏ chạy và phủ nhận điều đó nói lên tất cả. Fushi sau đó hỏi Kahaku liệu một cậu bé có thể yêu một cậu bé khác không; Kahaku nói bất cứ điều gì cần phải nói để ở lại trong người yêu chạy. Mặc dù trước đó anh ấy đã nói rằng anh ấy sẽ không cố gắng quyến rũ Fushi, nhưng đó là trước anh ấy đã gặp Parona! Giận dữ.

Một điều chắc chắn về Hoàng tử Bon là anh ta chỉ huy tình yêu không thay đổi và sự tận tâm của đại đa số thần dân của cha mình. Anh ta thậm chí còn có thể quay được câu chuyện của Giáo hội về việc Fushi là một mối đe dọa, sử dụng báo chí của vương quốc để xây dựng anh ta thành một chiến binh thánh thiện và vị cứu tinh chống lại Nokker. Khi họ đi xe trong một cuộc diễu hành lớn, Bon nhớ lại cách anh ấy đi đến thời điểm này.

Câu chuyện hậu trường tiếp theo của Bon, mặc dù phần nào được đúc kết vào tập này, nhưng vẫn rất hấp dẫn — và cũng khá buồn. Bon đã luôn có thể nhìn thấy những người mà không ai khác có thể. Cho dù những người này là ma, ma, bóng ma hay bóng tối là phi vật chất; họ đã dạy anh ấy rất nhiều và làm cho anh ấy trở thành con người của chính mình.

Đối với chiếc nhẫn quý giá của anh ấy, chúng ta biết rằng nó được may bởi một cô gái không dường như là một trong những hồn ma mà anh ta nhìn thấy, xét trên thực tế là cô ta không phát sáng trắng như họ, và con ma đen là một vật thể vật chất mà người khác có thể nhìn thấy (ngay cả khi cô ta trốn đi trước khi bất kỳ ai khác có thể nhìn thấy cô ấy).

Pocoa cho rằng cô gái chỉ là một ví dụ khác về “điều bình thường” của Bon, đó là nhìn thấy người chết. Mẹ của anh ấy, người không thích điều này một chút, đã thuê một số loại “thầy lang” để chữa bệnh cho anh ấy bằng cách truyền máu. Những người bạn đồng hành ma thường của Bon có sự tham gia của Tonari, người đã kể cho Bon những câu chuyện giường chiếu về Fushi, người bất tử, và nói với anh ta cách anh ta sẽ tìm thấy anh ta.

Một ngày nọ, Bon thấy cha mình có di chúc của nhà vua nói rằng em trai của mình sẽ chiếm đoạt ngai vàng của anh ta. Khi anh ta yêu cầu một lời giải thích, cha anh ta tương đối hợp lý: Bon dành toàn bộ số tiền tiêu vặt của mình cho những thứ lặt vặt như quần áo và phụ kiện, trong khi Torta vị tha cho mọi người.

Không phải là người thuộc loại sát nhân, thay vào đó, Hoàng tử Bon quyết tâm thay đổi ý định của cha mình và đặt tên cho ông là vị vua tương lai. Cuối cùng anh ta quyết định sẽ có thể làm điều đó bằng cách tìm và bắt Fushi bị truy nã. Tonari bảo anh ấy hãy tìm ai đó có “cái bóng khổng lồ”, và chắc chắn Bon thấy Fushi đang đi qua một thành phố với bóng ma của Oniguma-sama đang lảng vảng phía sau anh, cũng như hồn ma March, Gugu, Tonari và những người khác.

“Đau khổ” của Hoàng tử Bon không chỉ là bệnh tâm thần phân liệt, mà là một cái gì đó có thật; khả năng nhìn thấy tất cả những người bạn đồng hành đã khuất mà Fushi đã nhập vào con người của mình. Anh ta có thể là một kẻ không thể vượt qua, nhưng không có gì làm giảm bớt sự thật rằng khả năng này thực sự kỳ diệu, và chính là lý do khiến họ đến với nhau. Nếu ai đó sẽ giúp Hoàng tử Bon giành lại ngai vàng của mình, đó là Fushi, và nếu ai đó sẽ giúp Fushi thực hiện những bước quan trọng tiếp theo đối với nhân loại, đó là Bon.

Đánh giá: 4/5 sao

Leave a Reply

Your email address will not be published.