To Your Eternity 2 ep. 7- Cao quý

Anime - Manga
Rate this post

Bây giờ tôi nhớ To Your Eternity có thể khắc nghiệt như thế nào. Tôi nghĩ rằng vì Fushi là bất tử và có thể biến thành các nhân vật khác, ít nhất là về mặt thể chất, nên người viết cảm thấy ổn khi chỉ cần tàn sát những người khác. Bạn không nên gắn bó với bất cứ ai.

Tôi đã bị ru ngủ trong một cảm giác an toàn giả tạo nhưng giờ tôi đang trong tình trạng cảnh giác cao độ!

Tập phim này có một chút tốc độ trong quá trình phát triển nhân vật của Bon. Nhưng chúng tôi luôn biết rằng Bon là một chàng trai tốt. Thậm chí không sâu xuống hoặc bất cứ điều gì. Anh ấy luôn luôn là một chàng trai thực sự tốt. Anh ấy chỉ là một chút non nớt. Ok, rất nhiều non nớt. Và có thể thiển cận, sẵn sàng như vậy. Đó là lý do tại sao trong các tình huống hàng ngày, anh ấy có thể tỏ ra ích kỷ hoặc vô cảm sâu sắc. Nhưng khi vấn đề xảy ra và nó thực sự quan trọng, anh ấy sẽ cố gắng làm điều đúng đắn.

Đặt anh ta vào lồng với Chabo, là một cách tuyệt vời để thể hiện điều đó.

Tôi cũng thích rằng chúng tôi chỉ nghe thấy Todo trong tuần này. Cô ấy giống như một tiếng nói của lý trí và an ủi. Một thiên thần hoặc một con ma theo đúng nghĩa của cô ấy. Đấy là mối quan hệ tốt.

Tôi thực sự nghĩ rằng Fushi sẽ thoát ra khỏi khối sắt đó trong lòng đầy phẫn nộ. Sau khi xem xét mọi thứ, anh ấy đã xử lý tình huống tốt hơn đáng kể so với hầu hết mọi người và cố gắng giữ một mát mẻ đầu về nó.

Tôi đã hoàn toàn mong đợi anh ta đi thẳng đến Thị trưởng và giáo sĩ đó và dọa họ sợ hãi hoặc biến thành một con gấu quái vật khổng lồ và đánh họ. Thành thật mà nói, sau những gì họ bắt anh ấy trải qua, điều đó sẽ khá hợp lý.

Người đàn ông mặc đồ đen vẫn hoàn toàn bí ẩn trong tất cả những điều đó. Tất cả các đèn flash mắt là gì? Chương trình này rất đặc biệt về đôi mắt, tôi không tin đó chỉ là một chút tinh tế nghệ thuật.

Có cảm giác như đã rất lâu rồi chúng ta mới thấy Fushi trong hình dạng sói của mình. Sau cậu bé, nó từng là hình thức yêu thích của anh ấy. Thật là hoài niệm khi nhìn thấy nó một lần nữa.

Tôi gần như đã biết trong cảnh này rằng Bon đã quyết định hy sinh cao cả. Có điều gì đó về việc nhìn thấy anh ấy bình tĩnh và quyết tâm, điều đó thật đáng kinh ngạc. Và bạn biết đấy, anh ấy thực sự đã có một số câu trả lời tuyệt vời cho nhà thờ. Tại sao giúp đỡ mọi người là một điều xấu? Anh ấy đã là một nhân vật khá dễ mến nhưng họ đã thực sự cố gắng hết sức để khiến anh ấy trở nên hết sức đáng yêu trong tuần này.

Vì vậy, chúng ta hãy đi vào một số suy đoán.

Nó sẽ hoàn toàn phù hợp với giọng điệu và phương thức xử lý các nhân vật của To Your Eternity để Bon bị xử tử. Và tôi phải thừa nhận, vòng cung của anh ấy thực sự khá thỏa mãn. Suy nghĩ cuối cùng của anh ấy là để lại sự thịnh vượng của vương quốc thân yêu của mình cho anh trai mình, anh ấy thực sự nghĩ rằng anh trai mình sẽ trở thành một vị vua vĩ đại. Đó là một cách hoàn hảo để minh họa sự phát triển của nhân vật này mà tôi cảm thấy tha hồ đòi hỏi thêm.

Và thành thật mà nói, đó là một nơi tốt để câu chuyện của Bon kết thúc. Đây là một trong số ít sự hy sinh cao quý hư cấu mà cảm thấy được nghĩ ra và hợp lý hơn là bị ép buộc cho kịch tính. Nhưng mà…

Ở mức độ ích kỷ, tôi thích Bon. Tôi muốn anh ấy có cơ hội hạnh phúc mãi mãi về sau. Có gì sai với điều đó. Và ở cấp độ tường thuật hơn, năng khiếu nói chuyện dí dỏm với người chết của Bon vẫn là một sự kết hợp hoàn hảo đối với năng khiếu tái tạo người chết (và có thể là tái sinh họ) của Fushi. Tôi không ngã như thế đã được khám phá đủ.

Luôn có khả năng là nếu Bon chết ở đây và Fushi có thể lấy hình dạng của anh ấy, anh ấy cũng có thể thừa hưởng món quà của mình bằng cùng một mã thông báo. Và sau đó anh ta sẽ thấy xung quanh mình là những người anh ta đã mất. Và đó cũng là một khả năng hấp dẫn. Tôi đoán tôi sẽ phải đợi thêm một tuần nữa. Họ đang thực sự làm cho những kẻ phá đám này hồi hộp!

Phần 1

Mùa 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *