To Your Eternity – S2 03 – Everything’s Peachy – RABUJOI – Blog Anime

Anime - Manga
Rate this post

Tonari bảo Fushi hãy tìm bạn, và Kahaku tuyên bố là một người. Là người đàn ông đầu tiên trong số những người kế vị Hayase, sự quan tâm duy nhất của anh ấy đối với phụ nữ có nghĩa là Fushi không phải lo lắng về việc bị dụ dỗ. Anh ta cũng cảnh báo Fushi rằng có một khoản tiền thưởng trên đầu anh ta từ một Giáo hội coi cả anh ta và các Hộ vệ là những kẻ dị giáo.

Kahaku khuyến khích Fushi tham gia cùng các Hộ vệ trong chuyến du hành qua các thị trấn và thành phố, thể hiện bản thân trước mọi người. Về cơ bản đây là một trò PR, và ngôi làng đầu tiên chỉ toàn những người coi Fushi như một vị cứu tinh. Anh ấy đóng vai trò đó, tạo ra cả tiền xu và thức ăn cho những người theo dõi mình.

Khi một số dân làng không thân thiện tấn công Fushi, các Hộ vệ đã bảo vệ anh ta, mặc dù anh ta bị trúng một quả trứng. Kahaku gợi ý Fushi đi du lịch đến thành phố tiếp theo bằng một hình thức khác. Khi Fushi định cư tại Parona, Kahaku nảy sinh tình cảm, nhưng trong cuộc hành trình, Fushi chuyển sang Joan để di chuyển tốt hơn.

Trong khi ở thành phố lớn hơn này, như tất cả các khu định cư trước đây, các Hộ vệ giương cao biểu ngữ của họ, mang biểu tượng của Jananda: ba thanh kiếm chéo tượng trưng cho ba nhà thờ lớn hòa làm một. Đó là một ý tưởng hay, nhưng hiện tại nó không thành hiện thực, và Fushi bắt đầu đặt câu hỏi liệu anh ấy có thực sự “làm những gì anh ấy muốn” (như Pyoran thúc giục) hay không, và liệu Kahaku có thực sự là một trong những người bạn mà Tonari bảo anh ấy nên làm hay không.

Một ngày nọ khi đang đi dạo trong rừng giữa các thành phố, Parona và Kahaku bất ngờ bị mắc vào một cái bẫy dây thừng, và các Hộ vệ khác bị bắt bởi những hiệp sĩ màu tím kỳ lạ. Một người đàn ông cực kỳ lập dị và hào hoa trong bộ trang phục tinh xảo tự giới thiệu: Prince Bonchien Nikolai La Tastypeach Uralys, kẻ bắt giữ họ.

Bon nói về một trò chơi lớn và thậm chí còn có một người phục vụ mà anh ấy sử dụng làm ghế, nhưng khi Parona! Fushi tự giải thoát và vung kiếm, Bon tan thành từng mảnh. Người phục vụ giải thích rằng Bon đôi khi nói chuyện với một người không có ở đó. Fushi bị hấp dẫn bởi người đồng loại kỳ lạ này và tự cho phép mình bị bắt, miễn là Kahaku và những người khác đến và không bị làm hại. Bon đồng ý.

Bon được lồng tiếng bởi Koyasu Takehito, người luôn là một người tuyệt đối và thường xuyên đóng những kiểu nhân vật đứng đắn, thái quá. Bon cũng không khác, và màn trình diễn của Koyasu là lý do lớn khiến tôi thấy mình thích Bon ngay lập tức. Một điều khác là anh ấy khá không giống với bất kỳ nhân vật nào khác trong Đến vĩnh hằng của bạn cho đến nay.

Thủ đô của Vương quốc Uralys cũng kỳ dị như hoàng tử của nó: những ngọn tháp màu hồng, tím và các loại phấn màu khác mọc lên từ các khe nứt trên trái đất. Bất chấp khung cảnh có phần cằn cỗi, thành phố luôn nhộn nhịp và thịnh vượng, và những người dân nhỏ yêu chàng hoàng tử hào nhoáng hào nhoáng của họ. Việc sử dụng bắt chước các loài chim làm micrô là một nét đẹp, cũng như thực tế là cha của Bon, vị vua nhỏ bé và đáng yêu.

Bon ra lệnh cho các tín đồ thời trang giống như ninja đến tấn công Fushi và cho cô ấy ăn tối, cũng như rửa sạch mùi hôi của con đường ở Kahaku. Bon giới thiệu anh trai mình là Hoàng tử Torta và em gái là Công chúa Pocoa, những người rất hào hứng và tò mò về Fushi. Trong khi bị giam giữ về mặt kỹ thuật, Fushi và Kahaku được đối xử tốt, và thậm chí còn ngồi chung bàn với gia đình hoàng gia, người đã đặt cho Fushi những câu hỏi về nguồn gốc quả cầu và “quả cầu đen” của anh ta.

Tâm trạng của Fushi trở nên tồi tệ khi cô biết nhật ký của Tonari được xuất bản, có nghĩa là một trong những tổ tiên của Kahaku đã đào mộ của cô để lấy nó. Cô rời khỏi bàn, đi ra ngoài và cố gắng chạy trốn trong hình dạng chuột chũi, nhưng Bon đã đuổi theo và bắt được cô. Kahaku tham gia cùng họ, và yêu cầu Bon cung cấp một đội quân cho Fushi và các Hộ vệ để họ có thể chiến đấu đúng cách với Nokker.

Bon xem xét nó, nhưng cuộc nói chuyện của họ bị gián đoạn khi đại diện từ Nhà thờ Bennett (những người đã ban hành tiền thưởng) đến tìm Fushi. Bon xua đuổi họ, nói rằng Fushi sẽ không đi đâu trong lúc này. Bennettans rời đi, nhưng họ chắc chắn sẽ trở lại và có thể có hiệu lực.

Sau cuộc gặp gỡ đó, chúng tôi học được từ vua cha của Bon rằng ông thực sự không phải là Vương miện Hoàng tử; đó là Torta ít hào nhoáng hơn. Rõ ràng cha của anh ta tin rằng anh ta không thích hợp để cai trị, nhưng ông quyết tâm thuyết phục anh ta bằng cách khác, và bắt Fushi là một phần quan trọng trong đó. Nhưng Fushi rõ ràng đã hoàn thành tất cả những điều này, và đang xem xét để các Nokker tiếp thu hoàn toàn anh ta.

The Beholder xuất hiện để nói với anh ta ngay cả khi anh ta làm điều đó, anh ta sẽ chỉ đơn giản trở lại là một quả cầu và phải bắt đầu lại từ con số không. Fushi tuyên bố không quan tâm, miễn là anh ta không phải hy sinh bất kỳ cuộc sống nào nữa. Theo thống kê của Beholder, hơn 13.000 người đã bị giết bởi Nokker, con số này không nhiều so với thiên tai nhưng vẫn là quá nhiều so với sở thích của Fushi.

The Beholder thấy không có lý do gì với Fushi, vì vậy anh ta đi xuống đất, nhưng Hoàng tử Bon nói với Fushi rằng anh ta sẽ tạo ra “một thế giới mới” cho anh ta, vì vậy anh ta ít nhất nên đợi cho đến sau đó để quyết định xem anh ta có muốn đầu hàng hay không kẻ thù. Mặc dù Fushi có giá trị đối với Bon như một công cụ (giống như những Người bảo vệ), nhưng cũng có cơ hội, nếu có thời gian, Bon có thể trở thành một người bạn thực sự. Tôi muốn nhìn thấy tình bạn, và thế giới mới đó. Sau đó, có một thực tế là mắt của Fushi trong một thời gian ngắn chuyển từ màu vàng sang màu tím.

Đánh giá: 4/5 sao

Leave a Reply

Your email address will not be published.