To Your Eternity 2 ep. 9- Gia đình

Anime - Manga
Rate this post

Hà! To Your Eternity thường không để tôi có được con đường của mình nhưng đối với một điều ước của tôi đã được thực hiện. Và tôi không chắc làm thế nào để cảm nhận về nó. Vì đó là những ước muốn trẻ con, vô lý. Oh chờ đã, đừng bận tâm, tôi biết làm thế nào để cảm nhận về nó. Hạnh phúc và một chút tự mãn!

Thật không may, tập phim này cũng đặt ra một số câu hỏi có thể gây ra một số lỗ hổng tiềm ẩn trong cốt truyện. Tôi đoán bạn thắng một số bạn mất một số.

Các bạn có thích bố cục đánh giá tập phim mới của tôi không. Nơi tôi nói về (các) cảnh tôi trình bày trong ảnh chụp màn hình của mình thay vì ấn tượng chung về tập phim. Tôi sẽ thẳng thắn với bạn, nó dễ dàng hơn nhiều đối với tôi theo cách này. Nó chỉ sắp xếp những suy nghĩ của tôi mà không cần tôi phải nỗ lực thêm.

Cảnh mở đầu của tập phim là một con cá trích đỏ. Ồ uhm nếu bạn chưa xem tập này của To Your Eternity, hãy tiếp tục và xem đi. Tôi sẽ làm hỏng một số thứ ở đây và bạn có thể không muốn biết về nó trước khi bạn tự mình nhìn thấy nó. Bạn đã được cảnh báo!

Vì vậy, yeah, cá trích đỏ. Khi tôi nhìn thấy cơ thể bị chặt đầu của Bon, tôi chắc chắn rằng mọi chuyện đã kết thúc và tôi rất buồn. Đó là một kiểu buồn lặng lẽ cam chịu. Tôi đã chấp nhận rằng số phận của anh ấy đã bị định đoạt và như tôi đã nói vào tuần trước, vòng cung nhân vật của anh ấy là một trong những điều khiến bộ phim hài lòng hơn nên nhìn chung, tôi không còn là một mớ hỗn độn như tôi đã từng đối với một số phần trước. những cái chết. Nhưng tôi vẫn hơi buồn một cách nghiêm túc và tôi nhận ra rằng nhân vật này có ý nghĩa với tôi nhiều hơn tôi nghĩ. Đó là một sự hiển linh nho nhỏ ngọt ngào cay đắng.

Và đó là tất cả cho không có gì! Bởi vì họ Tom Sawyered đó ish! Hãy nhìn xem, đó là một sự kiện hơi sến súa. Cảm giác giống như một cảnh sát hoặc một khoảnh khắc Disnified của một kết thúc có hậu gượng ép. Trong trường hợp xấu nhất, câu chuyện có thể tiếp tục hủy hoại sự phát triển tuyệt vời của Bon và phung phí tất cả niềm vui và niềm tin tốt đẹp mà nhân vật đã gây dựng.

Nhưng bạn biết tôi. Tôi là một người lạc quan với khuôn mặt chuột nhảy nếu có. Vì vậy, tôi sẽ chỉ được hạnh phúc cho bây giờ. To Your Eternity chưa bao giờ là một chương trình bỏ qua các nhân vật của nó, nếu có, thì cốt truyện dường như khiến họ trở nên tiêu hao hơn trong tập phim. Vì vậy, tôi sẽ đánh giá cao việc một nhân vật mà tôi thích có cơ hội tận hưởng sự chuộc lỗi của anh ấy. Và rằng chúng tôi đã có một giai đoạn yên tĩnh tuyệt vời với các gia đình và những người bạn cũ kết nối lại.

Thật ngọt ngào biết bao khi tất cả các thành viên của gia đình hoàng gia đều vui mừng khi Bon không sao? Họ không muốn anh ta trở thành vua bởi vì, vì những lý do rõ ràng. Và họ lo lắng cho anh ta. Nhưng họ thực sự yêu anh ấy rất nhiều. Và điều đó không hoàn toàn rõ ràng cho đến bây giờ. Tôi đặc biệt thích rằng em trai của anh ấy, người mà anh ấy vô cùng ghen tị, lại là người có vẻ vui mừng nhất khi gặp lại anh ấy và là người đầu tiên ôm anh ấy. Anh trai của anh ấy là fan hâm mộ lớn nhất của anh ấy. Dễ thương thật đấy.

Thật đáng kinh ngạc khi kiểu tóc thay đổi một người. Nó đặc biệt nổi bật với các nhân vật anime vì bạn có thể lấy cùng một thiết kế nhân vật, cùng một tư thế và ánh sáng, và mọi thứ, chỉ cần thay đổi mái tóc và đó là một người hoàn toàn mới. Heck, có toàn bộ chương trình như thế. Mọi người đều có khuôn mặt giống nhau. Tôi gần như không thể nhận ra Bon với mái tóc mới của anh ấy. Tôi đoán vẻ ngoài không trang điểm cũng thay đổi anh ấy một chút. Anh ấy trông trẻ hơn rất nhiều theo ý kiến ​​​​của tôi. Thật kỳ quặc.

Tôi nghĩ rằng tôi đã từng đề cập rằng tôi nghĩ Todo trông giống như cô gái mà Bon đã gặp khi còn bé. Nhưng sau đó tôi đã gạt bỏ nó vì nó có vẻ hơi quá tiện lợi. Đó là một bộ ba rom-com nhàm chán và mệt mỏi. Người bạn thời thơ ấu mà bạn đã theo đuổi suốt cuộc đời hóa ra lại thân thiết hơn nhiều so với những gì bạn có thể tưởng tượng! Phù! Nói về sự mệt mỏi.

Tuy nhiên, một lần nữa tôi không sao với nó vì nó cũng có Bon với Todo. Tôi không biết phải nói gì với các bạn, tôi chỉ thực sự muốn hai người họ có một hạnh phúc mãi mãi về sau và tôi sẵn sàng chấp nhận bất kỳ sự trùng hợp sến sẩm và quá trớn nào vì điều đó. Tôi thích rằng lời khuyên về chế độ ăn kiêng mà chúng tôi nhận được là nếu bạn muốn giảm cân thì đừng ăn. Đáng buồn thay, đó vẫn là loại lời khuyên bạn nhận được ngày hôm nay.

Phải thừa nhận rằng, sức mạnh của bộ phim trong cảnh tỏ tình có lẽ là phần tôi ít thích nhất. Tôi nghĩ chỉ gọi nó là một cảnh thú nhận có thể là một sự vượt quá. Tôi không chắc tại sao Bon lại phát điên một lúc ở đó. Tôi cũng hiểu tại sao Todo nổi điên, nhưng cô ấy đã chịu đựng quá nhiều thứ quá lâu và những thứ được cho là còn tồi tệ hơn thế này nhiều, tại sao đây lại là cọng rơm làm gãy lưng con lạc đà. Nó giống như kiểu cảnh nhân vật I’ll just mà các nhà văn đôi khi ghép lại với nhau để đảm bảo các nhân vật thể hiện cảm xúc thật của họ ngay cả khi nó không hoạt động một cách tự nhiên.

Mặt khác, nó cũng khá dễ thương. Pháo hoa ngẫu nhiên luôn được chào đón. Ồ, và có vẻ như bây giờ họ đã nhận nuôi Chabo. Tôi hiểu rằng Bon đã thay đổi và trưởng thành hơn rất nhiều trong vài tuần qua nhưng tôi không chắc anh ấy đã sẵn sàng làm cha chưa. Tôi hơi lo lắng về Chabo.

Tôi có thể cảm thấy một chút chậm đôi khi. Tôi xem hết tập phim này chỉ để vô tư tận hưởng tâm trạng vui vẻ khó tả. Và tôi thực sự không nghĩ về bất cứ điều gì khác ngoài việc bạn biết Bon và Todo sẽ cùng nhau đi vào hoàng hôn như thế nào.

Tuy nhiên, chúng tôi thực sự đã học được một điều thực sự quan trọng trong tập phim này. Chúng tôi bên ngay trong cảnh mở đầu. Fushi có thể tái tạo những người sống mà anh ấy biết. Không phải là không thể mà chúng ta đã biết điều này rồi. Anh ấy có thể đã làm điều đó vào một thời điểm nào đó trước đây và tôi chỉ quên nó đi. Nhưng lần này nó thực sự gây ấn tượng với tôi. Cho dù cô ấy đã làm điều đó trước đây hay chưa, thì có rất nhiều tình huống mà lẽ ra anh ấy nên làm điều đó. Có những trường hợp anh ta có thể tránh được Đổ máu và khiến mọi thứ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều với bản thân và những người xung quanh nếu anh ta giả vờ là một người khác. Nhưng anh ấy đã không làm thế.

Bây giờ được cấp. Anh ấy về mặt kỹ thuật vẫn là một đứa trẻ đang lớn. Sức mạnh của anh ấy đang phát triển và thay đổi, thậm chí anh ấy không biết chính xác những gì mình có khả năng. Hơn nữa, trong phần lớn thời gian của mùa đầu tiên, tôi thực sự là một đứa trẻ. Anh ấy cần tìm hiểu về thế giới xung quanh mình và những thứ như thủ đoạn khuất phục và mưu mẹo vượt xa khả năng trí tuệ của anh ấy vào thời điểm đó. Đó có thể là một lời giải thích cho lý do tại sao anh ta không sử dụng Tòa tháp này cho đến nay. Tốt như tại sao anh ta không biến thành ngũ cốc và ra lệnh cho mọi người thả Bond thậm chí có thể ân xá cho anh ta nhân danh nhà thờ. Không phải tôi không thích thời gian này nên kế hoạch của bạn là tốt. Đối với Fushi, đó là một kế hoạch khá công phu. Tuy nhiên, anh ấy có thể đã làm mọi thứ dễ dàng hơn nhiều với chính mình.

Tuy nhiên, đó không phải là vấn đề lớn của chương trình bây giờ phải không? Nokker có thể nói chuyện. Họ không chỉ biết nói mà còn biết suy nghĩ, họ có quy tắc đạo đức và tất nhiên, họ nghĩ mình đang làm điều đúng đắn. Hầu hết mọi người nghĩ rằng họ là Anh hùng. Và không phải là tôi dễ tin Người mặc đồ đen. Anh ấy đã không chính xác là hữu ích nhất cho đến nay. Ý tôi là ngay từ giây phút đầu tiên tôi nhìn thấy anh ấy, tôi đã không tin anh ấy. Vì vậy, tôi cảm thấy bị giằng xé ở đây, một mặt, chúng tôi đã được chương trình dạy phải ghét và sợ những kẻ hạ gục ngay từ tập đầu tiên. Chúng là D ác quỷ không thể biết được đã gây khó chịu cho Fushi kể từ khi anh ta tồn tại. Mặt khác, bất kỳ lý do nào để chống lại người mặc đồ đen đều hấp dẫn đối với tôi.

Hãy để tôi xem nếu tôi đã có những câu chuyện đúng. Về cơ bản nokker là linh hồn. Thứ gì đó giống như năng lượng tự do tạo nên linh hồn. Và chúng dường như là linh hồn con người cụ thể chứ không phải linh hồn động vật. Ghi nhớ điều đó, họ thấy những linh hồn ở trong cơ thể con người như bị mắc kẹt. Vì cơ thể vật lý có thể cảm thấy đau đớn và buồn bã nên họ nghĩ đó là một hình thức tra tấn. Theo quan điểm của họ, giết một người thực ra chỉ đơn giản là phá hủy vật chứa vật chất để giải thoát linh hồn. Và họ cũng đặc biệt đổ lỗi cho người mặc đồ đen đã tạo ra tình huống này. Điều đó ngụ ý rằng anh ấy sẽ tốt. Hoặc ít nhất là người tạo ra loài người như chúng ta biết trong chương trình.

Và đây không phải là tình huống khó xử tồi tệ nhất mà tôi từng thấy trong một trong những chương trình này. Bạn gần như có thể thấy quan điểm của nokker. Mặc dù nó rất xa lạ Có vẻ như không thể thực sự thông cảm hoặc liên quan đến nó theo bất kỳ cách nào. Tất nhiên, tôi mong rằng đại đa số khán giả sẽ đứng về phía Fushi và điều đó thật tốt. Đó không phải là một trong những câu chuyện mơ hồ về mặt đạo đức mà bạn không bao giờ biết mình nên cổ vũ cho ai. Bạn nên root cho Fushi. Bạn nên muốn những người mà chúng ta biết trong cuộc phiêu lưu này sống sót, hạnh phúc và có cơ hội trong tương lai.

Nhưng làm cho những nốt sần không có khuôn mặt kỳ lạ này không chỉ là những lực lượng hủy diệt không cần suy nghĩ đã bổ sung thêm điều gì đó cho câu chuyện. Bây giờ nó hơi ngây thơ nhưng nó có tiềm năng.

Ngoài ra, tôi đã gọi nokker là nút vì đối với tôi đó là hình dạng của chúng với tất cả các đường gân và đuôi gai nhô ra. Nhưng tôi cũng có thể gọi chúng là quả cầu. Chúng thường có dạng hình cầu. Chúng tôi đã thấy Fushi trong hình dạng đầu tiên của anh ấy và anh ấy trông hơi giống một viên ngọc trai. Một quả bóng nhỏ sáng bóng hoàn hảo. Nhưng chúng ta không biết nokker trông như thế nào khi chúng được tạo hình lần đầu tiên. Điều này ngụ ý rõ ràng rằng chúng không thực sự có hình dạng vật chất. Vì vậy, hình dạng mà chúng ta thấy chúng không thực sự như chúng vốn có. Vì vậy, họ có giống như Fushi? Có phải người đàn ông mặc đồ đen cũng tạo ra chúng? Nếu bạn chỉ có một tiếng cười?

Đối với mỗi câu trả lời mà Eternity của bạn đưa ra, nó sẽ hỏi thêm bốn câu hỏi nữa. Nhưng có vẻ như câu trả lời đang đến. Tôi chỉ hy vọng họ làm cho chúng tốt.

Phần 1

Mùa 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *